Các loại chuông không dây, chuông cửa không dây chất lượng cao, pin lâu, chống thấm nước, tăng tính tiện dụng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau

 • Hộp bảo vệ chuông cửa chống nước che mưa ngoài trời Homematic HMC4

  Hộp bảo vệ chuông Homematic HMC4 được gia công với chất liệu nhựa cao cấp chống rơi vỡ bảo vệ giúp nút chuông hoạt động bền bỉ hơn. Đặc biệt, hộp chống nước Homematic HMC4 là dòng sản phẩm cao cấp hơn các dòng hộp chống nước khác trên thị trường với nắp gạt giúp chống nước, chống bụi một cách toàn diện hơn.

  215.000 -17%
  179.000
 • Chuông cửa không dây không pin Homematic HBM078

  Chuông cửa không dây không pin Homematic HBM078 sử dụng cơ chế chuyển hóa cơ năng từ lực bấm chuông sang điện năng gửi tín hiệu về loa chuông không dây với khoảng cách >100m trong điều kiện không vật cản. Chuông cửa thông minh, bền bỉ, chống thấm nước, có khả năng học lệnh linh hoạt giữa các nút bấm và loa chuông. Đây là bộ chuông cửa không dây chống nước nên bạn có thể sử dụng chuông điện này ở ngoài trời.

  390.000
 • Chuông cửa không dây Panasonic chống nước PEBG8-WD

  Chuông cửa không dây Panasonic chống nước PEBG8-WD là dòng chuông không dây Panasonic cao cấp, không cần đấu nối đi dây phức tạp, khoảng cách điều khiển xa và ổn định. Chuông điện không dây Panasonic được thiết kế nút bấm chống nước vượt trội nên có thể lắp ngoài trời, lắp cho gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà máy…dùng để gọi cửa, cổng hoặc thông báo.

  1.290.000 -23%
  990.000
 • Chuông cửa Panasonic PEBG8

  Bộ chuông cửa Panasonic PEBG8 bao gồm loa chuông panasonic và nút chuông cửa panasonic, là dòng chuông cổng Panasonic có dây chất lượng và độ bền đã được khẳng định uy tín, tuy nhiên giá chuông điện Panasonic lại rất tốt. Đây là dòng sản phẩm chuông Panasonic chính hãng có tính năng chống nước nên quý khách có thể lắp ngoài trời, ở cửa, cổng nhà mà không sợ bị hỏng.

  249.000449.000
  Chuông Cửa Panasonic Pebg8 Chuông Cửa Panasonic Pebg8

  Chuông cửa Panasonic PEBG8

  249.000449.000
 • Chuông cửa không dây cao cấp, không dùng pin Homematic HBM08

  Chuông cửa không dây không dùng pin Homematic HBM08 sử dụng cơ chế chuyển hóa cơ năng từ lực bấm chuông sang điện năng gửi tín hiệu về loa chuông không dây với khoảng cách 30m. Chuông cửa thông minh, bền bỉ, chống thấm nước, có khả năng học lệnh linh hoạt giữa các nút chuông bấm cửa và loa chuông để tạo thành bộ chuông cửa không dây 2 chuông, 2 loa, hoặc 2 nút bấm. Đây là bộ chuông cửa không dây chống nước nên bạn có thể sử dụng chuông điện này ở ngoài trời. Loa chuông trong nhà có thể chỉnh được nhiều kiểu loa và có chế độ chỉ báo sáng đèn.

  499.000
 • Chuông cửa không dây không dùng pin HBM007

  Chuông không dây không dùng pin HBM007 với nút bấm chống nước là loại chuông bền bỉ, thông minh, thân thiện với môi trường:
  – Chuong cua khong day khong pin Công nghệ xanh: Không sử dụng pin, giảm ô nhiễm pin, không tốn tiền thay pin chuông cửa không dây
  – Khoảng cách lên đến 20-30m, tín hiệu có thể xuyên qua tường, cửa kim loại. (Tùy vào điều kiện môi trường, vật cản thì khoảng cách truyền tín hiệu sẽ thay đổi)
  – Chuông cửa thông minh học lệnh có thể kết hợp nhiều bộ chuông với nhau.
  – Nút chuông bấm cửa Không thấm nước: chịu được môi trường mưa gió, quanh năm, 4 mùa.
  – Ứng dụng cao cho trong các công trình nhà ở, bệnh viện, trường học, công xưởng…

  430.000

Danh mục thông tin