BBạn muốn đặt hàng gia công thiết kế sản xuất thiết bị theo yêu cầu riêng?

Bạn có nhu cầu muốn chế tạo 1 thiết bị điện tử để giải quyết bài toán trong quá trình làm việc của mình, hoặc bạn tìm kiếm những giải pháp rồi nhưng chưa có thiết bị phù hợp? Homematic có thể giúp đỡ đồng hành hợp tác với bạn trong 1 phần hoặc toàn bộ sản phẩm của bạn do lợi thế của chúng tôi có bộ phận nghiên cứu & phát triển (R&D) riêng có kinh nghiệm lâu năm cũng như chúng tôi đã xây dựng mạng lưới nhiều mối quan hệ tốt và nhiều năm làm việc với nhiều nhà sản xuất linh phụ kiện phụ trợ, nhà sản xuất thiết bị gốc khác nhau tại Việt Nam nên chúng tôi có thể tối ưu được giá thành thiết kế, sản xuất cho bạn, hỗ trợ nhau cùng phát triển lâu dài.

Chúng tôi nhận đặt hàng thiết kế, gia công sản xuất 1 phần hoặc trọn gói:

  • Quý khách đã tìm các sản phẩm tương tự trên web Homematic.vn hoặc của các hãng khác nhau nhưng tính năng quý khách cần cho nhu cầu của mình lại thiếu hoặc chưa phù hợp thì chúng tôi có thể cải tiến sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của quý khách nên đừng ngại cho chúng tôi biết yêu cầu chi tiết của bạn.
  • Quý khách đã có thiết kế sản phẩm, làm mạch, lập trình hay phát triển ý tưởng ở 1 mức nào đó và muốn tìm 1 đơn vị hoàn thiện sản phẩm về cơ khí, vỏ sản phẩm, điện tử, hay làm demo, rồi sản xuất thương mại thì chúng tôi có thể giúp bạn ở 1 hoặc toàn bộ các khâu có giá thành hợp lý với quý khách.
  • Tùy theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể nhận làm số lượng ít, vui lòng liên hệ cụ thể cho từng yêu cầu để chúng tôi báo giá.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư điện tử, lập trình nhúng và cơ khí inhouse đáp ứng các nhu cầu phát triển sản phẩm, ODM và customize theo nhu cầu của quý khách.
  • Thiết kế và gia công khuôn ép nhựa, CNC, ZIG, các chi tiết nhựa chính xác, dập ép, gia công sản xuất các chi tiết nhựa…thiết kế 3d render cho sp, logo khách hàng v.v… nếu bạn có yêu cầu sản xuất hàng loạt số lượng nhiều, hoặc bạn có thể tận dụng các mẫu vỏ sản phẩm có sẵn của các đối tác chúng tôi cho số lượng ít và không cần yêu cầu cao.
  • Gia công hàn lắp ráp PCB, linh kiện các chi tiết sản phẩm nếu bạn có yêu cầu.
  • Thiết kế và gia công bao bì sản phẩm thương mại theo thương hiệu của bạn nếu bạn có yêu cầu.
  • Chúng tôi mong muốn đồng hành hợp tác cùng nhau phát triển với các startup công nghệ.

Vui lòng liên hệ chi tiết hotline/zalo: 0987 541 054 (Anh Mạnh)

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây:

Đặt hàng sản xuất thiết bị theo yêu cầu

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Tại sao nên chọn Homematic?

Với gần 6 năm kinh nghiệm với những nhân sự nhiệt huyết, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, Homematic cũng tự xây dựng được uy tín nhất định, chúng tôi mong muốn hướng tới mối quan hệ hợp tác win-win-win (Homematic-đối tác-khách hàng) cùng có lợi và hướng tới tương lai đồng hành phát triển bền vững cùng nhau