Ổ khóa vân tay thông minh chống nước cho cửa cổng sắt gỗ nhôm kính, tủ, xe máy

Khoá vân tay có nhiều ứng dụng rất tiện lợi như khóa cửa, khóa xe máy, khóa tủ, vali… mang lại sự tự do và an tâm lớn. Với khóa vân tay, bạn không cần phải mang theo bên mình cả chùm chìa khóa để mở khóa cổng, khóa cửa, rất tiện lợi và không vướng víu. Ngoài ra, 1 số loại khóa cửa vân tay thông minh còn có các kiểu mở khác như mở bằng chìa dự phòng, mở bằng app hoặc mở bằng mật khẩu.

 • Khóa vân tay cửa gỗ thông minh Switchbot Lock SB-L mở chốt cửa không cần khoan đục

  Khóa vân tay cửa gỗ thông minh Switchbot Lock SB-L giúp bạn dễ dàng khóa và mở khóa cửa nhà thông qua điện thoại thông minh và 9 phương thức mở khác như vân tay, thẻ NFC, mật khẩu mã số, remote điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói, hay bằng đồng hồ Apple Watch…đạt tiêu chuẩn bảo mật cấp độ ngân hàng. Ổ khóa thông minh Switchbot đã được giải thưởng quốc tế danh giá Reddot Design, tiên phong trong việc giúp bạn có thể tự lắp đặt mà không cần khoan hoặc sửa đổi cửa sẵn có. Bạn chỉ cần gắn ổ khóa vào chốt xoay mở cửa bằng băng dính hai mặt 3M hoặc vít. Với khả năng kết nối internet qua hub trung tâm, khóa thông minh Switchbot Lock có thể kết hợp với rất nhiều thiết bị khác trong hệ sinh thái Switchbot giúp ngôi nhà trở nên thông minh và an toàn hơn. Khóa vân tay thông minh Switchbot Lock có pin tới hơn 6 tháng và độ bền lên tới 10 năm.

  5.870.000
  560.0005.570.000
 • Ổ Khoá Vân Tay Cửa Cổng Chống Cắt Chống Nước Cao Cấp Kèm Chìa điện Tử Exsmith Epl365

  Ổ khoá vân tay cửa cổng chống cắt chống nước cao cấp kèm chìa điện tử Exsmith EPL365

  Ổ khóa vân tay cửa cổng Exsmith EPL365 thuộc dòng sản phẩm khóa cửa thông minh bảo mật cao cấp. Với tính năng mở khóa vân tay hỗ trợ 20 vân tay, thiết kế vật liệu tốt đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IP68, EPL365 còn hỗ trợ kết nối quản lý qua APP và Bluetooh để mở khóa và xem lịch sử từ xa hiện đại. Khóa thông minh Exsmith EPL365 hỗ trợ 3 chế độ mở khóa: Vân tay, chìa điện tử và mở khóa từ xa qua điện thoại.

  1.690.0002.269.000
 • Ổ khóa cửa kính cường lực khóa tay nắm cửa kính thủy lực thông minh Exsmith PLU2-TY

  Khóa cửa kính cường lực Exsmith PLU2 – TY là mẫu khóa cửa chữ U thông minh mở khoá bằng mật khẩu, tiêu chuẩn chống nước IP55. Với tính năng kết nối từ xa qua app, người dùng có thể dễ dàng thiết lập chế độ mở, đóng khóa từ xa, theo dõi lịch sử mở khóa, phù hợp với những địa điểm yêu cầu an ninh như cửa hàng, trung tâm thương mại, v.v… Đặc biệt, khóa kính cường lực cũng đi kèm cùng 3 chìa khóa cơ như các ổ khóa thông thường để hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

  1.379.000
  890.0001.269.000
 • Ổ Khóa Cổng Vân Tay Ngoài Trời Chống Nước Cao Cấp Kèm Chìa điện Tử Exsmith Epl170

  Ổ khóa cổng vân tay ngoài trời chống nước cao cấp kèm chìa điện tử Exsmith EPL170

  Khóa cổng vân tay ngoài trời Exsmith EPL170 thuộc dòng sản phẩm khóa cửa thông minh cao cấp. Mở khóa vân tay 1 chạm, mở khóa từ xa kết nối qua APP, Bluetooth, hỗ trợ chìa dự phòng bảo mật điện tử là những tính năng làm nản lòng bất cứ kể đột nhập trái phép nào. Chất liệu từ thép 304 nguyên khối bền bỉ, chống thấm nước đảm bảo sử dụng ở môi trường ngoài trời một cách bền bỉ.

  2.290.0002.869.000
 • Ổ khóa vân tay chống nước chống trộm loại to EXSL

  Ổ khóa vân tay chống nước chống trộm loại to EXSL là dòng khóa cửa thông minh cao cấp được sản xuất theo quy trình khoa học công nghệ hiện đại, hướng đến sự bền bỉ, hoạt động lâu dài. Với độ bảo mật cực kì cao, ổ khóa chống trộm EXSL phù hợp với hộ gia đình, chung cư, khách sạn, resort, khóa thùng xe tải… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: hiện đại, sang trọng, đảm bảo cho không gian sống của gia đình bạn được an toàn hơn.

  2.200.000 -10%
  1.990.000
 • Ổ khóa mini khoá vali nhỏ khóa tủ vân tay M100

  Ổ khóa mini M100 được thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, sử dụng cảm biến vân tay để mở khoá. Chất liệu làm từ hợp kim kẽm và thép carbon, ổ khóa nhỏ M100 sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn và tiện lợi. Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại tủ, vali, hộp đựng và các vật dụng khác, mang đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

  550.000 -11%
  490.000
 • Khóa chống trộm xe máy khóa càng xe máy vân tay thông minh Jinjian J818

  Khóa chống trộm xe máy vân tay thông minh Jinjian là mẫu khóa thông minh mở khóa bằng vân tay, chống thấm nước tốt. Với tính năng kết nối từ xa qua bluetooth và qua app, người dùng có thể dễ dàng thiết lập chế độ mở, đóng khóa từ xa. Đặc biệt, khóa chống trộm xe máy sẽ đi kèm cùng 2 chìa khóa khẩn cấp để hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

  2.290.000
  990.0001.290.000
 • Ổ khóa vân tay chống trộm kèm chìa Exsmith P303

  Ổ khóa vân tay Exsmith P303 thuộc dòng sản phẩm khoá cửa thông minh series mới nhất 2023 của Exsmith. Bạn có thể mở khóa vân tay chỉ trong 1 giây, lưu giữ tối đa tới 60 dấu vân tay, tiêu chuẩn chống nước IP67 và khả năng mở khoá từ xa hiện đại. Khóa thông minh P303 hỗ trợ 4 chế độ mở khóa: Vân tay, chìa khóa cơ, app và remote.

  2.539.000
  339.0002.348.000
  Ổ Khóa Vân Tay Chống Trộm Kèm Chìa Exsmith P303 Ổ Khóa Vân Tay Chống Trộm Kèm Chìa Exsmith P30 Ổ Khóa Vân Tay Chống Trộm Kèm Chìa Exsmith P303 Bộ kết nối internet wifi cho khóa HUBG2-W Ổ Khóa Vân Tay Chống Trộm Kèm Chìa Exsmith P303 Remote điều khiển từ xa R1 Exsmith
  2.539.000
  339.0002.348.000
 • Ổ khoá vân tay chống trộm chống cắt chống nước thông minh kèm chìa Exsmith P803

  Ổ khoá vân tay Exsmith P803 thuộc dòng sản phẩm khóa cửa thông minh. Bạn có thể mở khóa bằng vân tay chỉ với 1 chạm, quản lý và mở từ xa bằng ứng dụng điện thoại, có đi kèm chìa khóa dự phòng. Thiết kế ổ khoá vân tay P803 là khóa chống cắt và chống nước theo chuẩn IP67 giúp ổ khóa chống trộm vô cùng hiệu quả dù lắp ngoài trời hay trong nhà

  2.790.000
  339.0002.348.000
 • Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70

  Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70

  Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70 thay thế các ổ khóa sử dụng chìa truyền thống, sử dụng công nghệ quét vân tay siêu nhạy và chính xác. Sản phẩm có khả năng kết nối với mạng wifi gia đình, cung cấp những tính năng giúp người dùng quản lý thiết bị từ xa. Ngoài ra, khóa còn hỗ trợ sử dụng chìa để mở phòng trường hợp ổ khóa hết pin hay người sử dụng bị ra mồ hôi tay, người cao tuổi… khó nhận diện vân tay. Thiết bị có độ bảo mật cao, thiết kế vô cùng chắc chắn, tin cậy, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tài sản người dùng.

  379.0001.769.000
 • Khóa vân tay kèm chìa FPLS5

  Ổ khóa vân tay kèm chìa FPLS5

  Khóa vân tay kèm chìa FPLS5  thay thế các ổ khóa sử dụng chìa truyền thống, sử dụng công nghệ quét vân tay siêu nhạy và chính xác. Ngoài ra, khóa còn hỗ trợ sử dụng chìa để mở phòng trường hợp ổ khóa hết pin hay người sử dụng bị ra mồ hôi tay, người cao tuổi… khó nhận diện vân tay. Thiết bị có độ bảo mật cao, thiết kế vô cùng chắc chắn, tin cậy, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tài sản người dùng.

  890.000
 • Khóa vân tay càng to Bluetooth HM-LF01

  Khóa vân tay càng to Bluetooth HM-LF01 thay thế các ổ khóa sử dụng chìa truyền thống, quản lí và thiết lập thông qua ứng dụng điện thoại kết nối với thiết bị theo chuẩn bluetooth, có thể mở khóa bằng điện thoại hoặc vân tay. Thiết bị có độ bảo mật cao, thiết kế vô cùng chắc chắn, tin cậy, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tài sản người dùng.

  699.000

1. Khóa cửa vân tay sử dụng dấu vân tay của bạn để mở cửa

Khóa cửa vân tay là một thiết bị an ninh bảo mật dựa trên việc sử dụng dấu vân tay riêng biệt của mỗi người dùng. Khi bạn đặt ngón tay lên bề mặt quét vân tay, máy quét sẽ so sánh dấu vân tay này với dấu đã lưu trữ trong hệ thống. Nếu trùng khớp, khóa sẽ mở cửa. Điều này mang lại sự tiện lợi và đảm bảo tính bảo mật tối đa.

Khóa vân tay nhận dạng sinh trắc học bằng vân tay siêu nhạy

2. Ổ khoá vân tay có những ưu điểm gì

 • Sự tiện lợi: Nếu quên chìa khóa, bạn chỉ cần dùng dấu vân tay của mình để mở cửa. Nếu họ hàng bạn qua chơi mà bạn vắng nhà, bạn có thể dùng app mở khóa cho họ từ xa. Bạn ngồi trong nhà nhưng không tiện ra cổng để mở, bạn cũng có thể dùng app để mở cửa từ xa ổ khóa vân tay.
 • Bớt lo lắng: Bạn và người thân không cần lo lắng việc phải cầm chìa khóa ra khỏi nhà, hoặc bị đánh rơi chìa khóa phải gọi thợ khóa đến phá khóa. Hơn nữa nhiều khóa cửa vân tay còn lưu lịch sử mở khóa trên ứng dụng giúp bạn quản lý truy cập cho từng người, cho phép bạn xác định ai được truy cập và khi nào.
 • Ổ khóa chống trộm: Bạn có thể sử dụng chiếc ổ khóa để khóa cửa chống trộm, chỉ người có vân tay được phân quyền mới mở được, hơn nữa với khóa chống cắt và càng to, vật liệu dày, kẻ gian rất khó cắt khóa để đột nhập.
 • Ổ khóa vân tay ngoài trời: do ổ khoá vân tay chống nước, chống đoản, có thể sử dụng để khóa cổng ngoài trời (như khóa cửa cổng sắt), ổ khóa chống cắt hoàn toàn thích hợp để khóa cổng sắt chống trộm. Ngoài ra, ổ khóa thông minh cũng hoàn toàn thích hợp để khóa vân tay cửa gỗ cho ngôi nhà của bạn.
 • Tính ứng dụng cao: khác với khóa truyền thống, hoặc khóa vân tay lắp cố định ở cửa, nếu sử dụng ổ khóa điện tử vân tay, bạn có thể khóa vân tay cửa cổng, khóa chốt cửa. Với tính ứng dụng như ổ khóa truyền thống, một số loại ổ khóa cửa vân tay có trang bị cả chìa khóa cơ, nếu hết pin có cổng sạc ngoài để cắm sạc dự phòng (thông thường 6 tháng mới hết pin, và có cảnh báo hết pin). Khóa treo vân tay càng nhỏ có thể dùng để khóa két, khóa vali, khóa túi, khóa bấm vân tay càng to để khóa cửa cổng, then cài, khóa bánh xe máy, khóa chống trộm xe máy…

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh Chống Nước IP67

3. Khóa cổng vân tay có những đặc tính gì?

Khác với khóa cổng truyền thống, khóa cổng vân tay có tính bảo mật cao, với việc sử dụng dấu vân tay duy nhất của mỗi người dùng làm chìa khóa, vì thế không thể làm giả. Khóa cổng thường được thiết kế chống nước, chống mài mòn, phù hợp cho ngoài trời. Thiết bị có khả năng đặc biệt trong việc quản lý truy cập cho nhiều người dùng khác nhau, lưu trữ thông tin vân tay của nhiều người dùng khác nhau. Ổ khóa vân tay thông minh cũng có khả năng tích hợp với hệ thống báo động khác như thiết bị chống trộm gắn cửa, thiết bị báo động chống trộm, hàng rào hồng ngoại (thiết bị chống trộm ngoài trời), camera không dây hoặc thiết bị báo cháy, tạo nên một hệ thống an ninh toàn diện. Thiết kế của chúng thường rất tinh tế và đẹp mắt, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc. Việc mở cổng trở nên dễ dàng và an toàn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng về an ninh.

4. Phân loại các loại ổ khóa thông minh, khoá vân tay cửa cổng

Có rất nhiều loại ổ khóa cửa thông minh khác nhau, Chúng ta cùng tìm hiểu các phân loại khóa vân tay như sau:

4.1. Phân loại khóa vân tay theo loại cửa

Tùy theo đặc tính vật liệu làm cửa mà có khóa vân tay thích hợp, có 4 loại cửa thông dụng sau (chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở các mục 5,6,7,8)

 • Khóa vân tay cửa sắt: Thông thường vị trí cửa sắt, cổng sắt là ở ngoài trời nên khóa vân tay lắp cửa sắt thông thường có tính năng chống nước và càng khóa chống cắt
 • Khóa vân tay cửa gỗ: Cửa gỗ chính và cửa gỗ phòng có độ dầy khác nhau do Cửa gỗ chính là mục đích an ninh, còn cửa gỗ phòng mang mục đích ngăn phòng, không gian riêng tư nên cần những loại khóa vân tay khác nhau.
 • Khóa vân tay cửa nhôm: Cửa nhôm có 2 loại là cửa nhôm hệ và nhôm Xingfa, đã có kích thước tiêu chuẩn, nên có những loại khóa vân tay phù hợp với cửa nhôm.
 • Khoá vân tay cửa kính: Có 2 kiểu là bắt trên thân cửa, không phải khoan đục hoặc khóa tay nắm cửa kính.

4.2. Phân loại ổ khóa cửa vân tay theo vị trí

Các loại khóa này có thể được lắp đặt bên trong thân cửa, tay nắm cửa, khóa vân tay tại vị trí chốt cửa, hoặc cố định trên cánh cửa, khóa 2 cánh cửa… tùy thuộc vào thiết kế cửa bạn sử dụng.

4.3. Phân loại Khóa vân tay chống nước và không chống nước, ổ khóa vân tay ngoài trời

Ổ khoá vân tay có thể được phân thành hai loại, bao gồm khóa vân tay chống nước thích hợp cho khu vực có mưa gió, ẩm, sử dụng ngoài trời và khóa không chống nước, thích hợp cho những nơi khô ráo, sử dụng trong nhà như khóa cửa phòng, khóa tủ, khóa vali.

4.4. Phân loại ổ khóa vân tay theo kích thước

Ổ khóa vân tay có thể phân loại theo kích thước đường kính càng khóa, các loại kích thước đường kính 4mm, 5mm, 7mm thông thường dùng để khóa cửa trong nhà, khóa vali, khóa tủ, khóa túi; còn loại càng khóa 10mm dùng để khóa cửa cổng ngoài trời.

4.5. Phân loại ổ khoá thông minh theo ứng dụng

Ổ khóa vân tay có thể được phân loại theo mục đích ứng dụng bao gồm khóa cửa nhà, khóa tủ vân tay, khóa vali vân tay, khóa túi, balô,… tùy mục đích sử dụng sẽ có loại khóa với kiểu dáng và tính năng khác nhau. Một số loại ổ khóa thông minh có khả năng kết nối internet để mở cửa từ xa.

5. Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay cửa sắt, cổng sắt

Khi lắp khóa vân tay cho cổng sắt hoặc cửa sắt, cần lưu ý đến độ bền của sản phẩm để chịu được sự va đập và thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Khoá cổng sắt vân tay thông thường là loại khóa chống nước, khả năng lưu vân tay ít nhất 20 vân tay, có phụ kiện che cảm biến vân tay để tránh các vấn đề va chạm, xước cảm biến, bám bui… dẫn đến kém nhạy. Ngoài ra khóa vân tay cửa sắt thường được chế tạo bằng hợp kim để chống chịu ôxi hóa, thời tiết

Ổ Khóa Vân Tay cho cổng sắt, cửa sắt

Với loại khóa lắp cố định ở cổng sắt, vì vị trí này thường khó đi dây điện nên chọn loại có dung lượng pin sạc lớn, và với trường hợp cần quản lý người 2 chiều ra và vào, nên lắp đặt loại khóa vân tay 2 chiều. Trong trường hợp bạn không muốn đục khoét, chọn ổ khóa bấm vân tay tương tự ổ khóa truyền thống là giải pháp phù hợp. 

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh Chống Nước Cho Cửa Cổng Sắt 6. Khoá vân tay cửa kính có mấy loại

6.1. Khóa vân tay cho cửa kính cường lực loại khóa sàn

Thông thường loại khóa chốt sàn cho cửa kính ở vị trí thấp, nếu để cảm biến vân tay ở vị trí này dễ va quệt và người bấm vân tay cũng phải cúi xuống không tiện mở cửa, vì vậy hiện nay vẫn chưa thấy nhà sản xuất nào ra đời loại khóa này.

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh khóa sàn cửa kính

6.2. Khoá cửa vân tay cho cửa kính có tay nắm

Đây là loại khóa khá đa đụng, do chỉ cần khóa tay nắm cửa của cửa kính cường lực, khoảng cách của tay nắm ở 2 cửa kính cường lực thường có kích thước khác nhau tùy từng loại cửa và tay nắm, tuy nhiên do càng khóa chữ U dài và có nhiều nhấc căn chỉnh nên khóa cửa vân tay dạng này thích hợp với mọi loại cửa kính cường lực có tay nắm

Ổ Khóa Vân Tay kính cường lực có tay nắm chữ U

6.3. Khóa cửa kính vân tay cố định tại cánh cửa

Do cửa kính cường lực khó có thể khoan cắt lỗ, nên khóa cửa kính vân tay có thể bắt vít kẹp vào 2 cánh cửa kính, phù hợp với các dạng cửa kính mở 1 hoặc 2 cánh, cửa kính lùa 1 hoặc 2 cánh. Khóa cửa kính vân tay cố định tại cánh cửa thường phù hợp với công sở hoặc dùng bên trong tòa nhà do có thiết kế đẹp mắt và tiện lợi khi sử dụng.

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh cho cửa kính cường lực lắp cố định

7. Khóa vân tay cửa gỗ có mấy loại

7.1. Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ chính

Cửa gỗ chính của nhà thường có độ dầy đố cửa lớn và là cửa quan trọng nhất để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, thông thường khi Lắp khóa vân tay cho cửa gỗ chính thì phải khoan đục thân cửa và lắp lõi khóa vào thân cửa. Việc khoan đục thân cửa cần có công cụ chuyên dụng và thợ tay nghề cao thì mới chuẩn và đẹp được. Khoá mã số vân tay ở vị trí cửa gỗ cũng có nhiều phương thức mở như mật mã, vây tay, thẻ từ, chìa cơ, mở bằng điện thoại từ xa.

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh Chống Nước Cho Cửa gỗ

7.2. Lắp khoá vân tay cửa gỗ trong phòng

Cửa gỗ trong phòng, VD phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,… để ngăn không gian riêng tư từng phòng nên khóa dạng này không cần chắc chắn bảo mật như cửa gỗ chính, việc thi công cũng đơn giản hơn do lõi khóa y hệt như khóa tay nắm xoay truyền thống, nếu cửa phòng đã có khóa thì chỉ việc mua đúng loại khóa vân tay về lắp vào là xong.

Ổ Khóa Vân Tay cửa gỗ

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh Chống Nước Cho Cửa trong phòng

8. Đặc điểm của khóa vân tay cửa nhôm

8.1. Tiêu chí để lựa chọn khoá vân tay cửa nhôm phù hợp

Đố cửa nhôm thông thường có kích thước khá nhỏ (dưới 7cm) nên bản khóa vân tay cho cửa nhôm thông thường hẹp hơn các loại khóa vân tay cửa cổng khác, Do cửa nhôm là loại cửa hiện đại nên tiêu chí để lựa chọn khóa vân tay cửa nhôm cũng bao gồm kiểu dáng nhỏ gọn thẩm mỹ sang trọng, tính an toàn bảo mật, sự tiện lợi với nhiều phương thức mở khóa ngoài vân tay còn có mật khẩu, thẻ từ, khóa cơ dự phòng, mở bằng điện thoại…Ngoài ra chất liệu khóa phải đảm bảo là khóa hợp kim, không gỉ tay nắm khóa, chống nước.

Ổ Khóa Vân Tay Thông Minh Chống Nước cửa nhôm

Ngoài ra ở những vị trí cửa nhôm cần bảo mật 2 chiều mở và đóng cửa, bạn cũng có thể chọn khóa vân tay 2 chiều.

8.2. Có nên dùng khóa vân tay cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa khá phổ biến ở Việt Nam, sử dụng từ nhà phố, chung cư đến các biệt thự, tuy vậy khóa truyền thống của xingfa có kiểu dáng khá đơn điệu, không mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra chìa khóa xingfa có thể sao chép được 1 cách dễ dàng, và ổ khóa xingfa thường có độ bền không cao do dễ bị ăn mòn bởi điều kiện thời tiết, tay nắm hay bị gãy và lỏng ra nên cửa xingfa thường phải thay hoặc bảo dưỡng khóa thường xuyên. Ngoài ra nếu ở chung cư, thông thường bạn rất ít khi dùng chìa khóa để mở vì thường cửa này ở vị trí ban công nên hay mở ra mở vào nhiều lần, dẫn đến thất lạc cũng như gây cảm giác không an toàn. Vì thế nếu điều kiện cho phép, bạn nên sử dụng khóa vân tay cửa nhôm xingfa.

Giới thiệu các loại khóa vân tay xe máy

Khóa vân tay xe máy thông thường trên thị trường có 2 loại là khóa bánh xe máy vân tay và khóa đĩa xe máy vân tay. Khóa vân tay xe máy chức năng chính là để bảo vệ xe máy, xe đạp nên có tính năng chống nước, cảm biến vân tay thường có nắp che để chống xước, bẩn. Ngoài ra các loại khóa vân tay xe máy cũng có thể mở bằng app hoặc chìa khóa dự phòng, 1 số loại khóa chống trộm xe máy có khả năng hú còi ngay khi có người lạ động vào. Tuy nhiên, bộ nhớ của khóa vân tay xe máy thông thường dưới 20 vân tay do xe máy là tài sản cá nhân, không nhiều người sử dụng như khóa cửa

Ổ Khóa Vân Tay xe máy

Ổ Khóa vân tay xe máy khóa đĩa

Khoá cửa vân tay hãng nào tốt giá rẻ

Khi tìm kiếm một khóa cửa vân tay tốt và giá rẻ, hãy xem xét các yếu tố như thương hiệu, tính năng và giá cả. Các hãng thương hiệu lớn thông thường giá sẽ đắt tương đối so với những loại thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Trên tất cả, khóa cửa vân tay là một giải pháp an toàn và tiện lợi để bảo vệ an ninh gia đình, tài sản, và phương tiện của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và loại cửa, bạn có thể lựa chọn loại khóa vân tay phù hợp nhất để tạo ra một môi trường an toàn và thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Tham khảo bảng giá khoá vân tay tại Homematic

Tại Homematic, chúng tôi có rất nhiều loại ổ khóa vân tay chất lượng cao, giá thành hợp lý. Giá cả, chế độ bảo hành cho từng loại khóa được niêm yết rõ ràng trên website homematic.vn. Nếu quý khách phân vân vẫn chưa biết chọn loại khóa nào phù hợp nhu cầu của mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay hotline 1900.86.86.63 phím 1 để chúng tôi tư vấn cho bạn (không mua cũng không sao).

Xem thêm
Danh mục thông tin