Thiết bị nhà thông minh Smarthome

Thiết bị nhà thông minh Smarthome là các sản phẩm giúp kết nối các thiết bị thông minh trong nhà với nhau qua công nghệ không dây như wifi, zigbee, RF, Bluetooth,v.v… hoặc kết nối có dây với nhau, chúng hoạt động cùng nhau với một ngữ cảnh nhà thông minh được thiết lập sẵn, điều khiển từ xa, hẹn giờ hoặc sử dụng cảm biến thông minh để kích hoạt những kịch bản Smarthome qua điện thoại di động.

 • Công tắc cảm ứng chạm không dây dán tường mặt kính phát sóng Homematic HMRBG

  Công tắc cảm ứng chạm không dây HMRBG được thiết kế nhỏ gọn, các nút bấm có ánh sáng nhẹ, dễ nhận biết trong bóng tối. Với chất liệu kính cường, chiếc công tắc có thể duy trì độ mới và luôn sáng bóng. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với các thiết bị sử dụng tần sóng 433Mhz, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng cho người dùng.

  99.000209.000
 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh IR+Zigbee+Bluetooth Mesh YZG14BLE

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh IR+Zigbee+Bluetooth Mesh YZG14BLE đóng vai trò trung gian hỗ trợ các thiết bị chuẩn giao tiếp zigbee 3.0, bluetooth và IR trong hệ sinh thái Tuya. Bằng cách kết nối bộ trung tâm với mạng wifi, bạn có thể điều khiển các thiết bị zigbee Tuya qua điện thoại. Với ưu điểm là sự ổn định, tiết kiệm năng lượng, không bị hạn chế vật cản, khả năng chống nhiễu tuyệt vời, độ bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống nhà thông minh.

  1.290.000 -16%
  1.090.000
 • Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Tuya IR+RF S11

  Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh S11 giúp bạn điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà của bạn từ xa bằng smartphone thông qua Wifi, 4G, hỗ trợ điều khiển chúng theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

  • Học lệnh điều khiển remote hồng ngoại: TV, điều hòa, công tắc, ổ cắm điều khiển từ xa IR…
  • Học lệnh điều khiển remote radio RF: cửa cuốn, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa RF v.v..
  • Hỗ trợ điều khiển trực quan trên IOS, Android.
  649.000 -15%
  549.000
 • Robot mở rèm lá, rèm cuốn wifi tuya MC11

  Robot kéo dây mở rèm lá, rèm cuốn wifi tuya MC11 kết nối với ứng dụng Tuya/SmartLife trên điện thoại điều khiển đóng mở từ xa thông qua mạng wifi. Sản phẩm đi kèm với remote giúp điều khiển thiết bị trong trường hợp mạng không ổn định và một bộ bánh răng dễ dàng thay thế tương thích với nhiều dạng rèm lá, rèm cuốn khác nhau.

  2.190.000
 • Remote điều khiển từ xa RF R4B4

  Remote điều khiển tầm xa R4B4 sử dụng chip SC2262 fix code chuyên dùng điều khiển tầm xa, phối ghép học lệnh tốt với nhiều thiết bị điều khiển từ xa.

  – Tần số hoạt động: 315Mhz, 433Mhz (tùy chọn)

  – Mã hóa: SC2262 fix code

  – Tầm xa: 5~100m (tùy vào điều kiện môi trường)

  160.000 -16%
  135.000
  Remote điều Khiển Từ Xa Rf R4b4 Remote điều khiển RF tầm xa 3000m R4B4
  160.000 -16%
  135.000
 • Robot bấm nút bật tắt thiết bị Tuya Fingerbot FB1

  Robot bấm nút bật tắt thiết bị Tuya Fingerbot FB1 là một thiết bị có tính tùy biến cao, có thể biến bất kì công tắc thiết bị nào trong gia đình trở nên thông minh hơn. Với Robot bấm nút Fingerbot FB1 bạn có thể điều khiển thiết bị ở bất kì đâu thông qua ứng dụng Tuya/SmartLife, bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách nhấn và thời gian nhấn để phù hợp với bất kì dạng công tắc nào.

  149.000790.000
 • Robot mở rèm, màn cửa ray trượt đi trong ray thanh trượt rèm SmartLife MC134

  Robot mở rèm, màn cửa ray trượt đi trong ray thanh trượt rèm SmartLife MC134

  Robot mở rèm, màn cửa ray trượt đi trong ray thanh trượt rèm SmartLife MC134 là thiết bị hỗ trợ biến chiếc rèm cửa bình thường có sẵn trong nhà bạn trở nên thông minh hơn với các chức năng như: bật tắt từ xa bằng điện thoại mà không phải trực tiếp mó tay vào, cài đặt hẹn giờ tự động đóng/mở rèm, tự động đóng/mở rèm dựa theo điều kiện ánh sáng và nhiệt độ phòng hay theo dõi và kiểm tra rèm đã đóng chưa khi rời khỏi nhà.

  1.890.0003.690.000
 • Robot mở rèm, màn cửa chạy ôm thanh treo rèm Smartlife MC1X

  Robot mở rèm, màn cửa chạy ôm thanh treo rèm Smartlife MC156

  Robot mở rèm, màn cửa chạy ôm thanh treo rèm Smartlife MC156 sẽ biến chiếc rèm cửa có sẵn trong nhà bạn trở thành chiếc rèm cửa thông minh có thể đóng/mở từ xa, đóng/mở tự động thông qua cài đặt hẹn giờ hay theo điều kiện nhiệt độ và ánh sáng trong phòng chỉ với các bước thiết lập vô cùng đơn giản.

  1.939.0003.799.000
 • Nút bấm remote dán tường không dây không dùng pin RS

  Công tắc phát sóng không dây không dùng pin RSx

  Công tắc phát sóng không dây không dùng pin RSx kết hợp với hộp công tắc nhận sóng WDSV3 16A tạo thành bộ thiết bị điều khiển từ xa không dây, không dùng pin. Không chỉ đơn giản trong khâu đấu nối bởi sản phảm hoạt động không yêu cầu nguồn điện bên ngoài mà lại vô cùng dễ lắp đặt, không bị phụ thuộc vào thiết kế của công trình. Thết kế đẹp mắt, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

  229.000399.000
 • Remote điều khiển từ xa 8 nút R2.8 433Mhz

  Remote điều khiển từ xa RF 433Mhz R2.8 hỗ trợ 10 nút, dùng cho các nhu cầu điều khiển nhiều thiết bị công tắc, ổ cắm khác nhau.

  99.000 -51%
  49.000
 • Trung tâm điều khiển Zigbee 3.0 + Bluetooth Tuya GZB3

  Trung tâm điều khiển Zigbee 3.0 + Bluetooth Tuya GZB3 đóng vai trò trung gian hỗ trợ các thiết bị chuẩn giao tiếp zigbee 3.0 trong hệ sinh thái Tuya kết nối với mạng wifi và điều khiển qua điện thoại. Với ưu điểm là sự ổn định, tiết kiệm năng lượng, không bị hạn chế vật cản, khả năng chống nhiễu tuyệt vời, độ bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống nhà thông minh.

  690.000
 • Bộ mở rộng thiết bị hồng ngoại Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

  Bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại wifi Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

  Bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại wifi Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm là phiên bản cao cấp hơn so với phiên bản SO8 thường với việc tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm vào trong sản phẩm. Tính năng này hỗ trợ thông báo nhiệt độ, độ ẩm cho người dùng, điều khiển thiết bị theo nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Ngoài ra, SO8PRO vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản cũ như: có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển các thiết bị gia dụng như điều hòa, TV, quạt, đầu thu…thay thế toàn bộ remote IR, hỗ trợ hẹn giờ tự động bật/tắt, phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị khác thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya, điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home hoặc Amazone Alexa, chia sẻ thiết bị cho các thành viên trong gia đình.

  399.000
Danh mục thông tin