QQuý khách là tổ chức, cá nhân, công ty có mong muốn hợp tác với Homematic trong lĩnh vực thiết bị điện nhà thông minh, vui lòng điền form bên dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ làm việc.

Vui lòng lựa chọn hình thức hợp tác phù hợp trong form để chúng tôi có thể chuyển thông tin tới bộ phân chuyên trách phù hợp:

  • Nếu quý khách là nhà sản xuất, phân phối thiết bị cùng ngành, vui lòng điền thông tin phù hợp, chúng tôi sẽ chuyển tới phòng mua hàng và sẽ liên hệ lại nếu sản phẩm của quý khách là phù hợp để chúng tôi phân phối trên Homematic.vn.
  • Nếu quý khách quan tâm tới 1 số sản phẩm nào đó và muốn mua số lượng (mua buôn),  vui lòng lựa chọn hình thức mua theo giá bán buôn trong form, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm theo giá bán buôn. Nếu quý khách muốn mua thử nghiệm số lượng ít trước khi mua số lượng nhiều, vui lòng mua theo giá bán lẻ, khi quý khách quyết định mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ trừ chiết khấu giá bán buôn những sản phẩm quý khách đã mua thử nghiệm trong đơn hàng mua buôn. Thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới bộ phận kinh doanh đề xử lý.
    Lưu ý: Chúng tôi không bán lẻ đơn chiếc theo giá bán buôn, quý khách thông cảm.
  • Nếu quý khách quan tâm muốn làm đại lý của chúng tôi ở 1 vùng nào đó, vui lòng lựa chọn trong form, sẽ có 1 số chính sách cơ bản hiện ra, nếu quý khách đồng ý và điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại về các bước sâu hơn như tìm hiểu địa điểm triển khai, gửi các chính sách đại lý…
    Lưu ý: Nếu quý khách chỉ quan tâm tới 1 số sản phẩm cụ thể, vui lòng lựa chọn mua buôn do chính sách đại lý của chúng tôi yêu cầu đại lý bán lẻ cần có địa điểm kinh doanh và cần có đầy đủ >70% chủng loại mặt hàng trên Homematic.vn để đảm bảo cho khách hàng cuối có thể mua được hàng tại vùng miền đó và chúng tôi có thể quảng bá địa điểm đại lý trong hệ thống quảng cáo, marketing đến mọi khách hàng.