Hệ thống chuông cửa có hình – Bộ chuông hình thông minh

Chuông cửa có hình giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình từ xa, xem hình ảnh của người đang đứng trước cửa và trò chuyện với họ mà không cần phải ra khỏi nhà. Chuông hình cũng có thể ghi lại hình ảnh của người đang đứng trước cửa của bạn, giúp bạn lưu lại bằng chứng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Có nhiều loại chuông cửa có hình thông minh còn có các tính năng như kết nối điện thoại, wifi, ghi hình, đàm thoại từ xa, mở khóa cửa từ màn hình…

 • Chuông cửa có hình thông minh camera wifi HMV9 [Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều]

  Chuông cửa có hình wifi HMV9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuông cửa không dây và camera an ninh. HMV9 cho bạn biết được ai đang bấm chuông trước cửa, giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn khi có khách tới nhà cùng với đó là tránh đón tiếp những người mà bạn không muốn tiếp đón và giữ an toàn cho bản thân trước những người lạ. Chuông cửa camera wifi HMV9 có thể lắp đặt rất dễ dàng mà không cần đi dây.

  929.000 -4%
  890.000
 • Chuông cửa màn hình wifi Japan AIPHONE JOS-1FW lắp âm chống nước

  Chuông hình wifi Japan AIPHONE JOS-1FW lắp âm chống va đập là dòng chuông cửa thông minh cao cấp đến từ thương hiệu AIPHONE Nhật Bản, với khả năng kết nối wifi và gửi hình ảnh và thông báo khi có người bấm chuông về điện thoại thông minh. Kèm theo đó là màn hình hiển thị lơn 7inch siêu nét và nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  729.00023.090.000
 • Chuông cửa wifi có camera Japan AIPHONE JOS-1AW chống nước

  Chuông hình wifi Japan AIPHONE JOS-1AW lắp nổi chống va đập là dòng chuông cửa thông minh cao cấp đến từ thương hiệu AIPHONE Nhật Bản, với khả năng kết nối wifi và gửi hình ảnh và thông báo khi có người bấm chuông về điện thoại thông minh. Kèm theo đó là màn hình hiển thị lơn 7inch siêu nét và nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  729.00021.090.000
 • Chuông hình wifi Japan AIPHONE JOS-1VW lắp nổi chống va đập

  Chuông hình wifi Japan AIPHONE JOS-1VW lắp nổi chống va đập là dòng chuông cửa thông minh cao cấp đến từ thương hiệu AIPHONE Nhật Bản, với khả năng kết nối wifi và gửi hình ảnh và thông báo khi có người bấm chuông về điện thoại thông minh. Kèm theo đó là màn hình hiển thị lơn 7inch siêu nét và nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, va đập, phá hoại thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  729.00022.090.000
 • Chuông hình không dây Aiphone WL-11

  Chuông hình (hay gọi là chuông cửa có hình không dây) Aiphone WL-11 có màn hình hiển thị 2.4 inch, màn hình màu dạng tay cầm di động. Chuông cửa màn hình không dây cho phép người dùng có thể cầm bất cứ đâu trong ngôi nhà, thiết kế tương tự chiếc điện thoại di động. Chuông cửa camera không dây Aiphone WL-11 với đầy đủ các phím chức năng: Giao tiếp, xem lại cuộc gọi, xem trạng thái bên ngoài cửa…Đây là loại chuông cửa có hình không dây giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất phân khúc do thương hiệu đến từ Japan

  4.990.000 -22%
  3.890.000
  4.990.000 -22%
  3.890.000
 • Chuông hình Japan AIPHONE JOS-1V lắp nổi chống va đập

  Bộ Chuông cửa có hình AIPHONE cao cấp đến từ Nhật Bản hỗ trợ màn hình lớn tới 7 inch, siêu nét, hỗ trợ đồng thời tới 2 màn hình và 1 cửa từ, điều khiển bằng cảm ứng điện dung như iphone. Đặc biệt AIPHONE JOS-1V hỗ trợ thoại rảnh tay với nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, va đập, phá hoại thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  2.150.00015.890.000
 • Chuông cửa màn hình Japan AIPHONE JOS-1F lắp âm chống nước, va đập

  Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE cao cấp đến từ Nhật Bản hỗ trợ màn hình lớn tới 7 inch, siêu nét, hỗ trợ đồng thời tới 2 màn hình và 1 cửa từ, điều khiển bằng cảm ứng điện dung như iphone. Đặc biệt AIPHONE JOS-1F hỗ trợ thoại rảnh tay với nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, va đập, phá hoại thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  2.150.00016.390.000
 • Chuông cửa có camera Japan AIPHONE JOS-1A chống nước

  Bộ Chuông cửa có camera AIPHONE cao cấp đến từ Nhật Bản hỗ trợ màn hình lớn tới 7 inch, siêu nét, hỗ trợ đồng thời tới 2 màn hình và 1 cửa từ, điều khiển bằng cảm ứng điện dung như iphone. Đặc biệt AIPHONE JOS-1A hỗ trợ thoại rảnh tay với nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ chống thấm nước, va đập, phá hoại thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  2.000.00014.990.000
 • Chuông cửa có hình wifi Tuya DB603

  Chuông cửa có hình wifi Tuya DB603

  Chuông cửa có hình wifi Tuya DB603 là sự kết hợp của chiếc chuông cửa chuông cửa có camera đi kèm giúp bạn có thể biết được ai đang đứng trước cửa bấm chuông cửa thông qua ứng dụng trên điện thoại, giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn khi có khách đến nhà tránh việc phải tiếp những người không muốn tiếp cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân trước những kẻ lạ mặt. Chuông camera wifi giúp bạn không cần phải đi dây lắp đặt rất dễ dàng. Chuông cửa wifi chỉ cần có sóng wifi phủ tới là bạn có thể dùng được ngay, khi có khách bấm chuông sẽ báo vào điện thoại cho bạn.

  1.299.000
 • Chuông cửa có hình Japan AIPHONE JO series

  Bộ Chuông cửa có hình AIPHONE cao cấp đến từ Nhật Bản hỗ trợ màn hình lớn tới 7 inch, siêu nét, hỗ trợ đồng thời tới 2 màn hình và 1 cửa từ, điều khiển bằng cảm ứng điện dung như iphone. Đặc biệt AIPHONE JO series hỗ trợ thoại rảnh tay với nút chuông camera bên ngoài với góc quét rộng tới 170° giúp bạn bắt mọi chi tiết bên ngoài cửa nhà bạn. Đặc biệt, với 3 phiên bản nút bấm cửa tùy chọn hỗ trợ chống thấm nước, va đập, phá hoại thiết kế tinh tế, bền bỉ làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất.

  12.000.000
  8.490.0009.890.000
  Chuông Cửa Màn Hình Japan Aiphone Jos-1a Chuông Cửa Màn Hình Nút Chuông Hợp Kim Lắp Nổi Japan Aiphone Jos-1v Chuông Cửa Màn Hình Japan Aiphone Jos-1f
  12.000.000
  8.490.0009.890.000
 • Chuông cửa camera cao cấp DOORPHONE-XSL-V70F

  Với loại chuông cửa camera có hình này, bạn vừa có thể đối thoại hai chiều với khách đến viếng thăm, vừa có thể biết được ai đang “gõ” cửa nhà bạn, giúp bạn đề phòng được những kẻ khả nghi, hay biết được có phải là trẻ con ấn chuông đùa nghịch hay không. Chuông hình “hay gọi là chuông cửa có hình” bao gồm nút bấm camera chuông cửa nối dây vào màn hình đặt trong nhà. Đây là giải pháp tiết kiệm thời gian, thông minh và an toàn cho mỗi gia đình.

  2.700.000 -11%
  2.400.000

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình là một thiết bị an ninh cho phép người sử dụng xem hình ảnh hoặc video trực tiếp từ camera tích hợp trên cửa ra màn hình trong nhà. Nó giúp xác định rõ người đến cửa, cung cấp khả năng giao tiếp 2 chiều và tăng cường an ninh bằng cách cho phép người dùng kiểm soát quyết định mở cửa từ xa. Thiết bị này thường tích hợp nhiều tính năng như ghi hình, cảnh báo, và kết nối mạng, tạo ra một hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Chuông Cửa Có Hình

Cách hoạt động của chuông cửa hình

Khi có khách đến nhà, họ sẽ bấm nút chuông gọi cửa trên camera được gắn ngoài cổng. Lúc này, camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh của khách và truyền tín hiệu đến màn hình trung tâm trong nhà của chuông cửa thông minh có hình . Màn hình trung tâm này sẽ phát ra chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách đến.

Chuông Cửa Có Hình

Chủ nhà có thể xem hình ảnh của khách trên màn hình chuông cửa và thực hiện các thao tác như:

 1. Trò chuyện với khách qua camera chuông cửa không dây
 2. Mở cửa cho khách
 3. Lưu giữ hình ảnh của khách
 4. Nếu chủ nhà đi vắng hoặc đi công tác xa, một số dòng chuông màn hình còn có thể lưu giữ hình ảnh của khách đến để chủ nhà có thể xem lại sau khi về nhà.

Tại sao phải sử dụng bộ chuông hình

Sử dụng chuông cửa có hình mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Tăng cường An Ninh: chuông cửa có camera giúp nhìn rõ người đến cửa mà không cần mở cửa, tăng khả năng xác định và phân biệt. Camera tích hợp cung cấp hình ảnh/video chất lượng cao, hỗ trợ giám sát và ghi lại sự kiện quan trọng.Chuông Cửa Có Hình có thể chụp ảnh ghi hình khách bấm chuông
 • Giao Tiếp Hiệu Quả: Chuông cửa video cho phép người sử dụng trò chuyện và xác minh danh tính của người đến cửa trước khi mở cửa. Chuông hình wifi có thể truyền âm thanh và video từ xa tạo cơ hội giao tiếp an toàn và thuận lợi. Ngoài ra nếu trong ngôi nhà có nhiều phòng, bạn có thể sử dụng chuông cửa 2 màn hình hay nhiều màn hình để tăng tính tiện lợi.
 • Quản lý việc ra vào: Hệ thống chuông cửa màn hình có thể kết hợp với hệ thống khóa thông minh, chuông cửa có hình giúp quản lý đóng/mở cửa cổng một cách linh hoạt và hiệu quả. Chức năng này cũng cho phép mở cửa từ xa, thuận tiện cho những người không muốn hoặc không thể đến cửa.Chuông Cửa Có Hình có chức năng mở khóa cửa
 • Ngăn Chặn Quấy Rối và Xâm Nhập: Chuông cửa tích hợp camera có thể ghi lại hình ảnh/video có thể sử dụng làm bằng chứng trong trường hợp xâm phạm hoặc quấy rối. Chuông cổng có hình giúp cảnh báo và ghi âm có thể giúp ngăn chặn hành vi không mong muốn.Chuông Cửa Có Hình giám sát ghi hình bất thường
 • Tích Hợp Hệ Thống An Ninh: Chuông báo khách có màn hình liên kết với các hệ thống an ninh khác như camera thông minh, hệ thống báo động, tạo nên một mạng lưới bảo vệ toàn diện.

Các loại hệ thống chuông cửa có hình phổ biến

Chuông cửa camera có dây

Hệ thống chuông cửa có hình này sử dụng dây điện để kết nối bộ phận nút bấm bên ngoài và bộ phận màn hình bên trong. Loại chuông cửa này có ưu điểm là ổn định, ít bị nhiễu sóng, tuy nhiên có nhược điểm là phải đi dây âm tường hoặc nổi tường từ khi xây dựng, nếu không sẽ tốn kém chi phí thi công sửa lại.

Thông thường chuông hình có dây thường có 2 loại là loại 2 dây và loại 4 dây kết nối từ nút bấm đến màn hình. Loại kết nối 2 dây giữa nút chuông và màn hình phù hợp với nhà cũ cải tạo đã có sẵn 2 dây chuông cửa thông thường nên không phải sửa chữa. Ngược lại loại 4 dây phù hợp với công trình mới hoặc đã tính trước dùng chuông cửa có hình.

Chuông Cửa Có Hình loại 2 dây từ camera cửa đến màn hình

Chuông Cửa Có Hình loại 4 dây từ camera cửa đến màn hình

Chuông cửa có hình không dây

Loại chuông hình không dây này sử dụng sóng vô tuyến RF không dây để kết nối bộ phận nút camera bên ngoài và bộ phận màn hình bên trong. Chuông cửa không dây có camera có ưu điểm là dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí thi công, tuy nhiên sẽ có nhược điểm là nếu gần nhiều thiết bị phát sóng khác thì có thể bị nhiễu sóng nếu chất lượng sản phẩm không tốt.

Chuông Cửa Có Hình không dây

Chuông cửa có hình thông minh

Chuông cửa thông minh có camera ngoài các tính năng cơ bản như: quan sát hình ảnh, giao tiếp hai chiều, ghi hình thì còn có các tính năng kết nối internet như sau:

Chuông cửa camera wifi:

 • Chuông cổng có camera kết nối internet qua mạng wifi, cho phép xem hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại. Chuông cửa có hình kết nối wifi thích hợp cho những người muốn giám sát nhà từ xa và yêu cầu không lắp đặt phức tạp.Chuông Cửa Có Hình wifi kết nối bằng điện thoại
 • Có 2 loại là chuông cửa không dây có màn hình và không có màn hình. Loại chuông cửa có hình wifi không gồm màn hình sẽ báo trực tiếp vào điện thoại di động của người dùng phù hợp với những người không thường xuyên có mặt tại nhà, còn loại có màn hình sẽ báo cả ra màn hình + điện thoại của người dùng

Chuông Cửa Có Hình

Chuông cửa tích hợp hệ thống khóa thông minh và hệ thống an ninh:

 • Kết hợp tính năng mở cửa từ xa với hệ thống khóa thông minh, giúp quản lý quyền truy cập một cách an toàn.
 • Tích hợp cảm biến chuyển động: Kích hoạt khi có chuyển động gần cửa, cung cấp cảnh báo và ghi hình khi cần thiết. Hữu ích để nhận biết hoạt động bất thường và làm tăng cường an ninh.

Chuông Cửa Có Hình phát hiện chuyển động chống trộm

Bộ chuông cửa có hình lắp ngoài trời

Bộ chuông cửa được thiết kế camera chuông cửa có thể chống nước tiêu chuẩn IP68 và chống va đập tiêu chuẩn IK07, IK08, phù hợp cho những vùng có thời tiết khắc nghiệt mưa gió ngoài trời hoặc nơi có nguy cơ va đập, mất an ninh cao.

Chuông Cửa Có Hình chống nước ngoài trời

Các thương hiệu chuông cửa màn hình cao cấp

 • Chuông cửa có hình Aiphone: Aiphone là thương hiệu chuông hình nổi tiếng nằm trong top 1 đến từ Nhật Bản. Chuông hình Aiphone có chất lượng cao, độ bền tốt và nhiều tính năng thông minh, giá thành cao.
  Chuông Cửa Có Hình aiphone
 • Chuông cửa có hình Panasonic: Panasonic cũng là một thương hiệu chuông cửa có hình nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chuông cửa có hình Panasonic có thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và giá cả hợp lý.
  Chuông Cửa Có Hình Panasonic
 • Chuông cửa có hình Samsung: Samsung là thương hiệu chuông cửa có hình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Chuông cửa có hình Samsung có nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng và có giá thành cạnh tranh.Chuông Cửa Có Hình Samsung
 • Chuông cửa có hình thương hiệu Trung quốc: Trung Quốc là nơi sản xuất phần lớn các thiết bị chuông cửa có hình trên thế giới khi phần lớn các hãng đều có nhà máy sản xuất linh phụ kiện cho chuông hình tại đây nên có rất nhiều công ty Trung Quốc có thể tiếp thu kinh nghiệm từ các hãng lớn và sản xuất các sản phẩm tương tự với giá thành cạnh tranh và chất lượng khá tốt. Đã qua rồi cái thời Trung Quốc chuyên đi “copy, nhái” các thương hiệu mà họ đã tự xây dựng cho mình năng lực kỹ thuật tiên tiến, gần như bắt kịp các nước Mỹ, Nhật Bản. Đặc điểm của chuông cửa có hình Trung Quốc là độ nổi tiếng về thương hiệu kém hơn, tập trung vào các sản phẩm chuông cửa có hình giá rẻ, tầm trung và trang bị tính năng nhiều hơn hẳn các nước Mỹ, Nhật Bản nhưng độ bền có thể không bằng các loại chuông hình cao cấp. Các hãng tham khảo: chuông hình Hikvision, chuông hình Dahua, Chuông hình Tuya…

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bạn có thể lựa chọn loại chuông cửa có hình phù hợp.

Tham khảo báo giá chuông cửa có màn hình cập nhật 07/2024

Loại chuông cửa có hình Giá cập nhật tháng 07/2024
Chuông hình loại đi dây, không báo về điện thoại Aiphone 8.490.000 – 9.390.000đ
Chuông hình loại đi dây loại chống nước, va đập, không báo về điện thoại Aiphone 9.890.000đ
Chuông cửa có hình không dây Aiphone (không báo về điện thoại) 3.890.000đ
Chuông cửa có hình đi dây, báo về điện thoại Aiphone 14.590.000 – 16.590.000đ
Chuông cửa có hình wifi báo về điện thoại, không màn hình Tuya (không chống nước) 890.000đ
Chuông cửa có hình wifi báo về điện thoại, có màn hình Tuya (có chống nước) 5.000.000đ

Homematic – địa chỉ bán chuông cửa có hình uy tín từ 2014

Bạn đang tìm kiếm nơi bán chuông hình chất lượng với giá hợp lý? Bạn còn đang do dự về việc chọn mua ở đâu để đảm bảo uy tín và chế độ bảo hành tốt? Nếu vấn đề này làm bạn phân vân, hãy tham khảo homematic.vn

Tại Homematic, chúng tôi hiểu rằng mặt hàng chuông cửa có hình là loại thiết bị sử dụng lâu dài, một khi đã lắp đặt thì phải dùng ổn định qua năm tháng. Nên với mặt hàng này chúng tôi luôn chú trọng chất lượng. Dưới đây là một vài lý do bạn có thể yên tâm khi chọn Homematic:

 • Sản phẩm luôn được cập nhật mới nhất từ các hãng. Các sản phẩm đầy đủ giấy tờ CO, CQ, hóa đơn VAT hỗ trợ dự án/công ty thương mại.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.
 • Chất lượng cao và chính sách bảo hành linh hoạt lên tới 12 tháng. Linh phụ kiện bảo hành luôn sẵn, được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa từ chính hãng.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh thành khác, có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đối với quý khách tại Hà Nội, có thể qua showroom để tham khảo hàng, sau đó chúng tôi sẽ triển khai thợ qua công trình tư vấn và lắp đặt. Đối với quý khách hoặc bên thi công ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt tận tình qua gọi video hoặc tài liệu hướng dẫn lắp đặt sử dụng (Thợ lắp đặt yên tâm lắp cho khách cuối).
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.
Xem thêm
Danh mục thông tin