Công tắc điều khiển từ xa ứng dụng nhiều công nghệ khác nhau như: IR, RF, Wifi, Zigbee, GSM, với khả năng bật tắt hệ thống đèn hoặc tải nối vào chúng từ xa thông qua remote(hồng ngoại, RF), hoặc điện thoại smartphone (Wifi,Zigbee,GSM) mang lại tự do cho bạn trong ngôi nhà thông minh của mình.

 • Công tắc thông minh điều khiển từ xa ExSMITH EXC2

  Công tắc thông minh EXC2 là phiên bản mới nhất được cho ra mắt bởi hãng Exsmith. Tích hợp công nghệ cảm ứng dung siêu nhạy đi kèm khả năng học lệnh từ remote RF tần số 433Mhz giúp việc điều khiển từ xa thiết bị điện trở nên vô cùng tiện lợi. Sở hữu thiết kế hiện đại và nhỏ gọn có thể lắp vừa các dòng mặt công tắc hạt tròn phổ biến ở Việt Nam như sino, vanlock, mpe…

  169.000
 • Robot bấm nút bật tắt thiết bị Tuya Fingerbot FB1

  Robot bấm nút bật tắt thiết bị Tuya Fingerbot FB1 là một thiết bị có tính tùy biến cao, có thể biến bất kì công tắc thiết bị nào trong gia đình trở nên thông minh hơn. Với Robot bấm nút Fingerbot FB1 bạn có thể điều khiển thiết bị ở bất kì đâu thông qua ứng dụng Tuya/SmartLife, bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách nhấn và thời gian nhấn để phù hợp với bất kì dạng công tắc nào.

  149.000790.000
 • Hộp điều khiển từ xa 4 thiết bị bằng wifi và remote tuya HTC4W-R

  Hộp điều khiển từ xa 4 thiết bị bằng wifi và remote HTC4W-R ngoài khả năng kết nối với mạng wifi băng tần 2.4Ghz điều khiển bật/tắt thiết bị từ xa bằng điện thoại thông qua ứng dụng SmartLife, nó có thể học lệnh điều khiển từ remote RF tần số 433mhz đồng thời. Thiết bị có thể lập trình hẹn giờ tắt theo thời gian thực hoặc hẹn giờ theo cách đếm ngược. Người dùng có thể thiết lập trạng thái của thiết bị điện khi có điện trở lại nếu chẳng may bị mất điện. Rất phù hợp để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng, quạt, rèm cửa, bể cá, máy bơm công suất nhỏ… với khả năng chịu tải mỗi cổng là 10A với tải trở và 3A với tải dung.

  589.000725.000
 • Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A viền kim loại SYS-BS01

  Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A viền kim loại SYS-BS01 là dòng sản phẩm công tắc chịu tải thông minh chuyên để lắp cho bình nước nóng. Sản phẩm có khả năng kết nối với mạng wifi trong gia đình và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua App Tuya/SmartLife. Bạn cũng có thể phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị cùng hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya/SmartLife, điều khiển giọng nói thông qua Alexa hay Google Assistant. Thiết kế mặt kính cường lực, viền kim loại và phím nhấn cảm ứng mang tính thẩm mĩ cao đem lại vẻ đẹp và sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

 • Công tắc bình nước nóng wifi Tuya 20A WH100-US

  Công tắc bình nước nóng wifi Tuya WH100-US có dòng chịu tải lên đến 20A chuyên để lắp cho  bình nước nóng. Bạn có thể kết nối công tắc với mạng wifi gia đình và điều khiển từ xa bằng App Tuya/ SmartLife trên điện thoại. Bạn cũng có thể phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị cùng hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya/SmartLife, điều khiển giọng nói thông qua Alexa hay Google Assistant. Thiết kế mặt kính cường lực và phím nhấn cảm ứng mang tính thẩm mĩ cao đem lại vẻ đẹp và sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

   

 • Công tắc wifi cửa cuốn viền kim loại Tuya SYS-CS01W

  Công tắc cửa cuốn viền kim loại Tuya SYS-CS01W là sản phẩm công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa. Công tắc có khả năng kết nối với mạng wifi gia đình và điều khiển từ xa hay hẹn giờ đóng mở cửa thông qua ứng dụng SmartLife hoặc TuyaSmart trên điện thoại. Bạn cũng có thể phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị cùng hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya/SmartLife, điều khiển giọng nói thông qua Alexa hay Google Assistant. Thiết kế mặt kính cường lực và viền bo kim loại mang tính thẩm mĩ cao đem lại vẻ đẹp và sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  790.0001.290.000
 • Hộp công tắc 2 cổng wifi + remote RF siêu nhỏ 10A Homematic WMSV2

  Hộp công tắc thông minh WMSV2 là phiên bản nâng cấp của hộp công tắc WMSV1 với tính năng hỗ trợ kết nối với remote, công tắc phát sóng RF433Mhz. Sản phẩm cũng có thể kết nối mạng wifi gia đình và điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài đặt ghi nhớ trạng thái bât/tắt trước khi mất điện và hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị thông qua ứng dụng điện thoại. Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong hộp âm tường, máng điện hay giấu thẩm mĩ trong trần thạch cao. Sản phẩm bao gồm 2 cổng riêng biệt có thể đấu với 2 công tắc tay và hoạt động như 2 công tắc riêng biệt hoặc có thể liên kết 2 công tắc thành cặp công tắc đảo chiều lắp cho đèn cầu thang, đèn phòng ngủ.

  49.000429.000
 • Hộp công tắc wifi 3 cổng siêu nhỏ hỗ trợ công tắc tay 10A WSSV1

  Hộp Công tắc thông minh WSSV1 tích hợp 3 cổng kết nối hỗ trợ công tắc tay 3 phím, biến công tắc cơ có sãn trong gia đình thành công tắc thông minh. Sản phẩm có thể kết nối với mạng wifi gia đình và điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài đặt ghi nhớ trạng thái bât/tắt trước khi mất điện và hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị thông qua ứng dụng điện thoại. Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong hộp âm tường, máng điện hay giấu thẩm mĩ trong trần thạch cao. Sản phẩm bao gồm 3 cổng riêng biệt có thể đấu với 3 công tắc tay và hoạt động như 3 công tắc riêng biệt hoặc có thể liên kết 3 công tắc thành bộ công tắc đảo chiều lắp cho đèn cầu thang, đèn phòng ngủ.

  499.000
 • Công tắc Wifi mặt kính viền kim loại hỗ trợ remote Tuya HM61RF

  Công tắc Wifi mặt kính viền kim loại hỗ trợ remote Tuya HM61RF có thiết kế sang trọng, hiện đại với mặt kính cường lực, viền kim loại và bật tắt bằng công nghệ chạm cảm ứng điện dung cao cấp, có thể bật/tắt từ xa, hẹn giờ thông qua ứng dụng trên điện thoại, có thể kết nối với remote RF 433 Mhz điều khiển từ xa thiết bị. Sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của TUYA giúp kết nối toàn bộ công tắc và thiết bị thuộc hệ sinh thái TUYA trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

  49.000719.000
 • Công tắc Zigbee cảm ứng mặt kính thế hệ mới Tuya HM22

  Công tắc Zigbee cảm ứng mặt kính thế hệ mới Tuya HM22 có thiết kế sang trọng và hiện đại với mặt kính cường lực cao cấp và các phím bật tắt bằng công nghệ chạm cảm ứng điện dung siêu nhạy. Sản phẩm có hỗ trợ kết nối bằng công nghệ Zigbee. Phương pháp đấu nối lắp đặt tiện lợi cho phép người dùng lựa chọn giữa hai phương pháp đấu nối: sử dụng cả hai dây L và N hoặc chỉ cần 1 dây L (không cần dây nguội) giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt và thay thế sản phẩm

  529.000629.000
 • Hộp công tắc wifi hỗ trợ nút bấm không dây không pin siêu nhỏ 16A Homematic WDSV3

  Hộp công tắc wifi hỗ trợ nút bấm không dây không pin siêu nhỏ 16A Homematic WDSV3 là phiên bản nâng cấp của hộp công tắc WDSV2 với những ưu điểm như có kích thước siêu nhỏ nhưng lại hỗ trợ dòng tải lớn tới 16A giúp bạn có thể bật tắt đèn/ thiết bị từ xa qua internet. Tính năng kết nối với nút bấm không dây không dùng pin phát sóng tần số 433Mhz là cải tiến đáng kể giúp người dùng có thể kết hợp với các công tắc không dây để bật tắt thiết bị mà không phải đi dây, thay đổi mạng lưới điện có sẵn trong nhà. Model WDSV3 có thể cho vào hộp âm tường hoặc giấu thẩm mỹ trên đèn hoặc trần thạch cao. Sản phẩm đi kèm chức năng hẹn giờ, chia sẻ quyền sử dụng công tắc và có chức năng thiết lập trạng thái on/off khi mất điện và có điện trở lại ứng dụng theo nhu cầu của bạn qua app Smartlife.

  299.000499.000
 • Công tắc Zigbee mặt kính cảm ứng viền kim loại Tuya HM62

  Công tắc Zigbee mặt kính cảm ứng viền kim loại Tuya HM62 có thiết kế sang trọng và hiện đại với mặt kính cường lực cao cấp, viền bo kim loại và các phím bật tắt bằng công nghệ chạm cảm ứng điện dung siêu nhạy. Sản phẩm có hỗ trợ kết nối bằng công nghệ Zigbee cho đường truyền kết nối ổn định, dễ dàng mở rộng vùng hoạt động.

  629.000729.000

Danh mục thông tin