Homematic.vn là website được đăng ký và quản lý bởi Cty TNHH Công nghệ Batto

Với bề dày hoạt động từ năm 2014, Thương hiệu Homematic đã thu lượm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết bị công nghệ điều khiển thông minh và cảm biến, các thiết bị điện nhẹ, đồ gia dụng thông minh, thiết bị IOT, thiết các dụng cụ phụ kiện thi công, các thiết bị an ninh & an toàn…dành cho các công trình nhà ở, chung cư cao cấp.

Từ năm 2014-2017, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị dành cho nhà thông minh, chúng tôi cũng nhận thấy tại thị trường Việt Nam tuy có nhiều giải pháp nhà thông minh nhưng phần lớn chỉ tập trung cho đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, hầu hết là những giải pháp nhập ngoại hoặc hệ thống giải pháp đóng, chi phí triển khai hệ thống lớn, chi phí bảo trì vì thế cũng lớn, và quan trọng là triển khai phức tạp, thời gian lâu, cần đến nhiều công sức từ những chuyên gia chuyên ngành, nên chỉ có một số lượng nhỏ các khách hàng có điều kiện mới có thể tiếp cận được các thiết bị, đồ gia dụng trong ngôi nhà thông minh. Ngoài ra, số lượng các thiết bị, các đồ gia dụng thông minh trong ngôi nhà của các nhà cung cấp cũng khá hạn chế, hoặc không trọng tâm hoặc chức năng khá phức tạp khiến khách hàng khá bối rối khi lựa chọn. Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thiết bị điện thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt và sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng có thương hiệu, hướng đến tập khách hàng yêu cầu khó tính, tiêu chuẩn cao.

Từ năm 2017, ngoài các thiết bị cho ngôi nhà thông minh, chúng tôi cũng mở rộng kinh doanh các thiết bị thông minh, công suất cao, tiện ích cho các ngành nông nghiệp, công nghiệp. Các thiết bị điều khiển như hẹn giờ, điều khiển từ xa máy bơm, hệ thống tưới tiêu…giúp ích cho rất nhiều cơ sở sản xuất hoạt động dễ dàng thuận tiện, tăng năng suất của mình.

VVới kinh nghiệm về ngành hàng lâu năm, Chúng tôi và các đối tác đã thiết lập Homematic.vn như một kênh phân phối bán lẻ online chuyên về thiết bị điện thông minh, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm mới với tính năng độc đáo được cập nhật liên tục và truyền thông tới khách hàng cuối. Chúng tôi cũng triển khai đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sau bán như bảo hành, sửa chữa nghiêm chỉnh, uy tín với khách hàng. Với dịch vụ bán hàng online, chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn được đào tạo tốt tư vấn cho quý khách trước khi hàng được chuyển đi, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc trong 1-3 ngày và với nội thành Hà Nội trong 24h, quý khách có thể lựa chọn trả tiền cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản thuận tiện.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, nhãn hàng,v.v. uy tín đã tin tưởng chúng tôi trong dự án Homematic.vn, hợp tác hiệu quả cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

T Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị thông minh dễ tiếp cận nhất trong giai đoạn 2020-2025

T Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị kiến thức cũng như dễ dàng sử dụng các thiết bị này. Vì vậy chúng tôi cố gắng tiếp cận và giới thiệu, phổ cập tới tất cả mọi người những thiết bị thông minh, vận hành, bảo trì đơn giản với chi phí hợp lý cân bằng với tiện ích mà chúng mang lại.

Bằng kinh nghiệm kiến thức, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn mang tư tưởng tiên phong, sáng tạo và không ngừng học hỏi, lắng nghe để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

S Sứ mệnh

  • Tiên phong trong việc cung cấp và giới thiệu những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh.
  • Giúp khách hàng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với thiết bị điện thông minh, an toàn, tiện ích.
  • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu suất công việc qua các giải pháp ứng dụng thiết bị điện thông minh.

Quý công ty là nhà sản xuất, kinh doanh thiết bị sản phẩm trong lĩnh vực nhà thông minh, thiết bị thông minh, thiết bị điện tử, thiết bị điện công nghiệp, đồ gia dụng, các sản phẩm DIY… có nhu cầu hợp tác với Homematic trong việc phân phối và đăng bán các sản phẩm trên website Homematic.vn, vui lòng liên hệ chúng tôi về việc hợp tác này.

CChào các bạn, ứng viên tương lai của Homematic,

Tại Homematic, chúng ta xây dựng xây dựng môi trường tư duy của những người trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết , dám thử và không sợ thất bại tuy nhiên cũng rất khiêm nhường, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau như những người thân trong gia đình. Tại đây, thời gian làm việc trung bình là nhân sự Homematic là 3 năm, là một thành viên Homematic, dù ở bất cứ vị trí nào, bạn đều có thể nêu đóng góp ý kiến của mình vào bất cứ thời gian nào, cũng như có thể học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp cũng như cấp trên bất cứ lúc nào. Môi trường Homematic là môi trường có tính học tập cao, chủ động, tự lập, có tính trách nhiệm cao với công việc, đây cũng là môi trường có tính thực chiến cao, không câu nệ hình thức bề ngoài. Bạn hoàn toàn có thể thử sức mình ở cả những công việc không thuộc chuyên môn của mình nếu muốn.

Thu nhập của thành viên Homematic không đo bằng trình độ hay thời gian làm việc, mà đo bằng hiệu suất và kết quả công việc, sự đóng góp giá trị của bạn với tập thể chung.

Vì vậy hãy liên lạc ngay với Homematic để tìm hiểu xem bạn có phù hợp để bắt đầu sự nghiệp của mình ở đây nhé.

Chúng tôi đang cần tìm những ứng viên sau

– 01 Nhân viên kế toán tổng hợp nội bộ.

Giờ làm việc: 8h – 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Mô tả và yêu cầu công việc:

  • Tổng hợp thống kê số liệu từ các nguồn khác nhau vào phần mềm kế toán Misa.
  • Tổng hợp và định khoản các nghiệp vụ, giao dịch xuất nhập tồn hàng hóa, chi phí, doanh thu, khấu hao, lắp ráp …thuế…
  • Lập các bảng báo cáo tài chính cho mục đích quản trị của cấp trên.
  • Yêu cầu thành thạo phần mềm Misa ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc liên tục. Thành thạo định khoản các tài khoản kế toán.

Quyền lợi:
– Liên lạc để trao đổi trực tiếp

Hồ sơ
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

– 01 Nhân viên chăm sóc khách hàng.

Giờ làm việc: 8h – 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Mô tả và yêu cầu công việc:

  • Chăm sóc khách hàng, chốt đơn, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng
  • Phối hợp với các bộ phận theo quy trình bán hàng chung

Quyền lợi:
– Liên lạc để trao đổi trực tiếp

Hồ sơ
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

Ứng viên quan tâm tới nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi, vui lòng chuẩn bị CV và add zalo sau, chúng tôi sẽ chủ động trả lời và sắp xếp lịch hẹn với ứng viên:

Ms. Hà Anh.

Mobile/Zalo: 0982930646

Danh mục thông tin