Ổ cắm hẹn giờ đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện

Ổ cắm hẹn giờ có chức năng tự động bật/tắt của các thiết bị điện theo thời gian hoặc đếm ngược. Với tính năng đa dạng, hiện nay có nhiều loại ổ cắm hẹn giờ như ổ cắm hẹn giờ cơ hoặc hẹn giờ điện tử, một số trang bị tính năng thông minh như điều khiển từ xa RF, hồng ngoại, smartphone và wifi. Ổ cắm hẹn giờ cho phép người dùng lập lịch trình thời gian hoạt động của thiết bị điện tử hàng ngày, như bật/tắt đèn, máy tính, quạt hay máy lạnh,…. giúp tiết kiệm năng lượng và hoạt hiệu quả. Bạn có thể thoải mái dự định thời gian bật/tắt, ổ cắm hẹn giờ sẽ tự động thực hiện theo thời gian đã đặt trước.

 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic màn hình lớn TEG3600

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic TEG3600 là chiếc ổ cắm thông minh với màn hình cài đặt lớn, hiển thị số to, rõ ràng nên rất dễ dàng cài đặt các thiết lập bật tắt thiết bị. Ổ cắm hỗ trợ tới 10 chương trình điều khiển hẹn giờ cùng 20 sự kết hợp hẹn giờ bật và tắt, độ chính xác tới 1 phút đủ nhu cầu sử dụng cơ bản trong gia đình. Với công suất 3600W bạn có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho máy bơm, máy lạnh, bình nước nóng, máy sưởi, máy pha cà phê,…để bật tắt tự động giúp tiết kiệm điện và tiện nghi hơn trong cuộc sống. Ổ cắm Homematic TEG3600 còn trang bị pin sạc NiMh dự phòng nên bạn không lo mất thiết lập các chương trình trong thời gian dài. Ngoài ra, ổ cắm hẹn giờ Homematic TEG3600 còn trang bị tính năng Random giúp bật tắt ngẫu nhiên bóng đèn nhằm tăng khả năng an nình khi bạn vắng nhà.

  250.000 -8%
  229.000
 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic hỗ trợ đếm giây GETB-GR

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic GETB-GR là ổ cắm thông minh với 20 chương trình hẹn giờ với tính linh hoạt cao, bạn có thể kết hợp hẹn giờ bật tắt lặp lại trong tuần với khả năng hẹn giờ tối thiểu đến 1 giây(dùng để hẹn giờ chuông báo nhà xưởng, trường học,…).

  Ngoài ra ổ cắm Homematic GETB-GR còn có khả năng hẹn giờ đếm ngược, hẹn giờ bật/ tắt ngẫu nhiên(để hỗ trợ an ninh) và hỗ trợ công suất lớn (16A – 3600W), có thể lắp đặt cho máy bơm, máy sưởi, máy nước nóng hoặc bất cứ thiết bị gì cần điều khiển bật tắt tự động theo thời gian hẹn giờ, lịch trình. Sản phẩm ứng dụng trong môi trường gia đình hoặc cơ sở kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, công sức nhân lực và tăng độ bền của máy móc thiết bị

  350.000 -17%
  290.000
 • Ổ cắm hẹn giờ lùi đếm ngược AL09-2D

  Ổ cắm hẹn giờ với thời gian hẹn giờ lên tới 10 tiếng, có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian sử dụng điện theo nhu cầu cá nhân. Thiết kế đơn giản và sang trọng của sản phẩm kết hợp với màn hình LCD điện tử, cung cấp thông tin chi tiết về thời gian hẹn giờ và chế độ hoạt động hiện tại của thiết bị, mang lại trải nghiệm sử dụng thuận tiện, đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng.

  210.000 -10%
  190.000
 • Ổ Cắm Hẹn Giờ điện Tử Homematic Geta-gr

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic GETA-GR

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử Homematic GETA-GR có thể hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện theo thời gian thực, hoặc đếm ngược thời gian, với khả năng ghi nhớ đến 20 chương trình bật tắt. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp thêm tính năng chống trộm tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.

  249.000
 • ESKDT12-ava

  Ổ cắm hẹn giờ Điện Quang điện tử DQ ESKDT12

  Ổ cắm hẹn giờ Điện Quang DQ ESKDT12 với tính năng hẹn giờ điện tử phong phú 8 lần trong ngày, 56 lần trong tuần giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy hải sản… hẹn giờ chuộng reo trường học, nhà máy, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện trong gia đình.

  190.000
 • Ổ cắm hẹn giờ bật tắt liên tục 24h BULL GND-2D

  Ổ cắm hẹn giờ bật tắt liên tục 24h BULL GND-2D hẹn giờ thiết bị của bạn bật tắt theo nhiều chu kỳ lặp lại dựa vào thời gian thực trong ngày, sử dụng cho thời gian hẹn giờ tối đa 24h, tối thiểu 15 phút. Với công suất lớn 4000W, BULL GND- 2D có thể sử dụng cho các thiết bị công suất lớn như bình nước nóng, máy bơm… trong những tác vụ như bật vào 17h, tắt vào 18h lặp đi lặp lại hàng ngày mà không cần cài đặt gì thêm.

   

  270.000 -8%
  249.000
 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử HM-TM02EU

  Ổ cắm hẹn giờ HM-TM02EU với tính năng hẹn giờ phong phú 10 lần trong ngày, 70 lần trong tuần giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy hải sản… hẹn giờ chuộng reo trường học, nhà máy, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện trong gia đình.

  250.000 -8%
  229.000
 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử học lệnh điều khiển từ xa phiên bản mới PT-24

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử phiên bản mới PT-24 giúp hẹn giờ bật tắt tự động thiết bị điện tránh lãng phí điện khi không cần sử dụng. Màn hình thông số rõ nét giúp bạn dễ dàng quan sát. Ngoài ra, ổ cắm điện PT-24 còn tích hợp khả năng điều khiển từ xa thông qua remote hồng ngoại (remote TV, điều hòa, đầu đĩa …)

  290.000 -14%
  250.000
 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử bật, tắt tự động AL-06

  Ổ cắm hẹn giờ AL-06 với tính năng hẹn giờ phong phú 16 lần trong ngày, 112 lần trong tuần giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy hải sản… hẹn giờ chuộng reo trường học, nhà máy, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện trong gia đình.

  190.000 -21%
  150.000
 • Ổ cắm hẹn giờ điện tử bật, tắt tự động ETG-63A

  Ổ cắm hẹn giờ điện tử ETG-63A với tính năng hẹn giờ phong phú 8 lần trong ngày, 56 lần trong tuần giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy hải sản… hẹn giờ chuộng reo trường học, nhà máy, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện trong gia đình.

  270.000 -30%
  190.000
 • Ổ cắm hẹn giờ tắt đếm ngược Kerde TC-938

  Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược Kerder TC-938 sử dụng rất đơn giản, tiện lợi, ứng dụng cho nhiều trường hợp cần hẹn giờ tắt các thiết bị như hẹn giờ tắt sạc điện thoại, laptop, hẹn giờ tắt bình nước nóng khi tắm xong, hẹn giờ tắt bình đun nước khi đun xong v.v.. giúp thiết bị của bạn bền, an toàn và tiết kiệm điện hơn do tự động ngắt thiết bị khỏi nguồn sau một số giờ nhất định.

  120.000 -21%
  95.000

Ổ cắm hẹn giờ là gì?

Ổ cắm hẹn giờ, hay ổ điện hẹn giờ là một thiết bị được sử dụng để tự động kiểm soát nguồn điện cấp vào cho các thiết bị điện tử. Với khả năng hẹn giờ và tắt mở theo thời gian hoặc đếm ngược, loại ổ cắm điện thông minh này giúp người dùng tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị và tạo sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Ổ Cắm Hẹn Giờ điện Tử Bật, Tắt Tự động Etg-63a

Các dạng ổ cắm điện hẹn giờ phổ biến

Ổ cắm hẹn giờ cơ

Ổ cắm hẹn giờ cơ được thiết kế với cơ chế hoạt động đơn giản. Người dùng chỉ cần cắm thiết bị được kết nối vào ổ cắm và đặt thời gian bật và tắt trên bánh xe vặn đi kèm. Khi đến đúng thời điểm đã định, các chốt cơ khí trong ổ cắm sẽ kích hoạt, giúp bật hoặc tắt nguồn điện theo yêu cầu.

Ổ cắm hẹn giờ cơ có ưu điểm là khá bền, dễ thao tác cài đặt sử dụng, tuy nhiên có giới hạn về thời gian, chỉ có thể bật tắt trong mốc quy định của chốt bật tắt, ví dụ 1 chốt quy định là 15 phút, nếu muốn bật 45 phút thì bạn bật 3 chốt này. Ổ cắm có thể được cấu tạo từ 96 chốt đến 288 chốt bật tắt này để bạn có thể hẹn giờ trong 24h vì vậy trực quan và dễ dùng với người không biết công nghệ, nhưng nếu bạn muốn bật tắt chính xác ví dụ như như 4 phút bật – 8 phút tắt…thì đây không phải loại ổ phù hợp với bạn. Ngoài ra ổ cắm hẹn giờ cơ một số loại giá rẻ không thiết kế bộ nhớ để lưu giờ thực nên nếu bị mất điện thì bạn cần phải cài đặt lại từ đầu.

Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Khác với ổ cắm hẹn giờ cơ, bạn có thể dễ dàng thiết lập thời gian bật/tắt và tuỳ chỉnh các chế độ hoạt động thông qua các nút và màn hình hiển thị trên ổ cắm hẹn giờ điện tử, có thể hẹn giờ chính xác đến phút, và thường hỗ trợ tới 32 chương trình hẹn giờ. Ngoài ra, các ổ điện hẹn giờ điện tử thường có khả năng lưu trữ cài đặt, giúp bạn không phải đặt lại thời gian mỗi khi có cúp điện tạm thời.

Ổ Cắm Hẹn Giờ điện Tử Homematic Geta-gr

Ổ cắm hẹn giờ thông minh

Đây là loại ổ cắm có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại, thông qua việc cài app quản lý ổ cắm và điều khiển thông qua internet wifi, 4G. Với ổ cắm hẹn giờ thông minh, bạn có thể dùng smartphone để quản lý các chế độ hẹn giờ đa dạng như: Bật tắt vào thời điểm xác định trong ngày, bật tắt đếm ngược thời gian, hay theo chu kỳ, bấm giờ…các chế độ này không hạn chế số lần và tùy biến rất đa dạng. Ngoài tính năng bật tắt từ xa và hẹn giờ, ổ cắm hẹn giờ thông minh còn có thể cho bạn biết trạng thái đang bật hay tắt, hay đo công suất thiết bị điện qua app khá trực quan. Loại ổ cắm này ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường bới giá hợp lý, tuy nhiên vẫn đắt hơn ổ cắm hẹn giờ cơ, điện tử.

Ổ Cắm Hẹn Giờ thông minh điều khiển từ xa bằng app trên smartphone

Dùng ổ cắm hẹn giờ hay các loại thiết bị như đèn led hẹn giờ, bóng đèn hẹn giờ thì hơn?

Ổ cắm hẹn giờ không chỉ hẹn giờ cho đèn mà còn cho phép bạn điều chỉnh thời gian hoạt động nhiều thiết bị điện tử khác như máy tính, máy lạnh, quạt,… và nhiều hơn nữa. Điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt các thiết bị khi không sử dụng hoặc muốn chúng khởi động mà không cần can thiệp thủ công. Có thể thấy, ổ cắm điện hẹn giờ tốt hơn vì tính đa dụng của nó.

 

Ổ Cắm Hẹn Giờ đồng Hồ Hẹn Giờ Bật Tắt điệnTrong khi đó, đèn LED hẹn giờ chỉ phục vụ cho việc hẹn giờ đèn. Tuy nhiên, đèn LED hẹn giờ có những ưu điểm riêng về tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Với công nghệ tiết kiệm điện, đèn LED giúp giảm chi phí điện và cũng mang lại lợi ích cho môi trường. Tuổi thọ dài của đèn LED so với các loại đèn truyền thống cũng cho phép bạn sử dụng lâu dài mà không cần thay thế thường xuyên.

Lợi ích của đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện

Tiết kiệm năng lượng

Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện là khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể. Bằng cách lập lịch để tự động tắt các thiết bị điện trong những khoảng thời gian không sử dụng, chúng ta có thể loại bỏ lãng phí năng lượng không cần thiết. Điều này đặc biệt hữu ích khi chúng ta sử dụng máy bơm, đèn, máy tính, quạt và các thiết bị gia đình khác. Việc tắt chúng khi chúng không cần thiết giúp chúng ta giảm tới hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm kWh điện mỗi năm, đồng thời giảm hóa đơn tiền điện.

Bảo vệ môi trường

Ổ cắm điện hẹn giờ cũng góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường. Thông qua việc ngắt điện các thiết bị không sử dụng, chúng ta giảm lượng điện tiêu thụ không cần thiết và giảm khí thải công nghiệp. Sử dụng đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện là một cách hiệu quả để chung tay bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lai bền vững.

Tăng cường an ninh bảo mật

Đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện không chỉ tạo ra lợi ích về tiết kiệm năng lượng mà còn tăng cường an ninh và bảo mật cho gia chủ. Bằng cách lập trình thời gian hoạt động của các thiết bị điện, đèn sẽ tự động được bật ngay cả khi chúng ta không có ở nhà. Điều này làm cho bên trong ngôi nhà như có người, từ đó giảm nguy cơ bị xâm nhập bởi những kẻ trộm có ý định xấu.

So sánh ổ cắm hẹn giờ Điện Quang với các ổ cắm tương tự trên thị trường

Chức năng sản phẩm

Ổ cắm điện hẹn giờ đã trở thành 1 thiết bị phổ biến từ lâu trên thị trường vì tính tiện dụng của nó. Ổ cắm hẹn giờ Điện Quang cũng có các chức năng cơ bản tương tự những loại ổ cắm của hãng khác trên thị trường do nguồn gốc của chúng đều được sản xuất từ Trung Quốc (Điện Quang đặt hàng sản xuất OEM Trung Quốc)
Tuy nhiên, cùng với ổ cắm hẹn giờ Điện Quang, thị trường cũng đang xuất hiện nhiều sản phẩm ổ cắm hẹn giờ khác với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như hỗ trợ bật/tắt từ xa thông qua remote, hồng ngoại, smartphone, hoặc kết nối wifi để kiểm soát từ xa. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích cá nhân của mình.

ESKDT12-ava

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ điện quang có khác biệt với các sản phẩm khác?

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ điện quang không có khác biệt lớn so với các sản phẩm hẹn giờ khác. Sau đây là các bước sử dụng mà bạn có thể tham khảo:

 1. Kết nối ổ cắm: Đầu tiên, kết nối ổ điện hẹn giờ với nguồn điện bằng cách cắm vào ổ cắm tường để đảm bảo nguồn điện
 2. Thiết lập thời gian: Sử dụng các nút điều khiển hoặc màn hình LED trên ổ điện hẹn giờ để thiết lập thời gian mong muốn(xoay núm cơ với ổ cắm hẹn giờ cơ). Bạn có thể cài đặt thời gian bật và tắt cho thiết bị điện theo ý muốn, ví dụ như việc bật đèn sáng sớm vào buổi sáng đến tắt quạt vào ban đêm,…
 3. Đặt lịch trình hoạt động: Chọn các ngày trong tuần mà bạn muốn áp dụng lịch trình cho các thiết bị điện. Bạn có thể chọn cài đặt hàng ngày, hàng tuần hoặc lặp lại theo các ngày cụ thể.
 4. Kiểm tra và xác nhận: Sau khi thiết lập thời gian và lịch trình hoạt động, hãy kiểm tra kỹ lại tất cả các thông số để đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng mong muốn của mình. Sau đó, xác nhận và bắt đầu sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ

Cách sử dụng Ổ Cắm Hẹn Giờ điện tửỔ cắm sẽ tự động bật và tắt các thiết bị điện theo lịch trình mà bạn đã cài đặt. Việc sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm năng lượng, tăng cường tiện ích và chủ động trong việc quản lý thiết bị điện.

Ứng dụng ổ điện hẹn giờ trong đời sống hàng ngày

Bạn có thể sử dụng ổ điện hẹn giờ bật tắt các thiết bị như xe điện, sạc, quạt, máy bơm tưới tiêu…

Ổ Cắm Hẹn Giờ Lùi ổ điện Hẹn Giờ Al09-2d ứng dụng

Lưu ý khi sử dụng ổ cắm hẹn giờ

 • Hãy kiểm tra ổ cắm hẹn giờ có các chế độ hẹn giờ như thế nào phù hợp với nhu cầu đặt lịch bật tắt thiết bị của bạn? vì không phải ổ cắm hẹn giờ nào cũng như nhau: Hẹn giờ ở 1 thời điểm chính xác, hẹn giờ đếm ngược, hẹn giờ bật rồi tắt, lặp lại theo tuần, theo giờ, theo chu kỳ…Ổ cắm hẹn giờ càng nhiều chức năng thì giá thành càng đắt và có phần sử dụng phức tạp hơn.
 • Chú ý công suất của thiết bị cắm vào ổ cắm hẹn giờ. Thông thường công suất thiết bị vào khoảng dưới 1000W là phù hợp với các ổ cắm hẹn giờ hiện nay trên thị trường. Nếu công suất cao hơn, bạn nên sử dụng công tắc timer hẹn giờ và khởi động từ để chịu tải tốt hơn.
 • Chân cắm thiết bị: Ở VN các loại thiết bị có tiêu chuẩn chân cắm là 2 chân tròn hoặc dẹt, vì vậy tương thích với ổ cắm có 2 lỗ hoặc ổ cắm lỗ đa năng (universal), bạn tránh mua các loại có lỗ cắm không phù hợp thiết bị cần hẹn giờ do sự lỏng lẻo sau 1 thời gian dài sử dụng.

Ổ Cắm Hẹn Giờ các loại chân cắm

Tại sao nên lựa chọn mua ổ cắm hẹn giờ từ Homematic.vn?

Để sở hữu những sản phẩm ổ cắm hẹn giờ chất lượng, có độ bền cao, quý khách cần tìm đến các địa chỉ uy tín, nơi có chế độ bảo hành đáng tin cậy. Homematic với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị thông minh từ năm 2014 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn mua ổ cắm hẹn giờ tại homematic.vn:

 • Sự đa dạng trong mẫu mã và công nghệ mới nhất của các sản phẩm ổ cắm hẹn giờ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 • Sản phẩm có chất lượng cao, tỷ lệ phải bảo hành rất thấp và được hỗ trợ bảo hành lâu dài, thường từ 6 đến 12 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc, có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc qua chuyển khoản. Quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đối với khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng nhanh nội thành qua dịch vụ Grab khi cần thiết.
 • Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên.

Hãy truy cập website của chúng tôi tại Homematic.vn để xem các mẫu ổ cắm hẹn giờ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua chat Zalo hoặc Hotline 1900.86.86.63 để được tư vấn chi tiết và sở hữu những sản phẩm chuông cửa hiện đại và chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Xem thêm
Danh mục thông tin