Đèn cảnh báo báo động – đèn chớp cảnh báo nguy hiểm

Đèn cảnh báo (hay đèn chớp cảnh báo nguy hiểm) là loại đèn báo động được sử dụng để đưa ra cảnh báo khẩn cấp về 1 tình huống khẩn hoặc sự kiện nguy hiểm nào đó xẩy ra, vd như cảnh báo thi công, tai nạn tại công trình, cảnh báo cháy nổ, dò gỉ khí gas, cảnh báo trộm đột nhập. Chức năng chính của đèn cảnh báo là thu hút sự chú ý của những người xung quanh, thông báo cho họ những tín hiệu rõ ràng để họ có thể phản ứng kịp thời với sự cố

 • Đèn xoay báo động 220v có còi LTE-1101J

  Đèn xoay báo động 220v có còi LTE-1101J hoạt động kết hợp với các thiết bị báo trộm an ninh như hàng rào hồng ngoại, hoặc kết nối với bộ an ninh trung tâm hoặc để dùng trong các ứng dụng báo động cần nháy đèn sử dụng điện 220V. Khi được kích hoạt ngay lập tức đèn sẽ chớp nháy liên tục báo động và phát ra tiếng báo động đinh tai âm lượng lên đến hơn 100Db báo cho chủ nhà biết và gây sự chú ý cao độ, đồng thời dọa kẻ lạ xâm nhập hoảng sợ, là tuyến phòng thủ đầu tiên tránh việc bị mất cắp tài sản.

  39.000159.000
 • Loa báo động cắt điện, có điện PLD220

  Còi báo mất điện, báo động cắt điện, có điện kiêm nháy đèn cảnh báo PLD220

  Còi báo mất điện, báo động cắt điện, có điện PLD220 cảnh báo khi điện lưới mất điện, có điện. Sản phẩm phù hợp lắp đặt trong nhà, bệnh viện, nhà máy, phòng server….  những nơi cần sự ổn định cao về điện.

  229.000
 • Đèn chớp nháy báo động báo hiệu LISE12

  Đèn chớp nháy báo động báo hiệu LISE12 với khả năng chớp nháy liên tục báo động cho chủ nhà hoặc đặt môi trường cẩn bảo vệ vào trạng thái kích hoạt an ninh, gây chú ý cao độ.

  • Sử dụng nguồn 12V tiện lợi với nhiều ứng dụng: kết hợp với hàng rào hồng ngoại hoặc bộ kit báo động trung tâm, các đèn sẽ chớp nháy khi các cảm biến an ninh được kích hoạt.
  • Sử dụng kết hợp cùng với loa còi hụ báo động để đạt hiệu quả cao trong việc phòng thủ an ninh.
  120.000 -26%
  89.000
 • Loa báo động có điều chỉnh âm lượng, kiêm đèn cảnh báo JS-103

  Loa báo động JS-103  với khả năng điều chỉnh âm lượng, phát ra âm thanh lớn nhất 110db đồng thời hỗ trợ nháy đèn liên tục dọa trộm và báo động cho chủ nhà biết kịp thời. Sử dụng nguồn 12V tiện lợi với nhiều ứng dụng: kết hợp với hàng rào hồng ngoại hoặc bộ kit báo động trung tâm, loa sẽ kêu phóng thanh khi các cảm biến an ninh được kích hoạt. Âm thanh lớn 110db làm trộm hoảng loạn và thông báo kịp thời tới gia chủ. Đồng thời với khả năng chỉnh nhỏ âm lượng cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Trang bị thêm đèn nháy cảnh báo, đặt môi trường cần bảo vệ ở trạng thái an ninh cao độ.

  159.000 -19%
  129.000

Đèn cảnh báo là gì?

Đèn cảnh báo là thiết bị đèn phát sáng theo nhiều cách, thông thường là nháy sáng, nháy xoay vòng ánh sáng, dùng để báo động, báo hiệu vị trí phải chú ý hoặc cảnh báo khẩn cấp khi có những sự cố xẩy ra đột ngột như tai nạn tại công trình, giao thông, cháy nổ, trộm đột nhập…giúp con người nhận biết sớm, xử lý hoặc tránh xa những rủi ro tiềm ẩn. Đèn thường có màu sắc nổi bật, có thể quy định nhiều màu ánh sáng cho từng loại sự cố, vị trí, kích thước nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản, giúp dễ dàng phát hiện và sử dụng trong mọi trường hợp. Một số loại đèn cảnh báo có còi hú để tăng sự chú ý và báo động từ xa.

Các loại đèn báo động thông thường được sử dụng với các thiết bị an ninh khác như thiết bị chống trộm gắn cửa, báo động chống trộm hồng ngoại, thiết bị chống trộm ngoài trời, thiết bị báo cháy, camera không dây …nằm trong một hệ thống báo động nhằm phát hiện các vấn đề trộm cắp đột nhập hay hỏa hoạn sẽ phát tín hiệu đến đèn.

Đèn Cảnh Báo - Đèn Báo động Chớp Cảnh Báo Nguy HiểmCác loại đèn báo động cảnh báo

Dòng đèn chớp cảnh báo có còi trên thị trường Việt Nam rất phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong đó, 5 dòng đèn nổi bật nhất là:

 • Đèn cảnh báo dùng pin: Đây là loại đèn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Nguồn điện của đèn là pin, nên có thể sử dụng ở những nơi không có điện.

Đèn Cảnh Báo sử dụng 4 pin AA

 • Đèn chớp nháy cảnh báo nguy hiểm: Loại đèn này có khả năng phát ra ánh sáng nhấp nháy, giúp thu hút sự chú ý của mọi người trong trường hợp khẩn cấp.

Đèn Báo động Chớp Cảnh Báo Nguy Hiểm

 • Đèn cảnh báo an toàn giao thông: Loại đèn này được sử dụng để điều tiết giao thông, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt có thể sử dụng làm đèn cảnh báo cho công trình thi công, đèn cảnh báo ban đêm,…
 • Đèn xoay cảnh báo 12V 24V 220V: Loại đèn này có khả năng xoay tròn, giúp ánh sáng của đèn được phát ra rộng hơn. Nguồn điện của đèn chớp cảnh báo 12V, 24V hoặc 220V,… sẽ được sử dụng tùy theo nhu cầu
 • Đèn cảnh báo bằng năng lượng mặt trời: Loại đèn này sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, nên rất thân thiện với môi trường

Đèn Cảnh Báo - Đèn Báo động Chớp Cảnh Báo Nguy Hiểm giao thông công trường

Ưu điểm khi sử dụng các loại đèn chớp cảnh báo 220v, đèn cảnh báo 12v,…

Đèn chớp cảnh báo là một sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Dù lựa chọn mẫu đèn nào, sản phẩm vẫn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng: Đèn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cấu tạo đơn giản, giúp việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng.
 • Độ bền cao: Đèn được làm từ nhựa ABS chất lượng cao, có khả năng chống nước, chống bụi, chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt.
 • Tiết kiệm năng lượng: Đèn có khả năng tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Tạo sự chú ý: Đèn có màu sắc nổi bật, kết hợp với còi hú, giúp thu hút sự chú ý của mọi người trong trường hợp khẩn cấp

Đèn Cảnh Báo - Đèn Báo động Chớp Cảnh Báo Nguy Hiểm

Đèn Cảnh Báo - Đèn Báo động Chớp Cảnh Báo Nguy Hiểm

Lưu ý khi sử dụng và mua đèn nháy cảnh báo

 • Chọn đúng loại đèn phù hợp với nhu cầu và vị trí cần ứng dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chớp nháy cảnh báo với đa dạng mẫu mã, chủng loại, công suất, điện áp, màu sắc,… Người dùng cần lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu và vị trí cần ứng dụng. Ví dụ, nếu đèn được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm trên đường giao thông, bạn nên chọn đèn có màu đỏ và còi hú để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông. Nếu sử dụng để báo cháy, hãy chọn loại đèn xoay do tạo cảm giác gấp gáp và chú ý cao độ. Những vị trí cảnh báo di động như tai nạn giao thông, công trình, lựa chọn loại đèn báo động cầm tay và sử dụng pin

 • Lắp đặt đèn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Lắp đặt đèn đúng cách giúp đảm bảo đèn hoạt động hiệu quả và an toàn. VD lắp ngang dọc, hoặc ngược từ trần nhà xuống có thêm các đế phụ kiện để lắp đặt, với những vị trí như nóc ô tô hay tủ báo động, cần cố định bằng vít hay nam châm tránh đèn vị văng, rơi vỡ. Sử dụng đúng điện áp của đèn để đảm bảo đèn sáng ổn định, lâu dài

 • Cân nhắc kỹ bảng giá đèn trước khi chọn

Không nên chỉ mua đèn chỉ vì giá rẻ, mà cần cân nhắc kỹ các yếu tố như chất lượng, chế độ bảo hành, sự hỗ trợ kỹ thuật của người bán hàng… Đèn cảnh báo có bền hay không phụ thuộc rất lớn vào cách lắp đặt và sử dụng ban đầu

 • Chọn mua đèn ở địa chỉ uy tín

Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo bạn được mua đèn báo động chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành tốt. Homematic là một trong những địa chỉ mua đèn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị nhà thông minh, Homematic cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại đèn cảnh báo, đèn chớp báo động,… với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Xem thêm
Danh mục thông tin