Theo xu thế, robot hút bụi là thiết bị ngày càng quan trọng trong cuộc sống gia đình hiện đại khi có thể thay thế được con người trong việc dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc. Những chú robot hút bụi tỏ ra như một ôsin trong nhà: nhanh gọn và được việc nhưng không tốn kém chi phí trả lương

 • Robot hút bụi Xiaomi MOP SKV4093GL

  Robot hút bụi Xiaomi MOP SKV4093GL

  Là sản phẩm robot hút bụi tầm trung của Xiaomi, Robot hút bụi Xiaomi MOP SKV4093GL sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến của một trong số những công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc là Xiaomi. Sản phẩm có thể tự động dọn dẹp sạch bụi bẩn bám vào sàn nhà, thảm trải sàn với 2 chức năng lau dọn chính là lau và hút. Thông qua ứng dụng MiHome, bạn có thể lên lịch dọn dẹp, khoanh vùng dọn dẹp từ xa cho thiết bị. Thiết kế nhỏ gọn chỉ 53.3cm x 43.6cm x 14cm Xiaomi Vacuum Mop dễ dàng hoạt động ở mọi ngóc ngách, những khu vực phức tạp trong không gian ngôi nhà của bạn như gầm giường, dưới chân bàn ghế, tủ quần áo…

  7.490.000
 • Robot hút bụi Xiaomi Mop Essential SKV4136GL

  Robot hút bụi Xiaomi Gen 1

  Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 là phiên bản đầu tiên của sản phẩm robot hút bụi cao cấp thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi. Sản phẩm được tích hợp Cảm biến LDS và nhiều loại cảm biến khác. Khả năng tự lập bản đồ, lập kế hoạch đường đi. Tự động quay về vị trí dock sạc khi hoàn thành, tiếp tục dọn dẹp tại vị trí kết thúc phiên làm việc trước. Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 có thể điều khiển bằng điện thoại, bạn có thể kiểm tra, thiết lập thời gian dọn dẹp và cấu hình bản đồ cho máy.

  7.999.000
 • Robot hút bụi Xiaomi MOP P SKV41XXGL

  Robot hút bụi Xiaomi MOP P SKV41XXGL

  Robot hút bụi Xiaomi MOP P SKV41XXGL là sản phẩm robot hút bụi phân khúc cao cấp của Xiaomi. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, với hộp chứa 0.55l, có 3 chức năng: lau sàn, hút sàn, lau và hút có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám vào sàn hoặc thảm nhà bạn.

  Trang bị cảm biến  laser LDS chỉ được tích hợp cho dòng cao cấp giúp tăng tốc độ, độ chính xác và linh hoạt cho sản phẩm cùng với  12 cảm biến giúp chống va chạm, chống rơi rớt, có thể vượt chướng ngại vật cao 2cm.

  Dung lượng pin 3200mAh hoạt động trong 110 phút, tự động quay về đế sạc khi pin yếu

  Quản lí, cài đặt lịch hút bụi qua ứng dụng MiHome trên điện thoại

  9.990.000
 • Robot hút bụi Xiaomi Mop Essential SKV4136GL

  Robot hút bụi Xiaomi Mop Essential SKV4136GL

  Robot hút bụi Xiaomi Mop Essential là sản phẩm robot hút bụi cao cấp thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi. Vói sản phẩm bạn có thể:

  • Hẹn giờ hút bụi hàng ngày 1 lần hoặc nhiều lần (đến giờ tự động đi hút bụi, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tự động quay về chỗ sạc)
  • Theo dõi và điều khiển robot từ xa nhà thông qua phần mềm MiHome trên điện thoại
  • Tự động vẽ bản đồ nhà, lên lịch hút bụi theo đường đi ngắn nhất, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.
  • Tự động quay về chỗ sạc điện khi hút bụi xong
  • Có 4 chế độ hút: chế độ im lặng, chế độ tiêu chuẩn, chế độ công suất trung bình, chế độ công suất cao.
  • Có sức hút cực khỏe 2200 Pa, ở dưới đáy của máy hút trang bị chổi quét chính có thể quét sạch những bụi bẩn cứng đầu.
  • Pin của Mi Robot Vacuum có dung lượng 2500 mAh cho thời gian hút khoảng 90 phút
  5.990.000
Danh mục thông tin