THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG NHÀ THÔNG MINH CỦA BATTO SMARTHOME TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD

/
gian hang batto bai viet

Kính gửi: Quý Đại lý, Đối tác và Quý Khách hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Batto xin trân trọng gửi lời cám ơn tới các Đại lý và Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong  suốt thời gian qua.

Từ ngày 24/3 đến 28/3/2016, Công ty Công Nghệ Batto phối hợp cùng Công ty Xây dựng và Kiến Trúc Kahn Atelier mang tới triển lãm Vietbuild Hanoi các thiết kế & trải nghiệm công nghệ nhà thông minh ứng dụng trong các hộ gia đình. Giải pháp Smarthome của Batto tập trung vào tiêu chí dễ dàng lắp đặt, bảo trì & sử dụng, chi phí hợp lý với sự tham gia của các thương hiệu nhà thông minh Batto, Broadlink, Livolo.

Nhân sự kiện này, Chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới SmartX – công tắc thông minh Made in Vietnam được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Batto Smarthome. Tại gian hàng, Quý khách cũng sẽ được trải nghiệm sự kết hợp của SmartX với hệ thống sản phẩm của Broadlink, Livolo trong giải pháp nhà thông minh công nghệ mở.

  • Địa điểm tổ chức: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, Số 01, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  • Vị trí gian hàng: khu nhà A4 – Gian hàng 559, 660, 615, 616

Khi đến gian hàng của chúng tôi, Quý khách sẽ được trực tiếp giới thiệu, tư vấn và demo các dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm, giải pháp an ninh, hệ thống chiếu sáng… chuyên nghiệp, sang trọng và tinh tế trong không gian 1 ngôi nhà thực tế. Đồng thời, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 1 voucher ưu đãi giảm 10% khi mua các sản phẩm của Batto, Broadlink, Livolo và Homematic.

Trân trọng kính mời!

thiệp mời vietbuild

[label type=”success”] Sơ đồ vị trí gian hàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild[/label]

gian-hàng-nhà-thông-minh

 

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin