• Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Điện Quang APOLLO DQ IR1.1

  Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Điện Quang APOLLO DQ IR1.1 sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn: Chỉ với smartphone kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng điều khiển, lên lịch hẹn giờ mọi thiết bị hồng ngoại trong phòng, thay thế hoàn toàn cách điều khiển bằng remote truyền thống.

  199.000299.000
 • DQA60DIM7-ava

  Bóng đèn LED bulb dimmer Điện Quang DQA60DIM7

  Chiếu sáng là cách nâng cấp thực tế và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Với việc chiếu sáng tiện lợi và linh hoạt của bóng đèn LED bulb dimmer Điện Quang DQA60DIM7, bạn có thể tăng giảm độ sáng của đèn, dựng cảnh trí theo cách đơn giản mà lại hiệu quả. Tạo ra bầu không khí hoàn hảo tại nhà, cửa hàng hoặc văn phòng: Ấm áp, sáng sủa, êm dịu… bât cứ lúc nào, dễ dàng, nhanh chóng.

  88.000166.000
 • ESKDT12-ava

  Ổ cắm hẹn giờ Điện Quang điện tử DQ ESKDT12

  Ổ cắm hẹn giờ Điện Quang DQ ESKDT12 với tính năng hẹn giờ điện tử phong phú 8 lần trong ngày, 56 lần trong tuần giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình, không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy hải sản… hẹn giờ chuộng reo trường học, nhà máy, hẹn giờ tắt bật các thiết bị điện trong gia đình.

  190.000
 • Ổ cắm thông minh WIFI Điện Quang APPOLO DQ SP1.1

  Ổ cắm thông minh WIFI Điện Quang APPOLO DQ SP1.1 là thiết bị điện thông mình được sản xuất bởi thương hiệu quốc gia hàng đầu về thiết bị điện chiếu sáng Điện Quang. Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng tinh tế và dễ dàng cài đặt sử dụng, bạn có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị trong gia đình chỉ bằng thao tác trên ứng dụng hoặc giọng nói.

   

  295.000 -56%
  129.000
Danh mục thông tin