Geeklink

 • Remote điều khiển báo động Geeklink SR-1

  Remote điều khiển báo động Geeklink SR-1

  Remote điều khiển báo động Geeklink SR-1 là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh Geeklink. Tần số hoạt động 433 Mhz, điều khiển xuyên tường, khoảng cách phát sóng hơn 25m trong nhà. Đây là remote tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin hơn 1 năm, kích thước nhỏ gọn và có móc chìa khóa rất tiện dụng để mang theo người để thực hiện các chức năng an ninh trong hệ thống nhà thông minh Geeklink.

  210.000
 • Cảm biến chuyển động hồng ngoại phản hồi 2 chiều Geeklink GP-2

  Cơ chế làm việc của thiết bị cảm biến này là dò sự chuyển động của thân nhiệt phát ra từ cơ thể con người và kích hoạt phát sóng tần số 433MHz đến Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1  để bật loa báo động hay bật đèn dọa trộm khi đột nhập vào nhà. Ưu điểm lớn của Geeklink GP-2  là khả năng phản hồi 2 chiều, bạn hoàn toàn có thể biết được trạng thái cảm biến đang bật hay đang tắt từ ngay trên chính smartphone của mình, nhờ đó đảm bảo an ninh chặt chẽ hơn.

  430.000 -20%
  345.000
 • Chuông báo động an ninh Geeklink GS-1

  Chuông báo động an ninh Geeklink GS-1

  Chuông báo động an ninh Geeklink GS-1   là thiết bị hỗ trợ báo động chống trộm an toàn cho ngôi nhà của bạn, kết hợp với trung tâm điều khiển Smarthome Geeklink tạo nên hệ thống báo trộm thông minh. Âm lượng lớn 90db đồng thời hỗ trợ nháy đèn liên tục dọa trộm và báo động cho chủ nhà biết kịp thời.

  510.000
 • Camera IP an ninh thông minh Geeklink GC-3

  Camera IP an ninh thông minh Geeklink là chiếc camera xoay thông minh giúp bạn quan sát mọi ngóc ngách trong căn phòng, hình ảnh quan sát sắc nét, rõ ràng cả ban ngày và ban đêm. Cách lắp đặt dễ dàng, hình ảnh rõ nét giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn. Chính vì lắp đặt dễ dàng và có thể làm việc với các mạng không dây nên sản phẩm có thể được di chuyển bất cứ nơi nào, khả năng cơ động rất cao. Có thể quan sát được vào ban đêm.

  1.800.000 -11%
  1.600.000
  1.800.000 -11%
  1.600.000
 • geeklink gc4 ava

  Camera IP an ninh thông minh ngoài trời Geeklink GC-4

  Camera IP an ninh thông minh ngoài trời Geeklink GC-4 là chiếc camera thông minh giúp bạn quan sát được mọi hoạt động của căn hộ bạn trong khu vực lắp đặt camera, với hình ảnh quan sát sắc nét, rõ ràng cả ban ngày và ban đêm. Cách lắp đặt dễ dàng, hình ảnh rõ nét giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn. Khả năng chống nước vượt trội giúp camera vẫn có thể hoạt động hiệu quả ngoài trời trong điều kiện mưa gió ẩm ướt.

  0
Danh mục thông tin