Kerui

 • Bộ báo động chống trộm hồng ngoại học lệnh thông minh wifi KERUI KR-WP6

  Thiết bị an ninh không thể thiếu cho các gia đình, cơ quan, cửa hàng…Kerui KR-WP6 là một thiết bị đa chức năng, vừa là cảm biến chống trộm vừa là một bộ trung tâm an ninh mini. Với chức năng là một cảm biến chống trộm, Kerui KR-WP6 ứng dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại PIR, phát hiện có người đột nhập sẽ phát loa báo động inh ỏi, đồng thời gửi tin nhắn cảnh báo tới smartphone của chủ nhà.

  Thiết bị có khả năng phát hiện chuyển động trong bán kính 8m và phát ra âm thanh báo động lớn nhất 120dB. Với chức năng là bộ trung tâm an ninh mini, Kerui KR-WP6 có khả năng học lệnh với các thiết bị an ninh khác có tần số 433 Mhz như cảm biến rò rỉ gas, cảm biến khói, cảm biến cửa mở… Khi các cảm biến này phát tín hiệu, Kerui KR-WP sẽ báo động qua loa và gửi ngay thông báo tới smartphone. Thiết bị có thể điều khiển từ xa thông qua remote và thông qua ứng dụng trên smartphone. Như vậy dù ở bất cứ nơi đâu có Wifi, bạn cũng nhận được thông báo về tình hình an ninh tại ngôi nhà của mình.

  890.000990.000
 • p819 mặt trước

  Cảm biến chuyển động hồng ngoại phát sóng Kerui P819(dùng pin + adapter)

  Cảm biến chuyển động hồng ngoại phát sóng không dây KERUI P819 sau khi phát hiện có chuyển động của thân nhiệt sẽ phát tín hiệu 433Mhz đến các thiết bị cảnh báo an ninh khác như bộ báo động trung tâm, loa báo động học lệnh hay các công tắc điều khiển từ xa để bật đèn dọa trộm khi đột nhập vào nhà. Ưu điểm lớn nhất của cảm biến này là có thể dùng pin AAA bình thường dễ thay thế và đây cũng là sp duy nhất có hỗ trợ adapter cắm điện liên tục, các sản phẩm khác thông thường dùng pin 9V

  290.000
 • Chuông cửa không dây nút bấm nhỏ Kenrui KR-M525

  Chuông điện Kerui phiên bản M525 có thiết kế nút bấm nhỏ gọn, thanh lịch. Với 32 kiểu nhạc chuông, âm thanh rõ nét có thể điểu chỉnh tăng giảm âm lượng mang lại nhiều sự tiện dụng. Chuông cửa thông minh có khả năng kết hợp nhiều bộ chuông cửa với nhau cũng như học lệnh các cảm biến, nút nhấn chuông cửa không dây 433Mhz. Bạn có thể tạo bộ chuông cửa không dây 2 chuông 2 loa và 2 nút bấm với cách lắp chuông cửa không dây một cách dễ dàng. Giá chuông cửa không dây Kerui M525 khá hợp lý với chất lượng khi bạn đang phân vân chuông cửa không dây loại nào tốt. Chuông điện không dây ứng dụng vào khá nhiều công trình như chuông nhà ở, chuông điện bệnh viện, Chuông cổng trường học, Chuong cua công xưởng…

  329.000 -15%
  279.000
 • krp6 ava

  Bộ báo động chống trộm hồng ngoại học lệnh thông minh KERUI KR-P6

  Báo động cảm biến chuyển động có remote sẽ báo động ra loa đèn LED nếu phát hiện kẻ gian đột nhập và chuyển động trong tầm quét từ 4m đến 8m giúp bạn tăng cường an ninh cho căn hộ, phòng ngủ, hành lang, ban công, gác thượng của gia đình mình một cách đơn giản nhất. Thiết bị có khả năng học lệnh với các cảm biến an ninh khác tạo thành một hệ thống an ninh vững chắc cho gia đình. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị thêm remote thông minh điều khiển từ xa để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

  590.000640.000
 • Đồng hồ kiểm soát báo động nhiệt độ, độ ẩm KERUI KR-TD32

  Thiết bị cho phép đo độ ẩm, nhiệt độ môi trường chính xác. Bạn có thể thiết lập mức nhiệt độ, độ ẩm chuẩn cho môi trường đó, khi nhiệt độ độ ẩm đo được thực tế vượt quá hoặc thấp hơn mức chuẩn, đồng hồ sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Thích hợp sử dụng tại các môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ độ ẩm như phòng trẻ, nhà kính trồng hoa, phòng lab, bệnh viện… để bảo vệ sức khỏe con người và tài sản an toàn. Có chức năng hiển thị ngày và thời gian.

  990.000 -10%
  889.000
 • Chuông báo khách không dây học lệnh thông minh Kenrui KR-M7V2

  Chuông báo khách không dây thông minh thế hệ mới nhất, bộ phát cảm ứng chuyển động độc lập với bộ thu, chuông có thể phối kết hợp sử dụng với nhiều thiết bị cảm biến khác với chế độ học lệnh.

  – Dùng sóng RF 433MHz, sử dụng vi điều khiển để tăng tính ổn định và bền bỉ của thiết bị

  – 1 bộ phát dùng cho nhiều chuông hoặc nhiều bộ phát dùng 1 chuông, chỉ cần học lệnh.

  – Chuông có 4 chế độ, hỗ trợ cả đèn Led để làm đèn cảm ứng chuyển động bật. Chuông có thể phối kết hợp với các cảm biến khác.

  – Dùng adapter sạc chân Micro USB hoặc pin AAA thông dụng.

  445.000495.000
 • Còi hú báo động không dây KERUI KR-J010 (hỗ trợ pin dự phòng mất điện)

  Còi hú loa báo động không dây Kerui có chức năng như một trung tâm học lệnh tín hiệu từ các cảm biến khác nhau, giúp bạn uyển chuyển hơn trong việc thiết lập an ninh trong gia đình.
  Ứng dụng : Bạn có thể lắp đặt ở nhà ở, văn phòng, gara hay trung tâm thương mại.

  749.000
  470.000579.000
 • Chuông báo động, báo khách hai chiều cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại KERUI KR-M55

  Báo khách hai chiều không dây KERUI KR-M55 có thể gắn ở cửa làm chuông vừa có chức năng báo động vừa có chức năng chào khách thông minh với 2 âm thanh phát khác nhau cho 2 chiều cảm biến :

  – Có thể phát hiện chuyển động từ 2 hướng đến và đi, phát ra 2 âm thanh khác nhau tùy vào cài đặt của người dùng

  – Phù hợp để lắp đặt  cho cửa hàng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng…

  500.000
Danh mục thông tin