LinptechLinptech là thương hiệu nhà thông minh xanh hàng đầu toàn cầu, do Công ty Wuhan Linptech Co., Ltd. tạo ra. Với sự tập trung vào công nghệ tự phát triển, Linptech cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh tiên tiến, thể hiện khả năng không dây loT tiết kiệm năng lượng và tạo ra môi trường sống thông minh xanh.

Danh mục sản phẩm của Linptech gồm các công tắc không dây tự sinh năng lượng, công tắc tường thông minh, chuông cửa không dây tự sinh năng lượng không dùng pin, rèm thông minh, ổ cắm thông minh và module thu thập năng lượng động độc đáo. Với ưu thế kỹ thuật hàng đầu, thiết kế tinh tế và chất lượng xuất sắc, thương hiệu này đã đạt được lòng tin của hàng triệu người dùng và phổ biến trong ngành gia đình, căn hộ, bất động sản, khách sạn và văn phòng trên khắp châu Á, EU, Mỹ.

Công ty Wuhan Linptech Co., Ltd. là doanh nghiệp công nghệ cao cấp được thành lập từ năm 2009, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ phát điện nhỏ gọn, an toàn và thân thiện với môi trường. Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp công nghệ kiểm soát năng lượng nhỏ gọn, Linptech có đội ngũ chủ chốt từng làm việc tại các tên tuổi lớn như Huawei, TP-Link, Intel và Microsoft, v.v…mang đến sự đa dạng về công nghệ và khả năng quản lý quốc tế. Các nhà đầu tư chính của công ty bao gồm 360, Quỹ Tiger Boy, Quỹ Tài năng Thung lũng Opties và CLP Optics Valley.

Homematic.vn là nhà phân phối hàng chính hãng chuông cửa không dây Linptech tại Việt Nam.

 • Chuông cửa thông minh wifi không dùng pin Linptech G6LWE

  Sản phẩm Chuông cửa thông minh wifi không dùng pin Linptech G6LWE là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc bảo vệ an ninh nhà ở của bạn. Điểm đột phá lớn của sản phẩm là hoạt động mà không cần sử dụng pin, giúp bảo vệ môi trường và dễ dàng lắp đặt. Với tính năng tự động lưu bộ nhớ, độ bền lên tới 200.000 lần ấn nút và chống thấm nước, sản phẩm Linptech G6LWE là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ nhà ở và giữ an toàn trước tác động từ bên ngoài.

  990.0001.290.000
 • Chuông không dây, không dùng pin LINPTECH LP100SW

  Chuông cửa không dây, không dùng pin LINPTECH là dòng chuông cửa thông minh với nút bấm chống nước là loại chuông điện bền bỉ, thông minh, thân thiện với môi trường:

  – Công nghệ xanh: Không sử dụng pin, giảm ô nhiễm pin.

  – Khoảng cách lên đến 30-40m, tín hiệu có thể xuyên qua tường, cửa kim loại. (Tùy vào điều kiện môi trường, vật cản thì khoảng cách truyền tín hiệu sẽ thay đổi)

  – Khả năng chuyển tiếp tín hiệu khi kết hợp nhiều bộ chuông.

  – Không thấm nước: chịu được môi trường mưa gió, quanh năm, 4 mùa.

  – Ứng dụng cao cho trong các công trình nhà ở, bệnh viện, trường học, công xưởng…

  3.540.000
  179.0003.490.000
  Hộp Bảo Vệ Chuông Cửa Chống Nước Che Mưa Ngoài Trời Homematic Hmc4 Bộ chuông không dây Linptech 1 nút bấm 2 loa chuông Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw 1 nút bấm 3 loa chuông Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw bộ 4 loa chuông 1 nút bấm Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw bộ 4 loa 3 nút bấm Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw bộ 5 loa chuông 1 nút bấm Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw bộ 6 loa chuông 1 nút bấm Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw 1 loa 2 nút bấm Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw Chuông Không Dây, Không Dùng Pin Linptech Lp100sw 2 nút bấm 2 loa chuông
  3.540.000
  179.0003.490.000
 • Chuông không dây không dùng pin linptech linbell G2

  Chuông cửa không dây không dùng Pin Linptech nút bấm tròn LP-G2SW

  Chuông không dây không dùng pin Linptech LP-G2SW là dòng kiểu dáng mới nhất của của Linptech với nút bấm tròn nhỏ, thiết kế đơn giản, ấn nhẹ tay hơn, lựa chọn được 20 kiểu chuông và chỉnh được âm lượng.
  Đây là loại chuông cửa không dây không dùng pin với lực nhấn của nút chuông bấm cửa rất nhẹ, có thể sử dụng làm chuông chó mèo (huyến luyện chó mèo gọi chuông mở cửa, gọi cho ăn…), hoặc chuông báo cho người già

  489.000
Danh mục thông tin