• Chuông cửa không dây nút bấm nhỏ gọn MJRHOME H-A16E

  Bộ chuông cửa không dây MJRHOME H-A16E trang bị nút bấm nhỏ gọn, 36 kiểu nhạc chuông, âm thanh rõ nét có thể điều chỉnh to nhỏ nên chuông không dây mang lại nhiều sự tiện dụng. Đây là loại chuông cửa thông minh khi Kết nối giữa loa chuông và nút bấm là hoàn toàn không dây nên dùng chuông điện không dây rất dễ dàng cho việc lắp đặt. Nếu bạn muốn chọn chuông cửa không dây loại nào tốt với cân bằng giá chuông cửa không dây thì đây chính là loại bạn cần. Đây là loại chuông không dây giá rẻ so với các loại chuông cổng không dây khác khi so sánh tầm giá với tính năng chuông của không dây.

  170.000339.000450.000
 • Chuông cửa không dây 2 chuông MJRHOME nút bấm chuông cửa nhỏ gọn H-A16E-2

  – Một bộ chuông thông minh bao gồm chuông cửa không dây 2 chuông bao gồm 2 loa chuông và 1 nút nhấn, nếu như nhà bạn có 5 tầng thì bạn có thể đặt 1 loa ở tầng và 1 loa ở tầng 4….
  – Chuông không dây Phong cách thiết kế theo chuẩn Châu Âu, đơn giản , dễ nhìn.
  – Nhạc chuông có 36 kiểu, loa được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh.
  – Khoảng cách thu phát giữa nút nhấn chuông và chuông lên tới 10~30m, tín hiệu xuyên tường. (Khoảng cách truyền tín hiệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường: vật cản, nhiệt độ, độ ẩm)
  – Nút nhấn chuông được thiết  kế để chuông cửa không dây chống nước, bảo vệ mạch bên trong an toàn, sử dụng pin 12 V 23A có bán ngoài thì trường.

  450.000 -25%
  339.000
 • Chuông cửa không dây nút bấm nhỏ gọn MJRHOME M-A16E

  – Phong cách thiết kế chuông không dây MJRHOME M-A16 theo chuẩn Châu Âu, đơn giản , dễ nhìn.

  – Nhạc chuông cửa không dây có 36 kiểu, loa được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh.

  – Khoảng cách thu phát giữa nút nhấn và chuông lên tới 10~30m, tín hiệu xuyên tường (Khoảng cách truyền tín hiệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường: vật cản, nhiệt độ, độ ẩm)

  – Nút nhấn chuông được thiết  kế chống thấm nước, bảo vệ mạch bên trong an toàn.

  – Có nút điều chỉnh âm lượng và kiểu nhạc chuông trên mặt chuông

  300.000 -43%
  170.000
Danh mục thông tin