Switchbot logo

SwitchBot là thương hiệu IOT dành cho người tiêu dùng toàn cầu được thành lập bởi 1 nhóm sản xuất, dưới sự hỗ trợ từ các công ty VC hàng đầu trên toàn thế giới bao gồm Hillhouse Capital, Source Code Capital, Ventech, QF Capital và XBOT Park

Vào năm 2015, bắt đầu xuất phát từ ý tưởng đơn giản là tạo ra một robot cơ học có khả năng bật/tắt công tắc đèn, SwitchBot đã ra mắt thành công SwitchBot Bot trên các nền tảng gây quỹ cộng đồng vào cuối năm 2016. Với sứ mệnh mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua công nghệ và các giải pháp thiết bị cải tiến, SwitchBot đã phát triền từ một công ty khởi nghiệp chỉ có 2 người thành một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm hàng trăm nhà sản xuất. Công ty ra mắt thành công máy đo nhiệt độ và độ ẩm SwitchBot Thermometer và Hygrometer, bộ xử lý trung tâm Hub Mini, thiết bị điêu khiến rèm thông minh SwitchBot Curtain, máy tạo độ ẩm thông minh Smart Humidifier, … và tiếp cận đến hơn 100 quốc gia và khu vực.

Nhà thông minh và giải pháp nâng cấp không gian trở nên thông minh và tiện nghi, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn là những gì chúng tôi hướng đến thông qua những cài tiễn và đối mới. Giờ đây với SwitchBot, hàng triệu người dùng, đã và đang sử dung sản phảm nhà thông minh cao cấp – được công nhận và đánh giá cao tại các cuộc thi thiết kế DEA Design Award, GOOD DESIGNG Award và Red Star Design Award.

Danh mục thông tin