Vonta

 • Ổ cắm chuyển đổi USB Rubik Vonta VDVN-T3

  Ổ cắm chuyển đổi USB Rubik Vonta dòng ổ cắm đa năng có thiết kế độc đáo có thể chuyển đổi chân cắm linh hoạt theo các chuẩn ổ cắm thông dụng nhất trên thế giới bao gồm  Anh Quốc, Châu Âu và Mỹ ra một ổ cắm theo chuẩn chung quốc tế tương thích với hầu hết các loại phích cắm các thiết bị điện trên thị trường vô cùng tiện lợi. Tích hợp 2 cổng sạc USB giúp bạn sạc các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, pin sạc, quạt tích điện….là đồ vật không thể thiếu trong những chuyến đi xa nhà.

  189.000262.000
 • Ổ Cắm đôi đa Năng Có Công Tắc Nguồn Vdnv-t2

  Ổ cắm điện đa năng có công tắc nguồn VDNV-T2

  Phích cắm điện đa năng VDNV-T2 dùng cho các thiết bị có công suất dưới 2000W, trang bị công tắc nguồn bật tắt vô cùng tiện lợi tránh phải cắm ra rút vào phích cắm liên tục khi muốn dùng thiết bị điện, vừa là nguyên nhân khiến ổ cắm nhanh hỏng lại tránh nguy cơ bị điện giật khi cố gắng cắm điện đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

  89.000
 • Ổ cắm đơn có công tắc nguồn Vonta VDVN-T1

  Ổ cắm đơn có công tắc nguồn Vonta VDVN-T1 dùng cho các thiết bị có công suất dưới 2000W, có công tắc bật tắt nguồn kiêm đèn báo trạng thái, hỗ trợ cắm mọi loại phích cắm thông dụng trên thị trường hiện nay.

  79.000 -13%
  69.000
Danh mục thông tin