Khuyến mãi Đầu Báo khói báo cháy Nhật Bản nhân ngày PCCC toàn dân 4-10[Đã kết thúc]

Khuyến Mãi Đầu Báo Khói Báo Cháy Nhật Bản Nhân Ngày Pccc Toàn Dân 4-10

Làm sao để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những nguy cơ cháy nổ?

Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước đang có xu hướng gia tăng. Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại chung cư, nhà phố, cửa hàng…. Vì vậy, mỗi người dân và doanh nghiệp cần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy, thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hãy lắp đặt ngay bộ báo khói và báo nhiệt thương hiệu Nitan – sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, sản phẩm có đầu đủ chứng nhận chất lượng CQ, chứng nhận xuất xứ CO, với thời lượng pin lên tới 10 năm giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm 100% về cảnh báo khói và tăng nhiệt độ khi xảy ra hỏa hoạn.

Bộ sản phẩm có khả năng phát hiện sớm các đám cháy, giúp bạn có thêm thời gian để xử lý và thoát hiểm an toàn. Homematic triển khai chương trình khuyến mãi cực hot: Mua bộ 3 báo khói báo nhiệt Nitan bất kỳ, giảm ngay 5% tổng đơn hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website từ ngày 04/10/2023 đến 31/10/2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ 3 báo khói, báo nhiệt Nitan chính hãng với giá ưu đãi nhất!

Mua Bộ 3 Báo Khói, Báo Nhiệt Thương Hiệu Nhật Bản Nitan, Khuyến Mãi 5% Tổng đơn Hàng

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin