Mừng ngày du lịch thế giới, Khuyến mãi 50% các sản phẩm an ninh[Đã kết thúc]

Bộ Thiết Bị Báo Trộm Qua điện Thoại Trung Tâm Báo động Chống Trộm Dùng Sim + Wifi Exsmith Es1719

Khuyến mãi mừng ngày du lịch thế giới 27/09/2023 tới 50% các sản phẩm an ninh. Tự tin vi vu, an tâm trọn vẹn, không lo trộm cắp!

Bạn có bao giờ lo lắng khi đi du lịch mà ở nhà không yên tâm, không biết có trộm đột nhập, bị mất cắp những tài sản giá trị ở nhà? Bạn có phiền phức mỗi khi đi du lịch phải nhờ người thân, bạn bè đến trông nhà hộ? Nhân ngày du lịch thế giới 27/9/2023, từ ngày 15/9 đến hết 1/10/2023, Homematic giảm giá ngay tới 50% các sản phẩm an ninh giúp bạn yên tâm không lo lắng ở nhà:

Bộ thiết bị chống trộm Exsmith ES1719 bao gồm máy chủ trung tâm và các cảm biến chuyển động, cảm biến mở cửa thông minh, giúp phát hiện bất kỳ hành động khả nghi trong khu vực theo dõi. Khi có sự xâm nhập, bộ thiết bị sẽ kích hoạt hệ thống cảnh báo âm thanh còi hú, đồng thời nhắn tin và gọi điện tới sim điện thoại của chủ nhà .Với tính năng kết nối Internet, cho phép bạn theo dõi và nhận cảnh báo từ xa qua ứng dụng trên smartphone

Bộ báo động chống trộm qua WiFi Tuya HM-CK3 kết nối với chủ nhà qua WiFi, 3G. Phối hợp hoạt động với các loại cảm biến khác tạo thành hệ thống an ninh bảo vệ ngôi nhà toàn diện nhất: phát hiện và cảnh báo trộm, cảnh báo rò rỉ gas, cảnh báo khói trong nhà và khu vực quanh nhà… Với giá quá mềm so với tính năng của sản phẩm mang lại.

Hãy gọi ngay hotline 1900.86.86.63 để Homematic tư vấn ngay nhé.

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin