Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

banner697x320

Giải pháp nhà thông minh Geeklink được đánh giá là giải pháp đầy đủ, toàn diện và có chi phí rất hợp lý trên thị trường hiện nay. Geeklink đã phát triển được 1 hệ thống sản phẩm bao phủ hết các chức năng cơ bản của nhà thông minh như: trung tâm điều khiển, các cảm biến an ninh, các loại công tắc, remote… ngoài ra đây còn là hệ thống mở, bạn có thể sử dụng những thiết bị cảm biến từ các thương hiệu khác của Homematic để thêm tính năng cho ngôi nhà.  Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp và kết hợp để đạt được chức năng như mong muốn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh với Geeklink.

Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

Giải pháp điều khiển nhà + an ninh bao gồm các chức năng: điều khiển từ xa, quan sát từ xa, bảo vệ an ninh.  Bộ sản phẩm cơ bản gồm:

–          1 trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1

–          Các công tắc và ổ cắm thông minh: Công tắc thông minh HMX, công tắc điều khiển từ xa công suất lớn TPE RC1A, ổ cắm điều khiển từ xa TPE TF10

–          Cảm biến an ninh: cảm biến chuyển động hồng ngoại phản hồi 2 chiều Geeklink GP-2, cảm biến từ mở cửa phản hồi 2 chiều Geeklink GD-1 , chuông báo động an ninh Geeklink GS-1, cảm biến rò rỉ gas, cảm biến khói

–          Camera IP an ninh thông minh Geeklink GC-2

–          Remote điều khiển báo động Geeklink SR-1

Hãy cùng xem gói giải pháp này mang lại cho bạn điều gì!

I. CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ

Chức năng điều khiển nhà là chức năng quan trọng nhất của nhà thông minh. Các thiết bị thông minh Geeklink không hoạt động riêng rẽ mà được kết nối với nhau trong cùng một mạng lưới. Trung tâm của mạng lưới này là Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker. Bạn sẽ điều khiển hoạt động của Thinker và toàn bộ thiết bị thông minh trong nhà thông qua ứng dụng được cài đặt trên smartphone chỉ cần có kết nối internet.

Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

Thông qua Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1 bạn có thể:

1/ Điều khiển hệ thống chiếu sáng : Với hệ thống ánh sáng truyền thống, bạn phải trực tiếp bật/tắt trên từng công tắc đèn, để bật sáng đèn trong nhà phải đi từng phòng khá tốn công sức, đôi khi bạn còn quên không tắt đèn để sáng cả đêm thật lãng phí. Với giải pháp nhà thông minh Geeklink, điều khiển hệ thống ánh sáng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thay những công tắc bóng đèn truyền thống bằng công tắc thông minh (ví dụ như công tắc thông minh HMX) để có thể điều khiển bật/tắt đèn từ xa với ứng dụng Geeklink trên smartphone. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn lên được lịch hẹn giờ bật/tắt đèn, từ đó, đỡ mất thời gian và công sức bật tắt bóng lặp đi lặp lại hàng ngày nữa.

Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

Với công tắc thông minh HMX, bạn có thể khiển hệ thống ánh sáng trong nhà trên ứng dụng Geeklink

2/ Mọi thiết bị điện gia dụng trong nhà đều có thể được điều khiển trên ứng dụng nhà thông minh Geeklink theo những cách sau:

–          Đối với các thiết bị điều khiển bằng remote hồng ngoại IR như TV, điều hòa, quạt… bộ trung tâm Geeklink Thinker có khả năng sao chép và học lại lệnh với các loại remote này. Sau khi hoàn thành việc học lệnh, bạn chỉ cần sử dụng smartphone để điều khiển mọi thiết bị điện này mà không cần sử dụng đến những chiếc remote nữa.

–          Đối với các thiết bị sử dụng công tắc, ổ cắm thông minh: các loại công tắc, ổ cắm thông minh sẽ được cài đăt trong ứng dụng Geeklink. Các công tắc, ổ cắm thông minh này cho phép dùng smartphone để điều khiển bật tắt, hẹn giờ các thiết bị, ví dụ sử dụng công tắc RC1A bật bình nước nóng, ổ cắm TF10 bật các thiết bị như nồi cơm điện, máy phun sương, sục bể cá…

Nhờ app Geeklink/SmartZ, bạn có thể tạo các nút điều khiển bật/tắt thiết bị riêng biệt, và không hạn chế số nút. Nhờ đó, dù chỉ ngồi một chỗ hoặc không ở trong nhà, bạn vẫn có thể đi đến từng ngõ ngách của ngôi nhà để điều khiển các thiết bị như tivi, rèm cửa, điều hòa… trên cùng 1 chiếc smartphone.

Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

3/Ngữ cảnh phối hợp

Mọi thiết bị trong gia đình sau khi được cài đặt trong ứng dụng nhà thông minh Geeklink đều có thể phối với hoạt động được với nhau tạo thành các ngữ cảnh thông minh như:

– Ngữ cảnh đi làm: 8h, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện

– Ngữ cảnh đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích.

– Ngữ cảnh giải trí: 20h, tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v.

Để việc điều khiển ngữ cảnh thuận tiên hơn, hãy sử dụng thêm chiếc Công tắc điều khiển ngữ cảnh 4 phím Geeklink GM-4. Chỉ cần nhấn phím của công tắc mà không cần thông qua ứng dụng trên smartphone, giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1

II. CHỨC NĂNG BẢO VỆ AN NINH

Trung tâm Thinker phối hợp hoạt động với các thiết bị an ninh khác tạo thành hệ thống an ninh vững chắc cho gia đình. Các thiết bị an ninh này bao gồm:

1/Chức năng bảo vệ an ninh trước các tác nhân bên ngoài: cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến từ mở cửa, chuông báo động, remote điều khiển báo động…Mỗi cảm biến sẽ đảm nhiệm an ninh tại 1 khu vực. Như vậy, khi có bất cứ sự xâm nhập bất hợp pháp nào vào khu vực bảo vệ, các cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động về Thinker, Thinker ngay lập tức bật loa báo động kêu lớn dọa tên trộm và đồng thời gửi thông báo khẩn tới điện thoại của chủ nhà.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1

 

2/Chức năng bảo vệ an ninh trước các tác nhân bên trong: Ngoài bảo vệ an ninh trước các tác nhân từ bên ngoài, hệ thống cũng cho phép bạn bảo vệ an ninh trước các tác nhân trong nhà như rủi ro cháy nổ do rò rỉ gas, chập cháy điện. Các cảm biến báo rò khí gas hoặc cảm biến báo khói được tích hợp vào hệ thống an ninh Geeklink có nhiệm vụ phát hiện các tín hiệu rò gas, có khói và gửi tín hiệu cảnh báo cho trung tâm Geeklink, nhờ đó chủ nhà được báo động kịp thời về các rủi ro và ngăn chặn kịp thời trước khi gặp hậu quả nghiêm trọng.

Tư vấn gói giải pháp điều khiển nhà và bảo vệ an ninh Geeklink

3/Giám sát ngôi nhà từ xa: Bạn có thể giám sát ngôi nhà từ xa với camera an ninh Geeklink. Chiếc camera này với góc quan sát rộng và khả năng xoay 360 độ cho phép bạn quan sát mọi ngóc ngách của ngôi nhà từ xa trên chiếc smartphone. Dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ cần có internet, bạn vẫn biết được chuyện gì đang diễn ra trong ngôi nhà của mình.

Camera IP an ninh thông minh Geeklink GC-2


ƯU ĐIỂM CỦA GÓI GIẢI PHÁP: ĐIỀU KHIỂN NHÀ VÀ BẢO VỆ AN NINH 

–          Các thiết bị trong gói giải pháp phối hợp hoạt động hiệu quả vì được sản phẩm đồng bộ từ thương hiệu Geeklink

–          Là gói giải pháp có chi phí hợp lý

–          Dễ dàng thu hẹp hoặc mở rộng chức năng bằng cách thêm/ bớt các thiết bị cho phù hợp với nhu cầu từng gia đình

–          Lắp đặt và sử dụng đơn giản. Các thiết bị trong gói giải pháp đều là thiết bị không dây nên dễ dàng cấu hình và lắp đặt tại bất cứ vị trí nào trong nhà.

[label type=”info”] Bạn có thể mua hàng hoặc tham khảo nhanh các sản phẩm trong bài viết bằng cách click vào hình ảnh các sản phẩm trong bài viết[/label]

Từ khóa:
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin