PPhương thức thanh toán trên website Homematic.vn

Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

 • 1. Trả tiền mặt trực tiếp cho người giao hàng tại địa chỉ khách hàng(COD – Cash On Delivery): Đây là hình thức chúng tôi sẽ thông qua các công ty vận chuyển chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ của khách hàng và người giao hàng sẽ thu hộ tiền mặt từ quý khách lúc giao hàng.
  Lưu ý: Hình thức này chỉ nhận phát hàng thu tiền trong giờ hành chính. Phí thu hộ tiền đối tác vận chuyển xử lý đơn hàng COD thông thường là 1% giá trị đơn hàng (ít nhất 16.500đ) sẽ được tính tự động cụ thể khi quý khách chọn phương thức thanh toán này khi đặt hàng online.
 • 2. Chuyển tiền vào tài khoản của Homematic.vn: Đây là hình thức quý khách thông qua máy ATM, hoặc ra các phòng giao dịch của các ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản đã công bố của Homematic.vn (Các tài khoản ngân hàng cũng sẽ hiện ra ở bước cuối trong quá trình đặt hàng online và gửi về email của quý khách khi bấm nút Mua hàng). Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.
  Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.
  Với các đơn hàng có giá trị >= 20.000.000đ, vui lòng liên hệ lại Hotline và nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách chuyển khoản qua tài khoản của công ty.

Lưu ý: Với đơn hàng dưới 20.000.000đ( bằng chữ: Hai mươi triệu đồng), chúng tôi không nhận thanh toán qua tài khoản công ty với mọi mặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán vào các tài khoản Homematic.vn đã cung cấp trong email đặt hàng, nếu quý khách vẫn chuyển tiền vào tài khoản trên và không gọi điện thoại báo trước, chúng tôi sẽ chuyển trả lại theo các hình thức sau:
TH1: Quý khách đến trực tiếp văn phòng công ty nhận lại tiền (không mất phí).
TH2: Chúng tôi chuyển trả lại tiền vào tài khoản quý khách (phí đối soát và phí chuyển khoản lại tiền: 100.000đ). Khoản tiền quý khách được chuyển khoản ngược lại sẽ bị giảm đi 100.000đ.

 • 3. Chuyển khoản Online: Quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng và lập lệnh chuyển tiền online trên hệ thống.Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.
 • 4. Trả tiền online qua cổng thanh toán(hay còn gọi là ví tiền điện tử) Bảo Kim, Ngân lượng: Quý khách có thể đăng ký tài khoản trên cổng thanh toán an toàn Bảo Kim hoặc Ngân Lượng để trả vào tài khoản Bảo Kim, Ngân Lượng của chúng tôi. Để sử dụng phương thức thanh toán này, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn thanh toán bằng Bảo Kim hoặc Ngân Lượng ở bước cuối.
 • 5. Trả tiền trực tiếp tại showroom: Quý khách đến trực tiếp mua hàng và trả tiền cho chúng tôi.
  Địa chỉ showroom: Số 79 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Lưu ý: Nếu quý khách không ở gần địa chỉ trên, hoặc không nhờ người quen thanh toán được ở địa chỉ trên, vui lòng không chọn hình thức này.
 • 6. Mã tiền điện tử: Đây là hình thức chúng tôi phát hành các mã số tương đương với giá trị tiền có thể mua hàng online trên Homematic.vn, quý khách vui lòng nhập mã này ở bước cuối cùng khi đặt hàng online. Quý khách có thể sử dụng 4 hình thức trên để mua mã tiền điện tử và mã tiền điện tử này có thể được trao tặng cho người khác để mua hàng.

 

Tại sao nên chọn Homematic.vn?
Giá tốt nhất thị trường
Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Bán hàng không qua khâu trung gian

Chính sách giá cạnh tranh.

Chuyển hàng nhanh toàn quốc
Chuyển phát nhanh tới 64 tỉnh thành toàn quốc.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá >=500.000đ.

Phương thức thanh toán linh hoạt
Trả tiền tại nhà cho người giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản, ATM, chuyển tiền online, Bảo Kim, Ngân Lượng…

Trả hàng trong 7 ngày
Bán hàng online
Cập nhật thường xuyên sản phẩm mới trên website

Cũng có thể đến showroom để trải nghiệm.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
Bằng điện thoại hoặc chat online.

Hỏi đáp nhanh trên website.