Mua Điện Thông Minh – Rinh Quà Tiện Ích

/
tang den HM-DL1710 697x392

Từ 11/03 đến hết 17/03/2019, Homematic triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà “Mua Điện Thông Minh – Rinh Quà Tiện Ích” dành cho các khách hàng khi đặt hàng online tại Homematic.

Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 300.000Đ trở lên quý khách hàng sẽ được tặng ngay 01 Đèn Tủ Nút Bấm Ẩn HM-DL1710. Đặc biệt với đơn hàng từ 1.000.000Đ trở lên quý khách hàng sẽ được tặng ngay 05 Đèn Tủ Nút Bấm Ẩn HM-DL1710.

 

– Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

Từ khóa: , , ,
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin