Giảm giá chuông, báo khách không dây

/
giam gia chuong + bao khach 697x392

Giảm giá chuông, báo khách không dây

Từ 20/03 đến hết 27/03/2019, Homematic triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm giá chuông – báo khách không dây” dành cho các khách hàng khi đặt hàng online tại Homematic.

– Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 300.000Đ trở lên, quý khách hàng nhập mã CCBK10 sẽ được giảm ngay 10% giá trị các sản phẩm chuông – báo khách trong đơn hàng.

– Mã khuyến mãi áp dụng với tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục Chuông không dây và Báo khách thông minh, không áp dụng với chuông cửa có hình

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

Từ khóa: , , ,
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin