Thông báo kế hoạch nâng cấp website

/
Thông Báo Kế Hoạch Nâng Cấp Website

Gửi quý khách hàng,

Website Homematic.vn đi vào hoạt động đến nay đã 7 năm (khai trương vào ngày 13/5/2014), chúng tôi – tập thể những cán bộ công nhân viên làm việc tại Homematic rất cám ơn quý khách đã đồng hành và rất trân trọng với tình cảm của quý khách với chúng tôi suốt thời gian qua.

Mặc dù địa điểm công ty đã thay đổi đến 3 lần, nhưng website Homematic.vn vẫn ở đó, là địa chỉ tin cậy mỗi khi quý khách cần tìm những thông tin liên quan đến các thiết bị thông minh, các thiết bị điều khiển, cảm biến, smarthome, đồ gia dụng, DIY…là điểm đến của những người yêu thích công nghệ, kỹ thuật và chúng tôi thật tự hào vì đã mang lại giá trị nào đó cho không dưới 100.000 khách hàng trong suốt 7 năm qua.

Website Homematic.vn là sản phẩm tự xây dựng code của team nội bộ chúng tôi dựa trên mã nguồn mở, bắt đầu từ con số 0, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng từng dòng code và xây dựng chiến lược nội dung, giao diện. Trong những năm qua, website đã đáp ứng được hàng triệu lượt truy cập và nhận được không ít lượt phản hồi từ quý khách đóng góp cho chúng tôi về các chức năng trên website, tuy nhiên do nguồn lực chúng tôi có giới hạn nên vẫn chưa thể nào đáp ứng được những mong mỏi của quý khách. Chúng tôi rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý khách cho website homematic.vn

Tuy nhiên đến thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp ứng các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, chúng tôi quyết định đập đi xây lại từ đầu một lần nữa, tập trung vào trải nhiệm người dùng online. Website đã được phân tích kỹ để đáp ứng các tiêu chí trong sứ mệnh của chúng tôi đó là giúp khách hàng Việt tiếp cận dễ dàng hơn với thiết bị thông minh, an toàn, tiện ích. Do vậy chúng tôi lên kế hoạch xây dựng lại toàn bộ các phân hệ website bắt đầu từ 01/09/2021 đến 01/02/2022:

1/ Thay đổi phân loại danh mục ngành hàng: các sản phẩm sẽ được phân bổ lại hợp lý hơn, ngoài ra chức năng tìm kiếm trên website cũng được tối ưu để quý khách tìm hàng nhanh hơn.

2/ Hợp tác tích hợp sâu rộng hơn với nền tảng Zalo OA: Chúng tôi hợp tác với Zalo để mang lại trải nghiệm xuyên suốt dành cho quý khách hàng, việc nâng cấp sẽ diễn ra từng bước cho đến 01/02/2022.

3/ Chúng tôi xây dựng lại nội dung website, ngoài các thông tin sản phẩm, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn về các ngành hàng sản phẩm, cung cấp nhiều hơn nữa giá trị cho quý khách hàng.

4/ Nâng cấp trải nghiệm và bảo mật: Quý khách không cần phải nhớ username/password khi sử dụng các chức năng đặt hàng/comment trên website nữa, chỉ cần dùng số điện thoại và mật khẩu 1 lần OTP được gủi qua điện thoại của quý khách, các trải nghiệm cũng sẽ được tối ưu cho khách hàng sử dụng smartphone. Và còn nhiều trải nghiệm tiện ích nữa chúng tôi sẽ dần thông báo và cập nhật qua các bản tin sau

Trong quá trình nâng cấp website, có thể còn nhiều lỗi cũng như làm quý khách chưa hài lòng, chúng tôi biết còn nhiều thiếu sót mong quý khách thông cảm. Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp về website để chúng tôi có thể cải tiến và nâng cấp phục vụ quý khách tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua Homematic Official Account

Trân trọng và cảm ơn quý khách.

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin