Thiết bị An ninh Báo động & Giám sát

Với tình hình an ninh ngày càng phức tạp, việc lắp đặt thiết bị an ninh báo động & giám sát là giải pháp cần thiết để bảo vệ tài sản và tính mạng cho gia đình bạn. Các thiết bị an ninh, thiết bị báo động & thiết bị giám sát mới nhất tại Homematic.vn được trang bị nhiều tính năng với độ tin cậy cao, giúp cảnh báo, phát hiện và ngăn chặn các hành vi đột nhập trái phép, trộm cắp, cháy nổ,… . Một số tính năng nổi bật của các thiết bị thông minh trong lĩnh vực an ninh an toàn bao gồm: Khóa cửa vân tay, Cảnh báo chống trộm đột nhập, giám sát, báo động tại chỗ qua hú còi, đèn chớp hoặc từ xa qua kết nối điện thoại,…thông qua nhiều loại cảm biến chống trộm và công nghệ khác nhau.

 • Thiết bị chống trộm gia đình báo động qua wifi TDB12F

  Bộ thiết bị chống trộm gia đình báo động Wifi Tuya TDB12F là giải pháp an ninh hiện đại, kết nối wifi, cảnh báo qua điện thoại và loa chuông. Loa chuông báo động với 58 âm báo trộm/báo khách và 5 mức âm lượng có thể tuỳ chỉnh linh hoạt, sẽ kích hoạt khi cảm biến chuyển động phát hiện đột nhập hay có người vào vùng quét, hoặc cảm biến mở cửa phát hiện cửa bị mở trái phép. Sản phẩm hỗ trợ điều khiển từ xa, hẹn giờ bật tắt chuyển chế độ báo động trên app. Đây là bộ sản phẩm tiện dụng với chi phí thấp, phù hợp với gia đình, chung cư, nhà tầng, cửa hàng, nhà xưởng nhỏ.

  4.367.000
  109.0004.086.000
 • Cảm Biến Mở Cửa Wifi Có Còi Chống Trộm Báo Qua điện Thoại Tuya Hm-ds04

  Cảm biến mở cửa wifi có còi chống trộm báo qua điện thoại Tuya HM-DS04

  Cảm biến mở cửa wifi có còn chống trộm báo qua điện thoại Tuya HM-DS04 giúp bạn đảm bảo an ninh gia đình, nhà xưởng có thể điều khiển thông minh ở bất cứ đâu chỉ cần có internet. Khi có bất kỳ kẻ gian nào đột nhập vào nhà bạn, cảm biến sẽ truyền tín hiệu và gửi thông báo tới điện thoại thông qua app Tuya/Smart Life. Ngoài ra, HM-DS04 còn có khả năng tạo ngữ cảnh cùng với các thiết bị cùng hệ sinh thái Tuya.

  390.000
 • Đầu Báo Khói Wifi Chuông Báo Cháy Vào điện Thoại Tf209

  Đầu báo khói wifi chuông báo cháy vào điện thoại TF209

  Sản phẩm báo khói TF209 này trang bị một cảm biến khói quang điện wifi thông minh. Nó có thể phát hiện sự hiện diện của khói trong thời gian thực và có thể được điều khiển không dây báo động để nhắc nhở bạn và gia đình kịp thời. TF209 có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà, phòng chờ, quán cà phê, vũ trường và những nơi khác cần theo dõi báo cháy.

  590.000
 • Thiết bị định vị chống thất lạc, mất cắp Tuya L110

  Thiết bị định vị chống thất lạc, mất cắp Tuya LT01 giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ dùng cá nhân của mình nếu như chẳng may bị thất lạc như điện thoại thông minh, chìa khóa, ví, túi xách hoặc bất kỳ vật dụng nào khác, miễn là bạn gắn chúng với thiết bị định vị này. Phạm vi hoạt động của thiết bị định vị lên đến 15 mét. Nhờ đó mà ngay cả khi bạn sống trong một căn nhà lớn, bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đồ.

  239.000 -25%
  179.000
 • Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70

  Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70

  Khóa vân tay wifi càng to kèm chìa dự phòng Tuya P70 thay thế các ổ khóa sử dụng chìa truyền thống, sử dụng công nghệ quét vân tay siêu nhạy và chính xác. Sản phẩm có khả năng kết nối với mạng wifi gia đình, cung cấp những tính năng giúp người dùng quản lý thiết bị từ xa. Ngoài ra, khóa còn hỗ trợ sử dụng chìa để mở phòng trường hợp ổ khóa hết pin hay người sử dụng bị ra mồ hôi tay, người cao tuổi… khó nhận diện vân tay. Thiết bị có độ bảo mật cao, thiết kế vô cùng chắc chắn, tin cậy, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tài sản người dùng.

  379.0001.769.000
 • Báo động cảm biến mở cửa wifi Tuya HM-DS03

  Báo động cảm biến mở cửa wifi Tuya HM-DS03

  Báo động cảm biến mở cửa wifi Tuya HM-DS03 giúp bạn tăng cường an ninh cho khu vực cửa ra vào, cửa sổ … tại gia đình. Khi có người mở cửa, cảm biến sẽ truyền tín hiệu và gửi thông báo tới điện thoại thông qua mạng wifi/3G/4G. Ngoài ra, HM-DS03 còn kết hợp được với các thiết bị thông minh khác (công tắc, ổ cắm, loa …) để tạo ngữ cảnh thông minh.

  289.000
 • Báo động wifi cảm biến hồng ngoại lắp trần Tuya HM-PIRW05

  Báo động wifi cảm biến hồng ngoại lắp trần Tuya HM-PIRW05 được thiết kế chuyên để lắp nổi trần, có thể kết nối mạng wifi gia đình và gửi thông báo về ứng dụng trên điện thoại khi có người chuyển động trong vùng quét, hoạt động độc lập không cần bộ xử lí trung tâm. Sản phẩm có góc quét 360, vùng quét bán kính 3m từ khoẳng cách cách sàn nhà 3.6m. Vì sử dụng pin và kết nối không dây nên lắp đặt đơn giản, không cần đi dây phức tạp

  399.000
 • Báo động wifi cảm biến chuyển động hồng ngoại mắt kép Tuya HM-PIRW06

  Báo động wifi cảm biến chuyển động hồng ngoại mắt kép Tuya HM-PIRW06 tích hợp 2 mắt cảm biến hồng ngoại siêu nhạy, có khả năng kết nối với mạng wifi và gửi cảnh báo về điện thoại khi có người di chuyển vào vùng quét của cảm biến. Sản phẩm có thể làm việc độc lập mà không cần bộ xử lí trung tâm, có thể phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị cùng hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya. Cách lắp đặt đơn giản, giao diện điều khiển và theo dõi dễ dàng thân thiện người dùng.

  849.000
 • Camera wifi năng lượng mặt trời Tuya KC-L4

  Camera wifi năng lượng mặt trời Tuya KC-L4

  Camera wifi năng lượng mặt trời Tuya KC-L4 là sản phẩm camera an ninh thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya, tích hợp pin năng lượng mặt trời chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng hoạt động, không cần lắp đặt đi dây phức tạp. Sản phẩm có thể kết nối và điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông qua kết nối wifi.

  1.990.000
 • Cảm biến má từ WiFi báo động chống trộm mở cửa HM-DS02

  Cảm biến má từ WiFi báo động chống trộm mở cửa HM-DS02

  Cảm biến má từ WiFi HM-DS02 giúp bạn đảm bảo an ninh cho khu vực cửa ra vào, cửa sổ … tại gia đình. Khi có bất kỳ kẻ gian nào cậy cửa đột nhập vào nhà bạn, cảm biến sẽ truyền tín hiệu và gửi thông báo tới điện thoại thông qua mạng Internet. Ngoài ra, HM-DS02 còn kết hợp được với các thiết bị thông minh khác (công tắc, ổ cắm, loa …) để tạo ngữ cảnh thông minh.

  269.000
 • Camera Wifi Tuya HM-CK-88 ava

  Camera IP WiFi an ninh không dây lắp trong nhà HMCK-88

  Camera IP WiFi HM-CK-88 là chiếc camera xoay thông minh giúp bạn quan sát mọi ngóc ngách trong căn phòng, hình ảnh quan sát sắc nét, rõ ràng cả ban ngày và ban đêm. Cách lắp đặt dễ dàng, hình ảnh rõ nét giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn. Camera còn tích hợp cảm biến chuyển động thông minh khi có người đột nhập, camera sẽ gửi thông báo tới smartphone của bạn.

  1.049.000
 • camera ngoai troi tuya hmqj06ty

  Camera IP WiFi chống nước lắp ngoài trời HMQJ06TY

  Camera IP WiFi HMQJ06TY4 là chiếc camera thông minh giúp bạn quan sát được mọi hoạt động của căn hộ bạn trong khu vực lắp đặt camera:

  • Hình ảnh quan sát sắc nét, rõ ràng cả ban ngày và ban đêm.
  • Cách lắp đặt dễ dàng, hình ảnh rõ nét giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn.
  • Khả năng chống nước vượt trội giúp camera vẫn có thể hoạt động hiệu quả ngoài trời trong điều kiện mưa gió ẩm ướt.
  • Ngoài ra, camera cũng trang bị cảm biến chuyển động thông minh, sẽ gửi thông báo cũng như hình ảnh ghi lại được qua smartphone của bạn khi có người đi qua camera.
  1.349.000

Vai trò của thiết bị an ninh báo động & Giám sát

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển hiện nay, các vấn đề an ninh đang ngày càng thách thức, hệ thống an ninh nhà thông minh đang dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thiết bị an ninh thông minh là các thiết bị sử dụng để phát hiện các nguy cơ xâm nhập trái phép, cháy nổ, và các sự cố khẩn cấp khác… đồng thời phát ra âm thanh hoặc tín hiệu cảnh báo. Hiện nay một số hệ thống an ninh thông minh như thiết bị báo động qua điện thoại hoặc thiết bị báo động không dây cũng đang dần trở nên phổ biến. Hệ thống an ninh chống trộm & giám sát được sử dụng rộng rãi cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, tòa nhà, vườn, trang trại…

Các thiết bị an ninh giúp tránh mất mát các tài sản quý giá do mất cắp hoặc hỏa hoạn, bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Chúng cũng giúp bạn giảm các rủi ro khi vắng nhà, đi công tác hoặc nghỉ mát, lo lắng về việc bị kẻ gian xâm nhập khi vắng nhà. Đối với doanh nghiệp, các thiết bị này rất cần thiết trong việc bảo vệ cửa hàng, văn phòng hoặc nhà máy khỏi trộm cắp, hỏa hoạn hay các vấn đề an ninh khác.

Thiết Bị An Ninh Báo động & Giám Sát Chống TrộmVà chúng ta cũng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi biết rằng tại ngôi nhà hay doanh nghiệp, luôn có các hệ thống thiết bị an ninh như người bảo vệ 24/7, giúp chúng ta cảm thấy yên bình, bớt lo lắng trong cuộc sống.

Thiết Bị An Ninh Báo động & Giám Sát Chống Trộm

Thiết bị báo động: An tâm và an toàn

Nếu an ninh là một ưu tiên hàng đầu cho gia đình và doanh nghiệp của bạn thì thiết bị báo động là thứ cơ bản bạn cần phải có. Thiết bị báo động giúp phát hiện và báo động khi có sự xâm nhập trái phép vào một khu vực được bảo vệ hoặc có 1 sự cố khẩn cấp xẩy ra như cháy nổ, dò gas… Đây là những thiết bị dùng để bảo vệ tài sản, tính mạng của con người, cũng như ngăn chặn các hành vi phạm tội như trộm cắp, cướp giật, cố tình hay vô ý gây cháy nổ. Có thể phân loại thiết bị báo động an ninh thành hai nhóm chính:

Thiết bị báo động đột nhập

Thiết bị báo động xâm nhập được sử dụng để phát hiện các dấu hiệu xâm nhập trái phép, chẳng hạn như chuyển động, âm thanh thông qua các cảm biến tiên tiến…sau đó cảnh báo bằng cùi hú, bật đèn, hoặc báo về điện thoại cho bạn. Chúng có thể là thiết bị hoạt động độc lập để bảo vệ từng vùng hoặc cần đến bộ thiết bị trung tâm để quản lý nhiều vùng. Các thiết bị báo động xâm nhập phổ biến bao gồm:

Thiết bị báo động hồng ngoại

Thiết bị chống trộm gắn cửa - Cảm biến mở cửa má từ

 • Hệ thống báo động chống trộm: Kết nối nhiều thiét bị báo động khác với nhau để tạo thành 1 hệ thống toàn diện bảo vệ rất nhiều vùng khác nhau trong 1 khu vực

Hệ thống báo động chống trộm

 • Thiết bị chống trộm ngoài trời: bao gồm thiết bị hàng rào hồng ngoại, cảm biến hồng ngoại ngoài trời hoặc camera ngoài trời có tính năng phát hiện chuyển động.

Thiết bị chống trộm ngoài trời, cảm biến hàng rào hồng ngoại

 • Cảm biến âm thanh: Phát hiện tiếng động lạ
 • Cảm biến rung: Phát hiện rung động của cửa, cửa sổ
 • Ổ khóa chống trộm thông minh, khoá có còi hú khi phát hiện đột nhập, khóa vân tay

Ổ khóa chống trộm có âm thanh báo động

 • Các thiết bị cảnh báo khác như: Đèn chống trộm, đèn cảnh báo báo động, còi hú báo động chống trộm, đèn cảnh báo

Đèn chống trộm kiêm còi húThiết bị báo động sự kiện khẩn cấp nguy hiểm

Các sự kiện khẩn cấp nguy hiểm có thể kể ra như cháy nổ, chập điện, mất điện, dò rỉ gas,…đột ngột xẩy ra do vô tình hay cố ý của kẻ gian. Các thiết bị báo động này thông thường hoạt động 24/7 để phát hiện các sự kiện nguy hiểm đó và chú còi, nháy đèn, hoặc báo về điện thoại của người dùng. Các thiết bị này cũng khá đa dạng:

Báo khói báo nhiệt thông minh vào điện thoại của bạn

 

 • Đầu báo khói, thiết bị báo cháy
 • Đầu báo nhiệt (Phát hiện nhiệt độ tăng cao)
 • Cảm biến tràn nước không dây
 • Đầu báo dò gas

Thiết bị giám sát: Đôi mắt thứ 2 của bạn

Các sản phẩm thiết bị giám sát, bao gồm camera và thiết bị định vị, sẽ giúp bạn luôn có sự kiểm soát và an toàn mọi lúc mọi nơi khi kết hợp với nhiều thiết bị an ninh khác, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà, tài sản, và người thân yêu của bạn. Điều này giúp bạn an tâm mọi khi ra khỏi nhà hoặc quản lý doanh nghiệp. Các thiết bị giám sát cũng có khả năng theo dõi thời gian thực, cho phép bạn theo dõi mọi diễn biến để có sự can thiệp kịp thời (hoặc ghi lại các bằng chứng an ninh).

Camera thông minh tích hợp cảm biến

Camera không dây giúp bạn ghi lại hình ảnh trong khu vực giám sát, cảnh báo sớm khi phát hiện các hành động bất thường của kẻ gian. Còn thiết bị định vị được đặt ở các tài sản của bạn, VD tài sản nhỏ như chìa khóa, hay tài sản lớn như ô tô, xe máy, giúp nhanh chóng định vị được vị trí khi bạn quên, hoặc bị mất trộm, tăng khả năng bảo vệ tài sản. Các thiết bị này đều có thể theo dõi và giám sát từ xa qua điện thoại, chúng hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ, mang lại sự yên tâm vô cùng to lớn.

 

Thiết bị định vị

Lưu ý gì khi chọn mua hệ thống an ninh báo động & giám sát phù hợp?

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi mua thiết bị hệ thống an ninh an toàn, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh cho gia đình, doanh nghiệp để bảo vệ từng vùng hay toàn bộ khu vực? Bạn muốn sử dụng hệ thống cảnh báo an ninh để giám sát, chống trộm, hay chống cháy nổ, cảnh báo các sự kiện khẩn cấp?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn sẽ cần lựa chọn loại camera, thiết bị báo động,… và các tính năng phù hợp, ngoài ra cũng tính đến việc mở rộng thiết bị và kết nối chúng trong 1 hệ thống để dễ quản lý và bảo mât. Ví dụ: nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh cho gia đình, bạn có thể lựa chọn các loại camera ip dễ lắp đặt, các thiết bị báo động theo hiện trạng của ngôi nhà cần bảo vệ khu vực nào, hay toàn bộ ngôi nhà để lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Nếu chỉ từng vùng thì bạn chọn thiết bị báo động cửa, thiết bị báo động ngoài trời cho sân vườn,…còn nếu bảo vệ cho toàn ngôi nhà nên lựa chọn hệ thống báo động bao gồm thiết bị trung tâm báo động và các cảm biến đi kèm cho các vị trí bảo vệ.

Hãy lựa chọn thiết bị an ninh gia đình theo nhu cầu của bạn

Lựa chọn theo ngân sách

Giá thành của các thiết bị giám sát an ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại camera, thiết bị báo động, tính năng, chất lượng, thương hiệu,… Do đó, bạn cần xác định ngân sách của mình trước khi chọn mua hệ thống an ninh giám sát. Nếu ngân sách không nhiều, bạn có thể lựa chọn bảo vệ các khu vực trọng yếu ưu tiên trước, sau đó mua dần các thiết bị chống trộm cho các khu vực khác. Hoặc nếu có ngân sách tốt, hãy lựa chọn hệ thống báo động và các cảm biến ngay từ đầu cho toàn bộ các khu vực cần bảo vệ, từ hàng rào bên ngoài cho đến các phòng bên trong nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu hệ thống an ninh uy tín với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá cả của các thương hiệu khác nhau để lựa chọn được hệ thống an ninh phù hợp với ngân sách của mình.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Lựa chọn thiết bị an ninh báo động & giám sát phù hợp

Có nhiều loại thiết bị báo động & cảm biến an ninh khác nhau, bao gồm thiết bị báo động dây, thiết bị báo động không dây, thiết bị báo động có dây kết hợp không dây,… Mỗi loại thiết bị báo động có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh cho gia đình một cách đơn giản nhất, có thể lựa chọn thiết bị báo động không dây. Thiết bị báo động không dây dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị báo động không dây cũng có 1 số yêu cầu cụ thể như tránh lắp đặt ở những vị trí quá xa nhau nếu phải kết hợp với thiết bị trung tâm quản lý. Việc sử dụng thiết bị trung tâm quản lý cũng giúp bạn thêm bớt, mở rộng các cảm biến báo động không dây hay có dây một cách dễ dàng hơn trong tương lai.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh cho doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh, bạn có thể lựa chọn thiết bị báo động có dây. Thiết bị báo động có dây có độ ổn định cao hơn thiết bị báo động không dây. Tuy nhiên, chúng lại phức tạp trong việc lắp đặt và sử dụng hơn thiết bị báo động không dây, đòi hỏi người có kiến thức chuyên môn lắp đặt.

Thiết Bị An Ninh Báo động & Giám Sát Chống Trộm

Địa chỉ nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị an ninh chống trộm. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín.

Website Homematic.vn đăng tải đa dạng các loại hệ thống an ninh báo động & giám sát, thiết bị an ninh gia đình phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ gia đình, doanh nghiệp đến cơ sở kinh doanh, giúp bạn xây dựng một hệ thống an ninh mạnh mẽ, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống an lành và tự tin.. Hãy liên hệ với Homematic ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu.

Xem thêm
Danh mục thông tin