[08/12-15/12] TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TẶNG NGAY 01 BÁO ĐỘNG DOORBELL STOP (Đã kết thúc)

BANNER (0812-1512) 697x392

Chăm sóc ngôi nhà của bạn với các thiết bị an ninh của HOMEMATIC. Từ 08/12 đến 15/12/2017, Homematic triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt khi bạn mua các sản phẩm an ninh thông minh của chúng tôi:

– Khi mua các thiết bị an ninh thông minh có giá trị trên 500.000đ hoặc đơn hàng bao gồm cả các thiết bị an ninh thông minh với tổng giá trị trên 500.000đ bạn sẽ được tặng ngay 01 Báo động chống trộm cảm biến chặn cửa DOORSTOP-01.

Báo động cảm biến chặn cửa DOORSTOP-01

Báo động chống trộm cảm biến chặn cửa DOORSTOP-01

[label type=”default”]LƯU Ý[/label]

– Sản phẩm tặng khuyến mại không được bảo hành, trừ khi sản phẩm bị hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển. Quý khách đảm bảo kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát. Sản phẩm tặng đảm bảo được kiểm tra kỹ bởi bộ phận kỹ thuật khi gửi cho Quý khách.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn, Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

– Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể hết trước thời hạn.

Danh mục thông tin