[1/11 – 5/11] Khuyến mãi hấp dẫn chào tháng 11 – Giảm 10% với các đơn hàng từ 200.000 trở lên (Đã kết thúc)

Chào tháng mới – tháng 11 lập đông, Homematic triển khai chương trình tri ân khách hàng, cùng quý khách hàng có một khởi đầu mới trong công việc với thật nhiều năng lượng như sau:
Giảm giá 10% đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên

– Nhập mã khuyến mãi T11GG10 khi đặt hàng online để được giảm trực tiếp trên đơn hàng, giá trị giảm giá không quá 1.000.000 vnd

– Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 1/11  đên 5/11/2016

Lưu ý:

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
l
Huỳnh Tấn Lợi
7 năm trước

Mình có dùng bộ TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH BROADLINK RM-PRO, tuy nhiên chỉ với một bộ này thì không thể điều khiển cho hết các thiết bị trong một tầng nhà được.
Mình muốn các bạn tư vấn dùm một bộ khuếch đại sóng sao cho dùng bộ Broadlink RM-Pro sẽ điều khiển thiết bị ít nhất một tầng nhà (3 phòng, dài 20m) và bộ này không sinh ra sóng lặp, sóng này có thể bật rồi tắt các thiết bị, đối với các thiết bị chỉ có một nút bật và tắt trên remote.
Mong các bạn tư vấn nhanh dùm vì xong vụ này mình sẽ order một số mặt hàng chung luôn nhân dip giảm giá 10% đợt này.

Cảm ơn các bạn nhiều.
Huynh Tấn Lợi.

H
Homematic
Admin
Trả lời  Huỳnh Tấn Lợi
7 năm trước

Chào bạn,

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro là trung tâm điều khiển ngang hàng, nên bạn có thể trang bị nhiều bộ để phủ sóng toàn bộ nhà bạn nhé (đối với các công tắc Broadlink). Ngoài ra đối với những thiết bị hồng ngoại như TV, quạt v.v…thì bạn có thể trang bị RM-Mini 3 để tiết kiệm chi phí.
Còn nếu bọn lựa chọn giải pháp bộ khuếch đại sóng thì lựa chọn Thiết bị khuyếch đại sóng RF Repeater Batto TDL hoặc Trung tâm chuyển tiếp tăng cường tín hiệu RF Batto RFEX V1 cho các thiết bị 315Mhz, fix code khác. Để được tư vấn rõ hơn, mời bạn gọi hotline để bên mình tư vấn kỹ càng hơn.
Trân trọng.

Danh mục thông tin