Đón năm mới 2023 | Mua sắp thả ga!!! (Đã kết thúc)

Đón năm mới 2023 | Mua sắp thả ga!!!

Hòa cùng không khí đón năm mới 2023, Homematic với các chương trình săn deal khuyến mãi hấp dẫn. Sự kiện này nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với Homematic trong suốt những năm vừa qua.

Đây là món quà ý nghĩa mà Homematic muốn thay lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại hệ thống của Homematic. Chương trình được triển khai từ ngày 1/1/2023 đến hết 31/1/2023

1. Mua camera an ninh kiêm bóng đèn có ngay camera mô hình chống trộm.

Auto Draft

Chốt đơn hàng camera an ninh kiêm bóng đèn tặng ngay 1 camera mô hình chống trộm. SHOPPING online hoặc mua hàng trực tiếp tại showroom của Homematic.

Số lượng các sản phẩm có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngay khi tất cả sản phẩm hiện có được bán hết, nhanh tay để không bỏ lỡ mức giá cực kì ưu đãi này.

https://homematic.vn/san-pham/camera-kiem-bong-den-cv380

2. Tặng ngay bóng đèn điều khiển từ xa khi mua hoá đơn trên 1.000.000 đồng.

Auto Draft

Với bất kỳ đơn hàng trên 1.000.000 đồng quý khách sẽ được tặng 1 bộ bóng đèn điều khiển từ xa, có thể sử dụng làm đèn ngủ, điều khiển từ xa, đổi màu, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các đơn hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

3. Nhận ngay công tắc tiệm cận Batto khi mua 5 công tắc cùng loại.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội được tặng công tắc cảm biến tiệm cận của Batto khi mua 5 công tắc cùng loại trực tiếp tại cửa hàng của Homematic hoặc online tại homematic.vn.

Số lượng các sản phẩm có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngay khi tất cả sản phẩm hiện có được bán hết, nhanh tay để không bỏ lỡ mức giá cực kì ưu đãi này.

https://homematic.vn/san-pham/cong-tac-vay-tay-bat-den-cam-bien-tiem-can-hong-ngoai-btx-ipsv1-hat-tronhat-vuong

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin