HÓA ĐƠN TRÊN TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG (Đã kết thúc)

mua pack 5 hmx tang remote 697x392

Từ 24/04 đến 02/05/2018, nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ Homematic trong thời gian qua, chúng tôi mang đến chương trình khuyến mãi tặng quà dành riêng cho dòng sản phẩm công tắc thông minh điều khiển từ xa HMX:

– Khi mua 1 gói 5 hạt công tắc HMX bạn sẽ được tặng ngay 1 remote R 1.2B

– Khi mua 2 gói 5 hạt công tắc HMX bạn sẽ được tặng ngay 1 remote R2.5

– Chương trình chỉ áp dụng cho 2 dòng sản phẩm HMX-TRF và HMX-TIRF bao gồm HMX-3C-TRFV1, HMX-3C-TIRFV1HMX-3S-TIRFV1HMX-3C-TIRFV1.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng quà tặng có hạn.

Lưu ý:

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn, Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

– Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin