Khuyến mãi đặc biệt chỉ trong 3 ngày 28,29,30 (chỉ dành cho đặt hàng online) (Đã kết thúc)

khuyến mãi đặc biệt

Trong 3 ngày may mắn cuối tháng 9 (28,29, 30/9/2014), chúng tôi xin dành tặng cho các khách hàng của Homematic.vn chương trình khuyến mại đặc biệt giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán khi đặt hàng online.

Điều kiện chương trình:

– Chương trình chỉ có hiệu lực trong 3 ngày 28,29,30/2014.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp,  vui lòng đặt hàng online và lựa chọn vận chuyển là “Lấy hàng tại showroom bán hàng”.

– Chương trình chỉ có hiệu lực với các đơn hàng online có giá trị bắt đầu từ 500.000đ và vẫn được chúng tôi miễn phí vận chuyển.

– Khi đặt hàng online, vui lòng gõ mã khuyến mãi “luckyday” , toàn bộ giá trị đơn hàng sẽ tự động giảm xuống 10%, không hạn chế số lượng mặt hàng.

Gõ mã luckyday để được giảm 10% đơn hàng

Gõ mã luckyday để được giảm 10% đơn hàng

– Ngoài 3 ngày trên, mã khuyến mãi sẽ tự động mất hiệu lực, quý khách hãy nhanh tay đặt hàng online trước khi chương trình hết hạn.

Danh mục thông tin