Mua đồ gia dụng thông minh – rinh ngay giảm giá (Đã kết thúc)

Banner-giam-gia-20.10-post

Chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2015,  Homematic triển khai chương trình “Mua đồ gia dụng thông minh – rinh ngay giảm giá” dành tặng khách hàng những ưu đãi mua sắm online đặc biệt. Hãy  nhanh tay tận dụng cơ hội để thỏa sức mua sắm các món quà thiết thực gửi tặng người phụ nữ của mình!

– Thời gian: Từ 15/10 đến 22/10/2015

Giảm giá 20% với các đơn hàng online có giá trị trên 500.000đ,  mã giảm giá : OCT20.

Giảm giá 10% với các đơn hàng online có giá trị từ 200.000đ đến 500.000đ,  mã giảm giá : OCT10.

– Chỉ áp dụng cho Đồ gia dụng thông minh trên website Homematic.vn.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

Lưu ý: Nếu Quý khách định đặt mua đồ gia dụng thông minh và các thiết bị điện thông minh cùng 1 lúc, vui lòng tách thành 2 đơn hàng. Đơn hàng “đồ gia dụng thông minh” riêng, nhập mã giảm giá để được giảm giá với đơn hàng đó; tách đơn hàng các thiết bị điện thông minh thành đơn hàng riêng vì các thiết bị này chưa được giảm giá trong thời gian này. Trân trọng cảm ơn!

 

Danh mục thông tin