XẢ KHO ĐÓN TẾT – GIẢM GIÁ 15% ĐÈN VÀ ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH (Đã kết thúc)

GIAM GIA DEN+DOGIADUNG

Tết Nguyên Đán 2018 đã đến rất gần kề rồi, để chào đón một năm mới Mậu Tuất an khang – thịnh vượng, Homematic xin được gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Homematic trong năm qua Chương trình khuyến mãi cuối cùng trong năm Đinh Dậu với ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Giảm giá 15% khi mua sản phẩm đènđồ gia dụng thông minh.

– Nhập mã XUAN2018 để được giảm 15% giá trị đơn hàng.

– Áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND trở lên.

– Chương trình không áp dụng với những sản phẩm cút nối dây điện và sản phẩm đang được khuyến mại, giảm giá khác trên website.

– Chương trình áp dụng từ ngày 01/02 – 07/02/2018.

Lưu ý:

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

Danh mục thông tin