Ngày nói dối, giảm giá thật (Đã kết thúc)

giam-gia-an-ninh

Giảm giá thiết bị an ninh, chống trộm

Từ 01/04 đến hết 07/04/2019, Homematic triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm giá thiết bị an ninh, chống trộm” dành cho các khách hàng khi đặt hàng online tại Homematic.

– Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 500.000Đ trở lên, quý khách hàng nhập mã T4AN10 sẽ được giảm ngay 10% giá trị các sản phẩm thiết bị an ninh trong đơn hàng.

– Mã khuyến mãi áp dụng với tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục Hệ thống an ninh, không áp dụng với các sản phẩm khác.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin