Các loại trung tâm điều khiển nhà thông minh là bộ não của ngôi nhà thông minh đóng vai trò là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển, và xử lý chúng rồi điều khiển các thiết bị phối ghép cùng. Trung tâm điều khiển cũng đóng vai trò quản lý việc hoạt động của các thiết bị điện thông minh trong căn nhà.

 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh IR+Zigbee+Bluetooth Mesh YZG14BLE

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh IR+Zigbee+Bluetooth Mesh YZG14BLE đóng vai trò trung gian hỗ trợ các thiết bị chuẩn giao tiếp zigbee 3.0, bluetooth và IR trong hệ sinh thái Tuya. Bằng cách kết nối bộ trung tâm với mạng wifi, bạn có thể điều khiển các thiết bị zigbee Tuya qua điện thoại. Với ưu điểm là sự ổn định, tiết kiệm năng lượng, không bị hạn chế vật cản, khả năng chống nhiễu tuyệt vời, độ bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống nhà thông minh.

  1.290.000 -16%
  1.090.000
 • Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Tuya IR+RF S11

  Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh S11 giúp bạn điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà của bạn từ xa bằng smartphone thông qua Wifi, 4G, hỗ trợ điều khiển chúng theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

  • Học lệnh điều khiển remote hồng ngoại: TV, điều hòa, công tắc, ổ cắm điều khiển từ xa IR…
  • Học lệnh điều khiển remote radio RF: cửa cuốn, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa RF v.v..
  • Hỗ trợ điều khiển trực quan trên IOS, Android.
  649.000 -15%
  549.000
 • Trung tâm điều khiển Zigbee 3.0 + Bluetooth Tuya GZB3

  Trung tâm điều khiển Zigbee 3.0 + Bluetooth Tuya GZB3 đóng vai trò trung gian hỗ trợ các thiết bị chuẩn giao tiếp zigbee 3.0 trong hệ sinh thái Tuya kết nối với mạng wifi và điều khiển qua điện thoại. Với ưu điểm là sự ổn định, tiết kiệm năng lượng, không bị hạn chế vật cản, khả năng chống nhiễu tuyệt vời, độ bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp mở rộng trong tương lai, sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống nhà thông minh.

  690.000
 • Bộ mở rộng thiết bị hồng ngoại Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

  Bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại wifi Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

  Bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại wifi Tuya SO8PRO hỗ trợ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm là phiên bản cao cấp hơn so với phiên bản SO8 thường với việc tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm vào trong sản phẩm. Tính năng này hỗ trợ thông báo nhiệt độ, độ ẩm cho người dùng, điều khiển thiết bị theo nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Ngoài ra, SO8PRO vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản cũ như: có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển các thiết bị gia dụng như điều hòa, TV, quạt, đầu thu…thay thế toàn bộ remote IR, hỗ trợ hẹn giờ tự động bật/tắt, phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị khác thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya, điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home hoặc Amazone Alexa, chia sẻ thiết bị cho các thành viên trong gia đình.

  399.000
 • Bộ mở rộng thiết bị hồng ngoại SO8

  Bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại wifi SO8

  Với bộ điều khiển thiết bị hồng ngoại Wifi SO8, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển các thiết bị gia dụng như điều hòa, TV, quạt, đầu thu…thay thế toàn bộ remote IR. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ hẹn giờ tự động bật/tắt, phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị khác thuộc hệ sinh thái nhà thông minh của Tuya, điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home hoặc Amazone Alexa, chia sẻ thiết bị cho các thành viên trong gia đình.

  199.000
 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh đa tần số Smartlife YRC12U2

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Smartlife YRC12U2 giúp bạn điều khiển mọi thiết bị từ xa bằng smartphone qua sóng wifi, 4G từ bất cứ nơi đâu, hỗ trợ ngữ cảnh, hẹn giờ, biến thiết bị thường thành thiết bị thông minh:

  – Điều khiển từ xa các thiết bị dùng remote hồng ngoại như TV, điều hòa, setop box… hẹn giờ, tạo ngữ cảnh phối hợp giữa các thiết bị này.

  – Điều khiển từ xa các thiết bị dùng remote RF như các công tắc, ổ cắm, bóng đèn, rèm cửa, cửa cuốn…

  – Hỗ trợ app Smartlife/Tuya trên Androi, IOS

  1.150.000 -20%
  925.000
 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh hồng ngoại Broadlink RM4mini

  Trung tâm điều khiển hồng ngoại thế hệ mới Broadlink RM4-MINI

  Trung tâm điều khiển hồng ngoại BroadLink RM4 Mini là phiên bản rút gọn với kích thước nhỏ, RM4 Mini hỗ trợ điều khiển các thiết bị điện gia dụng trong nhà như TV, điều hòa, quạt máy từ xa thông qua điện thoại hoặc lệnh giọng nói cùng trợ lý ảo.

  349.000534.000
 • Trung tâm điều khiển nhà thông minh BROADLINK RM4-PRO

  Trung tâm điều khiển nhà thông minh giúp bạn điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà của bạn từ xa bằng smartphone thông qua Wifi, 3G, hỗ trợ điều khiển chúng theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

  – Học lệnh điều khiển remote hồng ngoại: TV, điều hòa, công tắc, ổ cắm điều khiển từ xa IR…
  – Học lệnh điều khiển remote radio RF: cửa cuốn, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa RF v.v..
  – Hỗ trợ điều khiển trực quan trên IOS, Android.

  1.015.000
  185.000944.000
 • Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Điện Quang APOLLO DQ IR1.1

  Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Điện Quang APOLLO DQ IR1.1 sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn: Chỉ với smartphone kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng điều khiển, lên lịch hẹn giờ mọi thiết bị hồng ngoại trong phòng, thay thế hoàn toàn cách điều khiển bằng remote truyền thống.

  299.000 -33%
  199.000
 • Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini

  Bộ điều khiển mở rộng hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn. Chỉ với smartphone kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng điều khiển, lên lịch hẹn giờ mọi thiết bị hồng ngoại trong phòng, thay thế hoàn toàn cách điều khiển bằng remote truyền thống.

  300.000 -27%
  220.000
 • Trung tâm chuyển đổi tín hiệu RF sang IR Batto RF2IR

  Trung tâm chuyển đổi tín hiệu RF sang IR Batto RF2IR

  01

  Thiết bị này sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị điện gia dụng có remote hồng ngoại bằng remote RF 315Mhz, đặc biệt hỗ trợ học nhiều lệnh IR gán vào 1 lệnh RF để bạn có thể kết hợp điều khiển nhiều ngữ cảnh nhà thông minh, kết hợp điều khiển nhiều thiết bị hoặc cách điều khiển phức tạp khác nhau.

  -Bộ nhớ 150 mã lệnh

  -1 lệnh RF có thể điều khiển tối đa 3 mã lệnh hồng ngoại

  -10 mắt phát hồng ngoại giúp điều khiển 360° và công suất khỏe

  860.000
Danh mục thông tin