Mua điện thông minh – Shopping rinh quà (Đã kết thúc)

tang den ban le 697x392

Từ 27/08 đến 30/08/2018, khách hàng khi mua sản phẩm điện thông minh tại HOMEMATIC với hóa đơn từ 300.000Đ sẽ được tặng đèn LED gắn bản lềcửa tủ bếp, tủ quần áo siêu sáng, siêu tiết kiệm.

Cụ thể chương trình:

– Với hóa đơn từ 300.000Đ khách được tặng 01 Đèn tủ bếp, quần áo lắp bản lề cánh cửa.
– Với hóa đơn từ 500.000Đ khách được tặng 02 Đèn tủ bếp, quần áo lắp bản lề cánh cửa.
– Với hóa đơn từ 1.000.000Đ khách được tặng 05 Đèn tủ bếp, quần áo lắp bản lề cánh cửa.

den tu ban le thuc te

Đèn tủ bếp, tủ quần áo lắp bản lề cánh cửa HM-HDL

Lưu ý:

– Số lượng quà tặng có hạn vì vậy chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

– Sản phẩm tặng khuyến mại không được bảo hành, trừ khi sản phẩm bị hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển. Quý khách đảm bảo kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát. Sản phẩm tặng đảm bảo được kiểm tra kỹ bởi bộ phận kỹ thuật khi gửi cho Quý khách.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn . Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin