Mua hàng ONLINE – Nhận ngay quà tặng (Đã kết thúc)

TANG DEN NGU NUT BAM DS37A - 697x392

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ HOMEMATIC trong suốt thời gian qua, chúng tôi mang đến chương trình tặng quà hấp dẫn với mọi khách hàng khi đặt mua hàng trực tuyến qua website: Homematic.vn.

Chi tiết chương trình:

– Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 01 ĐÈN NGỦ NÚT BẤM TIỆN LỢI khi đặt mua online.

– Áp dụng với mọi đơn hàng từ 800.000Đ

– Chương trình bắt đầu từ 17/09 đến hết 21/09/2018. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn do số lượng quà tặng có hạn.

den ds37a

Lưu ý:

– Chương trình không áp dụng với những sản phẩm đang được khuyến mại, giảm giá khác trên website.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin