Giảm Giá Tưng Bừng – Mừng Tết Trung Thu (Đã kết thúc)

vuitrungthu 697x392

Dịp Tết Trung Thu này bạn đang muốn sắm cho gia đình mình những món đồ gia dụng thông minh, đừng chần chừ mà hãy ghé ngay Homematic để mang về những sản phẩm điện gia dụng vừa tiện lợi vừa thông minh lại có mức giá ưu đãi nhất.

Homematic triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá mừng Tết Trung Thu 2018. Theo đó, từ 22/09 đến hết 27/09, giảm giá 10% khi mua sản phẩm điện gia dụng thông minh.

Chi tiết chương trình:

– Nhập mã VUITRUNGTHU để được giảm 10% khi đặt hàng online các sản phẩm gia dụng thông minh hoặc đơn hàng bao gồm các sản phẩm gia dụng thông minh

– Áp dụng cho các đơn hàng từ 500.000Đ

– Giá trị giảm tối đa 500.000Đ/hóa đơn

– Thời gian áp dụng: từ 22/09 đến 27/09/2018

Lưu ý:

– Chương trình không áp dụng với những sản phẩm đang được khuyến mại, giảm giá khác trên website.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

 

Danh mục thông tin