Nhãn hàng ExSMITH tài trợ 5000 phần quà ra mắt sản phẩm mới

Đón Tết Với Mini Smart Switch

Nhãn hàng ExSMITH tài trợ 5000 phần quà ra mắt sản phẩm mới

Bạn muốn chỉ cần nằm giường hay ngồi sofa mà cũng có thể bật tắt đèn mà không phải ra vị trí công tắc tường để bấm? Thì hạt công tắc điều khiển từ xa EXC2 của Exsmith sẽ giúp bạn thực hiện việc này thật dễ dàng, chỉ cần bỏ công tắc cơ cũ đi, lắp hạt công tắc thông minh vào là bạn có thể dùng remote để bật tắt đèn từ xa. Hạt công tắc tương thích kích thước của các mặt nắp công tắc sino, vanlock, mpe…. Thông tin về sản phẩm quý khách có thể xem lại link sau:

Công tắc thông minh điều khiển từ xa ExSMITH EXC2

Nhân dịp ra mắt sản phẩm hạt công tắc điều khiển từ xa lắp tường EXC2 –   Nhãn hàng ExSMITH phối hợp với Homematic dành tặng 5000 mặt nắp công tắc lăp tường bất kỳ tùy chọn để thay thế mặt nắp cũ của quý khách nếu có nhu cầu

Nhãn Hàng Exsmith Tài Trợ 5000 Phần Quà Ra Mắt Sản Phẩm MớiNhãn Hàng Exsmith Tài Trợ 5000 Phần Quà Ra Mắt Sản Phẩm Mới

 

 

 

 

 

 

 

 

Thể lệ chi tiết chương trình:

1. Bất kì khách hàng nào cũng được mua ưu đãi với giá đồng hạng 1.000 đồng/ 1 mặt nắp công tắc khi mua một sản phẩm bất kì trên Homematic.vn kể cả không mua hàng của ExSMITH.

2. Tặng ngay một mặt nắp công tắc bất kì khi mua công tắc thông minh ExSMITH.

3. Đến trực tiếp mua hàng tại Homematic và quét mã Zalo OA , bạn sẽ được tặng thêm một mặt nắp công tắc bất kì.

Điều kiện áp dụng: chỉ cần ấn quan tâm Homematic Zalo Official Account (không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân), để chúng tôi biết quý khách quan tâm đến thông tin này.

Lưu ý: Ưu đãi này Homematic sẽ triển khai cho đến khi hết 5000 phần quà từ Exsmith. Vì vậy hãy nhanh tay tận dung ngay cơ hội này

Điều kiện áp dụng: chỉ cần ấn quan tâm Homematic Zalo Official Account tại link sau (hoặc quét mã QR code bằng app Zalo và ấn quan tâm)

Hỏi đáp Nhanh

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin