[Mua Liền Tay – Nhận Quà Hay] Tặng đèn ngủ cảm biến tiện ích (Đã kết thúc)

TANG-DEN-10-4-2019-697X392

Từ 10/04 đến hết 17/04/2019, Homematic triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà “Mua Liền Tay – Nhận Quà Hay” dành cho các khách hàng khi đặt hàng online tại Homematic.

Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 1.000.000Đ trở lên quý khách hàng sẽ được tặng ngay  01 Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng đa năng tích hợp cổng sạc USB.

den ngủ kiem sac usb

Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng đa năng tích hợp cổng sạc USB

Lưu ý:

– Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin