Xả hàng giữa năm- tuần giảm giá đặc biệt tháng 6 (Đã kết thúc)

Xả hàng giữa năm - tuần lễ giảm giá đặc biệt tháng sáu

Bắt đầu từ bây giờ, các khách hàng của Homematic hãy liên tục cập nhật những chương trình giảm giá đặc biệt của chúng tôi mỗi tuần.

Hãy xua tan cái nóng đầu hè với chương trình XẢ HÀNG GIỮA NĂM tại Homematic, áp dụng cho những khách hàng đặt hàng online trên website của chúng tôi:

  • Riêng các sản phẩm gia dụng thông minh sẽ giảm giá tới 15% cho đơn hàng từ 200.000 đ trở lên, coupon code là JUN15
  • Giảm toàn bộ các sản phẩm trên Homematic 10% cho đơn hàng từ 150.000 đ trở lên (trừ mặt hàng đồ gia dụng), coupon code là ALLHO10
  • Nếu Quý khách đặt 1 đơn hàng bao gồm cả đồ gia dụng thông minh + các sản phẩm khác trên Homematic, Quý khách vui lòng đặt 2 đơn hàng riêng biệt (đơn hàng đồ gia dụng riêng và đơn hàng sản phẩm khác riêng) để có thể sử dụng được 2 coupon trên.
  • Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp,  vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng”.(lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách
  • Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ quý khách.

Chương trình sẽ kéo dài đến 28/6/2015. Số lượng coupon có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Cơ hội duy nhất cho tháng 6 này, nhanh tay đặt ngay để được giảm giá!

 

Danh mục thông tin