Hướng dẫn cài đặt công tắc Wifi Smart Life

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Hướng dẫn cài đặt Smart Life

Tuya là một nền tảng hệ thống thiết bị thông minh rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Hợp tác với các đối tác phần cứng khác, Tuya đã nhanh chóng mở rộng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, và được khách hàng tin tưởng.

Các thiết bị được tích hợp với nền tảng Tuya có thể hoạt động cùng nhau để tạo ra các ngữ cảnh tự động, chỉ sử dụng cùng một ứng dụng quản lý với hàng trăm loại thiết bị khác nhau. Để nói thêm về TuyaSmart Life là 2 app giống nhau và cùng thuộc nền tảng IOT Tuya.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết được cách cài đặt và còn lúng túng khi sử dụng ứng dụng. Vì vậy, để người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Homematic sẽ hướng dẫn cài đặt công tắc smart life chi tiết cách cài đặt công tắc Wifi Smart Tuya.

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần tải xuống ứng dụng Smart Life (hoặc Tuya Smart) từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Sau đó, hãy tiếp tục đăng ký một tài khoản mới và đăng nhập.

Cách cài đặt Smart Life

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Lưu ý: Trước khi kết nối công tắc wifi với app, thiết bị di động của bạn cần đẩm bảo mở bluetooth, wifi (2.4Ghz), và cho phép truy cập vị trí để điện thoại của bạn có thể quét được tín hiệu sóng của công tắc phát ra.

Bước 1: Cấp nguồn và bật thiết bị.

Bước 2: Trong ứng dụng, chọn biểu tượng (dấu cộng) → chạm vào thiết bị bạn muốn cài đặt (ở đây mình chọn Công tắc thông minh tương tự đối với Ổ cắm Wifi).

Bước 3: Chọn Wifi nhà bạn (băng tần 2,4 GHz) → Xác nhận rằng đèn LED trên công tắc nhấp nháy nhanh → Tiếp theo.

Nếu đèn LED ở mặt trước của thiết bị không nhấp nháy, bạn cần phải thiết lập lại nó bằng cách nhấn và giữ bất kỳ nút nào trong 3-5 giây cho đến khi đèn LED thay đổi, sau đó thả nó ra.

Bước 4: Chờ một lúc để ứng dụng tìm và thêm thiết bị vào → (đổi tên nếu cần) → Hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt công tắc Tuya 

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Cách cài đặt công tắc Tuya

Đối với các thiết bị Tuya khác sử dụng sóng Wifi, bạn cũng có thể thực hiện thao tác cài đặt tương tự như trên, rất đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Công tắc wifi 4 kênh Homematic KR2204WR điều khiển cho 4 thiết bị riêng biệt giá chỉ 479k/cái. Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm.

Cách reset công tắc Tuya

 Reset cài đặt công tắc wifi Tuya 

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Khi bạn muốn đặt lại hoặc sản phẩm gặp sự cố và cần đặt lại, có hai cách để reset lại thiết bị thông minh Tuya:

Cách 1: Thiết lập cài đặt lại trên ứng dụng.

Nhấn và giữ thiết bị bạn muốn đặt lại trên màn hình Ứng dụng

Chọn thiết bị → Chọn gỡ bỏ thiết bị → Hoàn tất

Cách 2: Đặt lại trên thiết bị (đối với công tắc thông minh)

Nhấn và giữ nút chuyển đổi cho đến khi âm thanh báo động và màn hình ứng dụng sẽ hiển thị rằng thiết bị đã được xóa khỏi hệ thống.

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Danh mục thông tin