Hướng dẫn cài đặt công tắc Wifi Smart Life

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Hướng dẫn cài đặt Smart Life

Tuya là một nền tảng hệ thống thiết bị thông minh rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Hợp tác với các đối tác phần cứng khác, Tuya đã nhanh chóng mở rộng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, và được khách hàng tin tưởng.

Các thiết bị được tích hợp với nền tảng Tuya có thể hoạt động cùng nhau để tạo ra các ngữ cảnh tự động, chỉ sử dụng cùng một ứng dụng quản lý với hàng trăm loại thiết bị khác nhau. Tuya và Smart Life là 2 app giống nhau và cùng thuộc nền tảng IOT Tuya.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết được cách cài đặt và còn lúng túng khi sử dụng ứng dụng. Vì vậy, để người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Homematic sẽ hướng dẫn cài đặt công tắc wifi smart life (cách cài đặt công tắc thông minh Wifi Smart Tuya chuẩn nhất).

Trước khi tìm hiểu cách cài đặt công tắc thông minh wifi tuya, bạn cần tải xuống ứng dụng Smart Life (hoặc Tuya Smart) từ Apple App Store hoặc Google Play Store. Sau đó, hãy tiếp tục đăng ký một tài khoản mới và đăng nhập.

Cách cài đặt Smart Life 

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Lưu ý: Trước khi kết nối công tắc wifi (công tắc smartlife) với app, thiết bị di động của bạn cần đẩm bảo mở bluetooth, wifi (2.4Ghz), và cho phép truy cập vị trí để điện thoại của bạn có thể quét được tín hiệu sóng của công tắc phát ra.

Bước 1: Cấp nguồn và bật thiết bị công tắc thông minh smartlife.

Bước 2: Trong ứng dụng, chọn biểu tượng (dấu cộng) → chạm vào thiết bị bạn muốn cài đặt (ở đây mình chọn Công tắc thông minh tương tự đối với Ổ cắm Wifi).

Bước 3: Chọn Wifi nhà bạn (băng tần 2,4 GHz) → Xác nhận rằng đèn LED trên công tắc wifi smart home nhấp nháy nhanh → Tiếp theo.

Nếu đèn LED ở mặt trước của thiết bị không nhấp nháy, bạn cần phải thiết lập lại nó bằng cách nhấn và giữ bất kỳ nút nào trong 3-5 giây cho đến khi đèn LED thay đổi, sau đó thả nó ra.

Bước 4: Chờ một lúc để ứng dụng tìm và thêm thiết bị vào → (đổi tên khi kết nối công tắc tuya nếu cần) → Hoàn tất hướng dẫn cài đặt công tắc wifi smart switch.

Hướng dẫn cài đặt công tắc Tuya 

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Cách cài đặt công tắc Tuya 

Đối với các thiết bị Tuya khác sử dụng sóng Wifi (smartlife wifi), bạn cũng có thể thực hiện thao tác cài đặt tương tự như hướng dẫn sử dụng smart life, rất đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Công tắc wifi 4 kênh Homematic KR2204WR điều khiển cho 4 thiết bị riêng biệt giá chỉ 479k/cái. Miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm.

Cách reset công tắc Tuya

 Reset cài đặt công tắc wifi Tuya 

Hướng Dẫn Cài đặt Công Tắc Wifi Smart Life

Khi bạn muốn đặt lại hoặc sản phẩm gặp sự cố và cần đặt lại, có hai cách để reset lại thiết bị thông minh Tuya:

Cách 1: Thiết lập cài đặt reset tuya smart switch trên ứng dụng.

Nhấn và giữ thiết bị bạn muốn đặt lại trên màn hình Ứng dụng

Chọn thiết bị → Chọn gỡ bỏ thiết bị Hoàn tất reset smart life switch

Cách 2: Đặt lại trên thiết bị về trạng thái ban đầu (đối với công tắc thông minh)

Nhấn và giữ nút trên công tắc cho đến khi có âm thanh báo động hoặc màn hình ứng dụng sẽ hiển thị rằng thiết bị đã được xóa khỏi hệ thống.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong cách kết nối công tắc wifi cách reset smart switch wifi. Mong rằng với những kinh nghiệm về cách kết nối công tắc thông minh mà Homematic chia sẻ tới bạn trong bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng hơn khi cài đặt tuya smart.

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin