Sắm điện thông minh – Rinh quà tiện ích (Đã kết thúc)

TANG DEN 10-10 697x392

Kỉ niệm 64 năm Giải phóng thủ đô 10/10/2018, Homematic triển khai chương trình tặng quà tri ân cho khách hàng khi đặt hàng  online tại Homematic.

Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 500.000Đ trở lên quý khách hàng sẽ được tặng ngay 01 Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng đa năng tích hợp cổng sạc USB.

Thời gian chương trình: Từ 08/10 đến hết 14/10/2018.

den ngủ kiem sac usb

Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng đa năng tích hợp cổng sạc USB

Lưu ý:

– Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

– Chương trình không áp dụng với những sản phẩm đang được khuyến mại, giảm giá khác trên website. (Nếu trong đơn hàng có sản phẩm đang được khuyến mại, giảm giá trên website sẽ không được tặng kèm Đèn ngủ cảm ứng ánh sáng đa năng tích hợp cổng sạc USB)

– Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn. Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.

– Quý khách hàng vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng online tại video dưới đây:

Danh mục thông tin