Mừng 30/4-1/5: Giảm 15% thiết bị an ninh (Đã kết thúc)

khuyến mại 30/4

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 đã cận kề, nhà nhà hào hứng với các kế hoạch đi du lịch. Bạn cứ yên tâm đi chơi xa, chuyện trông nhà để Homematic lo. Các thiết bị an ninh thông minh Homematic sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn an toàn dù bạn có đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, chào mừng Đại lễ, Homematic triển khai chương trình giảm giá cho toàn bộ danh mục thiết bị an ninh tại Homematic.vn. Cụ thể:

  • Nhập mã GPMN để được giảm ngay 15% khi khách hàng mua thiết bị an ninh
  • Giá trị giảm tối đa 450.000 đ/ hóa đơn
  • Thời gian áp dụng: từ 20/4 đến 1/5/2017

LƯU Ý

  • Sản phẩm tặng khuyến mại không được bảo hành, trừ khi sản phẩm bị hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển. Quý khách đảm bảo kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát. Sản phẩm tặng đảm bảo được kiểm tra kỹ bởi bộ phận kỹ thuật khi gửi cho Quý khách.
  • Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website Homematic.vn (hướng dẫn mua hàng online tại đây), Quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là“Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách.
  • Không áp dụng cho COMBO “Hệ thống báo động chống trộm bằng sim điện thoại KERUI G18
  • Đơn hàng sau khi trừ khuyến mại nếu >=500.000 đ, Homematic sẽ vận chuyển miễn phí toàn quốc cho Quý khách
Danh mục thông tin