Mừng Giáng Sinh, Rinh Khuyến Mãi (Đã kết thúc)

Mừng Giáng Sinh, Rinh Khuyến Mãi

Homematic triển khai chương trình “Mừng Giáng Sinh, Rinh Khuyến Mãi” với nhiều mức giảm giá hấp dẫn. Sự kiện triển khai đến hết 10/01/2022

Quý khách nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ hotline với những sản phẩm dưới đây ngay để nhận những mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn,

lưu ý: Số lượng hàng có giới hạn, chương trình sẽ kết thúc khi chúng tôi phân phối hết sản phẩm cho quý khách hàng.

1. Giảm giá 10% khi mua đui đèn cảm biến đa năng ALH200 và ALH300

Đui đèn cảm ứng hồng ngoại cao cấp ALH300đui đèn cảm ứng radar đa năng cao cấp ALH200 là những sản phẩm đã chứng minh được chất lượng và độ tiện dụng trong việc bật tắt bóng đèn tự động ở hành lang, sân vườn, nhà vệ sinh, cầu thang…, có khả năng bật/tắt thêm 1 đui đèn ngoài nữa để tăng phạm vi chiếu sáng mà không cần mua thêm đui đèn thông minh.

Sale Cực Sốc 8/8

2. Giảm cực sâu 20% với dòng sản phẩm công tắc 4 cổng thông minh HTC4W và HTC4W-R

Với công tắc thông minh 4 cổng HTC4W, bạn có thể điều khiển độc lập từng cổng từ xa, hẹn giờ bật/tắt cũng như theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị bằng điện thoại thông qua ứng dụng Tuya/Smartlife. Phiên bản HTC4W-R là phiên bản nâng cấp hơn, ngoài những ưu điểm chức năng có sẵn của dòng HTC4W, sản phẩm còn được bổ xung thêm chức năng học lệnh remote RF 433Mhz cho phép bạn điều khiển bật tắt thiết bị từ xa không cần điện thoại.

Mừng Giáng Sinh, Rinh Khuyến Mãi

3. Giảm giá sốc 10% với công tắc phao điện an toàn máy bơm SS091

Công tắc an toàn phao điện máy bơm SS09 ra đời với mục đích cách ly nguồn điện 220VAC khỏi các phao bể nước, thay vào đó sử dụng nguồn điện 1 chiều 12VDC không có nguy cơ gây giật điện đảm bảo an toàn cho hệ thống các phao tại bể nước. Công tắc bảo vệ an toàn SS09 là thiết bị trung gian, giúp hệ thống phao bật tắt máy bơm 220VAC mà không cần sử dụng trực tiếp điện 220VAC.

Mừng Giáng Sinh, Rinh Khuyến Mãi

HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI HẾT HÀNG KHUYẾN MÃI – ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH CÓ GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG VÀ CHỈ ÁP DỤNG ĐẾN HẾT 10/01/2022.

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Danh mục thông tin